Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thần Tài ban lộc cho 4 con giáp, tuần này (6-12/3) mạnh tay vơ tiền vào két, tha hồ bung lụa

Thứ Bảy, 04/03/2023 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (6-12/3). Bạn nhanh nhạy trong việc phát hiện và nắm bắt cơ hội, khiến tiền đổ ào ào về túi.
   
 

1. Tuổi Tị

 
Chúc mừng tuổi Tị là con giáp phát tài tuần này. Cát tinh Chính Tài và Thực Thần cho thấy tình hình kinh tế của người tuổi Tị có khởi sắc rực rỡ nhất là vào thời điểm đầu tuần. 
 
Con giap phat tai tuan nay

Điểm danh 4 con giáp phát tài tuần này


Đặc biệt, bạn có cái nhìn chính xác và khả năng đầu tư khôn khéo nên tiền kiếm về đổ đầy trong túi. Thậm chí, bạn không cần quá vất vả nhưng vẫn có thể gặt hái thành quả hơn người.
 
Với người làm công ăn lương, phương diện sự nghiệp không thuận lợi ngay từ đầu, song bạn không cần thiết phải quá lo lắng. Với kinh nghiệm làm việc của mình, bạn có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề và cách giải quyết phù hợp, nhờ thế mà gây ấn tượng cho cấp trên, nhận về tiền thưởng nóng.
 
Tuy nhiên, thời điểm này, bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, nếu có dấu hiệu bất ổn về sức khỏe thì cần khám chữa ngay.
 

2. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong tuần này, mà rõ ràng nhất là trên phương diện sự nghiệp. 
 
Người làm công ăn lương nhận được sự cất nhắc của cấp trên. Bạn có cơ hội được tăng lương hoặc thậm chí là thăng chức. Vì thế, khi được giao những nhiệm vụ trọng đại, bản mệnh hãy cố gắng hết sức mình, đây là cơ hội để bạn thăng tiến.
 
Tình hình tài chính khởi sắc rực rỡ vào thời điểm giữa tuần với người làm kinh tế. Bạn có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị. Ngoài ra, bạn cũng kiếm được một khoản tiền kha khá từ những mối đầu tư trước đó.
 
Cát tinh mang tới thêm nhiều may mắn cho người tuổi này. Hãy nhớ rằng chỉ cần bạn bỏ công sức thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Thậm chí, thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn.

Xem thêm: Tài lộc 12 con giáp tháng 3/2023.
 

3. Tuổi Dậu

 
Tuần này chính là khoảng thời gian thích hợp để người tuổi Dậu làm công ăn lương vươn lên khẳng định vị thế. Bạn vốn là người có tài, chỉ cần thể hiện đúng lúc, đúng chỗ thì bạn có thể khiến cho mọi người đều phải trầm trồ ngạc nhiên. Một số người có thể lãnh đạo tập thể đi tới thành công.
 
Con giap phat tai
 
Tình hình tài chính càng đến cuối tuần lại càng rực rỡ. Bạn nhận được nhiều tiền đầu tư từ người thân quen hoặc các đối tác. Đây chính là thời cơ để bạn bắt tay vào kế hoạch vạch ra từ trước, dù vất vả nhưng triển vọng rất tươi sáng.
 
Tuy nhiên, dù đang có túi tiền rủng rỉnh nhưng con giáp phát tài tuần này sẽ phải chi tiêu khá nhiều. Vì thế, hãy có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên mua những món đồ không thực sự hữu dụng với cuộc sống của mình. Dù làm gì đi nữa, bạn cũng nên có một khoản tiền dự phòng trong túi.
 

4. Tuổi Sửu

 
Có thể thấy rằng tuần này là một tuần làm việc rất căng thẳng, mệt mỏi đối với người tuổi Sửu, tuy nhiên, càng vất vả thì kết quả bạn nhận được lại càng ngọt ngào. Hãy luôn giữ tinh thần tích cực, lạc quan, rồi bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết cho mọi việc, nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.
 
Với người làm công ăn lương, đầu tuần, bạn không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cả cấp trên và đồng nghiệp nên việc gì cũng phải tự lực cánh sinh.

Tuy nhiên, khó khăn cũng là lúc bạn khẳng định bản thân. Thành quả bạn gặt hái được vào cuối tuần sẽ khiến mọi người phải nhìn bằng con mắt khác.
 
Người làm ăn kinh doanh kiếm tiền thuận lợi hơn. Vì bạn đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường nên lượng khách hàng luôn duy trì ở mức ổn định. Thêm vào đó, bạn là người chi tiêu có kế hoạch nên không lo túng thiếu.
 
Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X