Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuần đầu tiên tháng 3, con giáp này sự nghiệp bùng nổ, thăng tiến ầm ầm chẳng ai cản nổi (2-8/3)

Thứ Hai, 02/03/2020 09:04 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Công việc chẳng lúc nào ngơi tay, nhưng để trở thành con giáp thăng quan tiến chức tuần này thì đó là điều bắt buộc. Những con giáp nào sẽ đạt được ngôi vị vinh quang ấy, cùng theo dõi nhé.
 

Tuổi Dần


con giap thang quan tien chuc tuan nay
 
Theo dõi tử vi tuần mới, trong tuần đầu tiên của tháng 3 dương lịch, người tuổi Dần đã có những bước bứt phá khá lớn trên con đường sự nghiệp của mình.
 
Bản mệnh đang được nhiều cát tinh phò trợ, quý nhân cũng luôn ở bên giúp đỡ mỗi khi cần, vì thế mà hiếm khi gặp tình trạng tiến thoái lưỡng nan, đều có thể tìm được lối đi phía cuối con đường.
 
Những chú Hổ được lòng cấp trên, được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách sau những nỗ lực và thành quả mà bạn đạt được. Thời điểm này khá then chốt bởi cấp trên đang muốn thử thách thêm năng lực của bạn đó.
 
Điềm báo thăng tiến hiển hiện khá rõ khi mà bản mệnh bùng nổ trong sức sáng tạo lớn đến không ngờ. Không đi theo đường mòn đặt sẵn, bạn bước trên con đường hoàn toàn mới, tự mình khám phá ra những hướng đi đầy chông gai nhưng phía cuối lại là thành công ngoài mong đợi.
 
Kiên trì và bền bỉ với mục tiêu mình đề ra, người tuổi Dần sẽ có được những điều mình mong muốn. Hãy suy nghĩ lạc quan, tránh việc bi lụy, tiêu cực kẻo bao nhiêu công sức, cố gắng trước đó sẽ tan biến thành bong bóng.
 

Tuổi Ngọ


con giap thanh cong trong su nghiep
 
Trong số những con giáp thăng quan tiến chức tuần này, không thể không nhắc đến người tuổi Ngọ. Tuy nhiên, có phần khác với những chú Hổ mạnh mẽ, tuổi Ngọ cần phải hiểu rõ khi nào cần chờ đợi thời cơ, khi nào cần bứt phá lên thật nhanh.
 
Đầu tuần chưa có nhiều cơ hội để con giáp này thể hiện mình, song bạn cũng đừng vì thế mà nản lòng nản chí. Hãy cứ làm thật tốt nhiệm vụ được giao, tạo tiền đề tốt cho bước phát triển sau này.
 
Hơn nữa, muốn được cấp trên tin tưởng thì ít nhất công việc hàng ngày của bạn phải đạt được mức yêu cầu đã chứ nhỉ.
 
Càng về cuối tuần thì khối lượng công việc mà tuổi Ngọ phải đảm nhận lại càng lớn hơn. Song đi đôi với trách nhiệm luôn là quyền lợi, chỉ cần bạn làm tốt việc của mình thì thành công đang ở ngay trước mắt.
 
Hiểu rõ năng lực của bản thân, những người cầm tinh con Ngựa đã biết tiết chế lại tính khí nóng nảy, bốc đồng của mình để điềm tĩnh vượt qua giông gió, đạp đổ những trở ngại trên con đường đi đến mục tiêu mình đã chọn.
 

Tuổi Sửu


con duong toi thanh cong
 
Tử vi 2020 cho thấy người tuổi Sửu trong tuần mới từ 2-8/3 sẽ khá vất vả đó. Không chỉ vất vả về tinh thần mà còn cả về thể chất nữa, bởi tử vi sự nghiệp tuần này cho thấy những chú Trâu đang có khá nhiều thử thách chờ đợi phía trước.
 
Bản mệnh không có nhiều thời gian để dành riêng cho bản thân mình, nhất là vào thời điểm mà công việc đang chồng chất, cần bàn tay giải quyết của con giáp này.
 
Điềm báo tử vi cho thấy những chú Trâu sẽ phải bôn ba khắp chốn vì công việc, mệt mỏi khó khăn là điều không thể tránh được.
 
Song chẳng gì có thể làm cho người này nản lòng bởi bản mệnh luôn cố gắng để kiên trì với mục tiêu của mình, không ngại khó khăn, không ngại thử thách, chẳng nề hà khổ cực, chỉ cần có được điều mình muốn.
 
Với quyết tâm hừng hực và ý chí kiên cường đến thế, muốn tuổi Sửu thất bại cũng khó. Trong tuần này, bản mệnh sẽ gặt hái được khá nhiều thành quả vượt ngoài sức mong đợi, cơ hội để thăng tiến cũng lớn hơn nhiều so với trước đây.
 
Chúc mừng tuổi Sửu nhé, “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, cuối cùng thì bạn cũng có được thứ mình muốn sau bao nỗ lực, bao mồ hôi nước mắt bỏ ra.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X