Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuần mới (15-21/8) được Thần Tài gọi tên, 4 con giáp không muốn giàu cũng khó

Thứ Sáu, 12/08/2022 15:06 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (15-21/8). Bạn được Thần Tài chiếu cố nên đầu tư kinh doanh gì cũng thuận lợi hơn mọi người.
   

1. Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão sẽ trở thành con giáp phát tài tuần này. Trên phương diện kinh doanh, ngay từ đầu tuần, cát tinh phù trợ khiến thời cơ làm ăn sẽ đến với bản mệnh tới tấp. 
 
Con giap phat tai tuan nay

Con giáp phát tài tuần này gọi tên người tuổi Mão


Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua, đồng thời dư dả trong khoảng thời gian dài sắp tới.
 
Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình. Có thể một số vướng mắc sẽ xảy ra trên con đường làm giàu của bạn, song bản mệnh chớ nên đầu hàng, cho dù xung quanh không có ai trợ giúp mình đi chăng nữa.
 
Khó khăn cũng chính là cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Chỉ cần quyết tâm không ngừng thì bạn sẽ dần khắc phục được vấn đề, thậm chí “lội ngược dòng” ngoạn mục.
 

2. Tuổi Thìn

 
Là con giáp phát tài tuần này nên cả người theo đuổi con đường sự nghiệp và người đầu tư, kinh doanh tuổi Thìn đều có cơ hội để cải thiện tình hình kinh tế.
 
Những người làm công ăn lương có thể tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình. Bạn mạnh dạn nêu lên ý kiến, góp phần giúp công ty lớn mạnh hơn nữa.
 
Chắc hẳn bạn sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng với những gì mình đã thể hiện, cấp trên sẽ dần để mắt đến bạn và suy nghĩ đến việc cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn.
 
Những người làm ăn, kinh doanh có thể tìm được hướng đi mới cho bản thân chứ không còn mãi đi theo một lối mòn nào đó nữa.
 
Là người mở lối đi riêng, đón đầu xu hướng nên hiển nhiên, tiền bạc đổ vào túi bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều người.

Bạn có biết: Thời hoàng kim của 12 con giáp là khi nào?
 

3. Tuổi Tị

 
Dưới sự nâng đỡ của cát tinh, người tuổi Tị tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình, nhờ vậy, đường làm ăn của tuổi Tị càng lúc càng rộng mở và hanh thông.
 
Con giap phat tai
 
Người làm công ăn lương luôn muốn cống hiến hết mình cho công việc, không ngừng đeo đuổi đam mê. Tinh thần cố gắng, quyết tâm ấy khiến bạn trở nên nổi bật giữa tập thể và khiến lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách.
 
Hoàn thành nhiệm vụ, bạn ắt được thưởng một phần thưởng xứng đáng với công sức.
 
Tài lộc vượng nhất vào khoảng thời gian giữa tuần, nhất là với người làm nghề tự do và người làm kinh doanh. Bạn dựa vào sức của chính mình, chăm chỉ làm việc mỗi ngày, ngay cả khi mọi người đã bắt đầu nghỉ ngơi, vì thế mà bạn sẽ thu được thành quả rất khả quan, giúp túi tiền rủng rỉnh.
 

4. Tuổi Hợi

 
Tuần này là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Hợi, đặc biệt là trên phương diện tài lộc. Cơ hội kiếm tiền chủ yếu đến với bản mệnh vào thời điểm đầu tuần, vì thế mà bạn cần nhanh chóng nắm bắt ngay.
 
Số tiền bạn kiếm được tuy không quá nhiều nhưng đã vượt kỳ vọng của bạn, giúp bạn tin tưởng hơn vào tương lai.
 
Bên cạnh đó, cát tinh cũng đem lại nhiều mối nhân duyên tốt, để bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội hiếm có để đầu tư sinh lời.
 
Với người làm công ăn lương, dù bạn không gặp toàn những chuyện thuận lợi nhưng khó khăn xuất hiện cũng là yếu tố giúp bạn khẳng định bản thân. Nếu vượt qua được những chuyện này, bạn hoàn toàn có thể được thăng chức, và tăng lương là điều tất yếu.
 
Xem các bài viết khác:

 

XEM TỬ VI NĂM 2023

Nhập năm sinh
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X