Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay: 3 con giáp rắc rối công việc ngày 24/10/2022

Chủ Nhật, 23/10/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chia buồn với con giáp rắc rối công việc ngày 24/10/2022. Bạn cần hết sức thận trọng trong công việc nếu không muốn mắc phải sai lầm.
 
Theo tử vi ngày 24/10/2022 của 12 con giáp, những cái tên trong danh sách dưới đây sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc. Bạn cần nhắc nhở mình bình tĩnh, không nghiêm trọng hóa vấn đề.
 

No 1: Tuổi Tý

 
Thương Quan giáng họa đem tới nhiều điều không như ý muốn cho người tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp.

Con giáp rắc rối công việc ngày 24/10/2022 này cần chú ý khiêm tốn giữ mình, dù có đạt được thành công cũng chớ vội kiêu ngạo. Khi bắt tay vào việc gì thì nên cẩn thận, bởi sự bất cẩn có thể khiến bạn gây ra tai họa.
 
Con giap rac roi cong viec ngay 24/10/2022

Chia buồn với con giáp rắc rối công việc ngày 24/10/2022


Có một số người trẻ tuổi vẫn ở trong giai đoạn công việc bấp bênh, chưa vững chắc. Bạn có thể có suy nghĩ thay đổi công việc và hoàn cảnh làm việc để tìm ra điểm mạnh của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh nhiều hơn.
 

No 2: Tuổi Thìn

 
Tương Xung ám hại khiến công việc vốn đang tiến triển tốt từ trước đó của người tuổi Thìn bỗng dưng vướng phải trục trặc. Bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra cách xử lý hợp tình hợp lý.
 
Dù làm ở vị trí nào đi nữa, con giáp rắc rối công việc ngày 24/10/2022 này cũng cần phải chú ý hơn khi trao đổi với mọi người, không nên nóng nảy, khăng khăng theo ý mình, dễ gây mâu thuẫn trong các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè. Tài giỏi đến mấy thì bạn vẫn cần biết cách làm việc nhóm.
 
Thổ vượng khuyên người làm lãnh đạo chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kì lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ tìm ra hướng đi mới cho công việc và không còn áp đặt cho người khác nữa.
 

No 3: Tuổi Mùi

 
Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho người tuổi Mùi. Người có chức cao vọng trọng hoặc làm lâu trong một công việc gì đó có thể trở nên bảo thủ, chậm chạp, trì trệ trong việc thích nghi với những xu hướng mới.
 
Những người làm ăn lớn muốn thu được lợi nhuận lớn cần phải cẩn thận trước khi đưa ra quyết định của mình, bởi không phải cứ khi nào mở rộng kinh doanh là sẽ nhận được khoản lời lãi như mình mong muốn.
 
Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong ngày 24/10/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X