Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Con giáp sinh ra để làm sếp

Thứ Năm, 25/02/2016 13:58 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Từ cổ chí kim, ai cũng mong muốn trở thành người thành công, nhưng không phải ai cũng có khả năng đổi đời. Hãy cùng lichgaytot.com tìm ra 3 con giáp sinh ra để làm sếp sau đây.


Con giap sinh ra de lam sep hinh anh
 
Hạng 3: Tuổi Dần
Người tuổi Dần có khí chất thu hút người khác, năng lực lãnh đạo cao. Từ khi còn nhỏ, họ đã lập chí xây dựng sự nghiệp lớn và xác định phương hướng cho bản thân. Mệnh trụ năm Dần hiểu rằng làm công không thể dẫn đầu, nên dù hoàn cảnh có khó khăn, họ luôn chịu đựng và vượt qua để có ngày mai tươi sáng. Chỉ cần người tuổi Dần nỗ lực hết mình, không khó có thể trở thành "sếp".
 
Xem vết bớt để “đón đầu” tương lai tươi sáng cho trẻ
(Lichngaytot.com) – Vết bớt hay còn gọi là chàm, là mảng sắc tố màu đỏ, đen hay nâu có kích thước khá to trên cơ thể ngay từ lúc sinh ra. Dân gian coi đây là

Hạng 2: Tuổi Thìn

Bát tự trụ năm Thìn vốn có khí chất quý tộc, sau này khi va chạm cuộc sống khả năng thu hút người khác. Họ là người có dã tâm và tham vọng lớn, không có giới hạn cho từ "đủ". Sở hữu khả năng suy nghĩ đặc biệt, phong cách làm việc lỗi lạc, khả năng sáng tạo hơn người, mệnh chủ năm Thìn là điển hình của người làm việc lớn, khiến nhiều người ngưỡng mộ .
 
Con giap sinh ra de lam sep hinh anh 2
 
Hạng 1: Tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, Tỵ nổi tiếng với "máu lạnh". Người trụ năm Tỵ bình tĩnh, gặp khó khăn không loạn, khả năng phán đoán hơn người, tính quyết đoán cao. Sở dĩ họ có thể xếp vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng này là do nghị lực phi thường, ung dung chấp nhận khó khăn, tính khiêm tốn. Nếu không thành công trong sự nghiệp của mình thì họ sẽ không dừng bước.

=> Lịch ngày tốt cung cấp công cụ xem tử vi số mệnh của bạn nhanh, chuẩn xác

Chi Nguyễn
Xem Clip tìm câu trả lời: Giá trị đích thực của cuộc đời là gì?

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X