Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Họa hại cận kề, tình duyên nhiều trắc trở với 4 con giáp rạn nứt tình cảm cuối tuần này (19-20/12)

Thứ Sáu, 18/12/2020 13:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những con giáp rạn nứt tình cảm cuối tuần này (19-20/12) có thể sẽ phải đối diện với rất nhiều vấn đề trong tình yêu đôi lứa. Hãy bình tĩnh để tìm ra biện pháp khắc phục nhé.
 

Tuổi Dần

 
Tử vi cuối tuần nhận thấy, người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với những vết rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Tình cảm lúc nóng lúc lạnh khiến cả hai người đều mệt mỏi, căng thẳng. 
 
Cả bạn và người ấy có xu hướng chuyện bé xé ra to, vốn chỉ là những việc chẳng đáng kể gì nhưng cả hai lại không giữ được bình tĩnh khiến sự tình bị đẩy đi quá xa, gây tổn thương cho đối phương.
 
Những chú Hổ cần hết sức chú ý đến cách ăn nói của mình, có đôi khi bạn cứ nghĩ nói vậy là thẳng thắn nhưng lại khiến đối phương hiểu lầm vì lối diễn đạt thiếu linh hoạt, mâu thuẫn ngày càng bị đẩy đi xa hơn.
 
Đối với những đôi lứa đang trong quá trình tìm hiểu, khoảng thời gian này là lúc cả hai cần dành nhiều thời gian cho đối phương hơn. Đừng để khoảng cách hay những hiểu lầm giữa hai bên trở nên ngày một lớn. 
 
Nói ra suy nghĩ trong lòng mình và đừng quên thể hiện cho đối phương biết tình cảm của mình dành cho họ lớn thế nào sẽ thu hẹp khoảng cách giữa hai bạn.
 

Tuổi Dậu

 
Dù là con giáp phát tài cuối tuần này (19-20/12) song phương diện tình cảm của người tuổi Dậu lại không được may mắn như đường tài lộc.
 
Nếu là người đã có gia đình, có thể bạn đang ép buộc đối phương sống với đúng khuôn mẫu của mình. Điều này vô tình sẽ khiến cuộc sống vợ chồng tồn tại nhiều khúc mắc, căng thẳng, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
 
Dù đã là vợ chồng, song bạn vẫn cần tôn trọng ý kiến và quan điểm riêng của đối phương nếu cũng mong nhận lại được sự tôn trọng tương đương từ nửa kia.
 
Cuộc sống của bạn trong năm nay đã đủ biến động rồi đừng khiến chúng rối tinh lên vì những chuyện vốn có thể thu xếp ổn thỏa.
 
Nếu cả hai đã rơi vào trạng thái “chiến tranh lạnh”, con giáp này nên chủ động làm hòa để tránh làm mối quan hệ rạn nứt.
 

Tuổi Hợi

 
Trong hai ngày cuối tuần này, người tuổi Hợi nên chuẩn bị tinh thần vì hung tinh sẽ liên tục quấy phá, gây nên không ít sóng gió và thử thách cho chuyện tình cảm của bản mệnh. 
 
Những cuộc tranh cãi liên miên với nửa kia khiến bạn vô cùng mệt mỏi và đôi lúc còn có ý nghĩ buông xuôi. Đôi bên giằng xé khiến cho con giáp này không biết phải làm sao.
 
Thực ra mọi chuyện đều có thể giải quyết ổn thỏa nếu hai bạn bình tĩnh ngồi lại và trò chuyện rõ ràng với nhau, tìm xem nút thắt nằm ở đâu và cùng nhau tháo gỡ. Một bàn tay sẽ không thể vỗ thành tiếng, mọi thứ đều cần cả hai chung tay mới có thể hàn gắn rạn nứt.
 
Người độc thân buồn tủi khi mà tình cảm của mình chẳng được người ấy nhận ra. Bạn cứ lặng lẽ đi theo sau người ấy, mong chờ một lần người ấy quay đầu nhìn lại mà dường như mong ước ấy quá xa xôi.
 

Tuổi Ngọ

 
Rất tiếc khi người tuổi Ngọ cũng là một trong số những con giáp rạn nứt tình cảm cuối tuần này (19-20/12) khi vận trình tình duyên không được như ý muốn.
 
Dù đã cố gắng kiềm chế cảm xúc, nhưng bạn đã bị tổn thương lòng tự trọng rất nhiều vì những lời đối phương nói ra. Một khi chịu sự tổn thương sâu sắc, tình cảm chẳng thể mặn nồng như thuở ban đầu.
 
Hãy thử chia sẻ cảm nhận của mình ra để người ấy hiểu và rút kinh nghiệm xem tình hình có được cải thiện không nhé. Đôi lúc người nói vô tình, người nghe có ý, có thể mọi căng thẳng hiện tại đều do bạn tự suy diễn ra mà thôi chứ thực ra đối phương không hề có ý như vậy.
 
Người độc thân chưa có nhiều cơ hội để cải thiện tình trạng FA của mình. Dù đã có người trong lòng nhưng bạn chưa tìm ra cách để rút ngắn khoảng cách với đối phương, tình cảm đè nén vô cùng khó chịu nhưng cũng không có cách nào khác.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X