Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp phát tài tuần này (25-31/7), Thần Tài trao cho nhiều cơ hội về tay

Thứ Sáu, 22/07/2022 15:18 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (25-31/7). Bạn được chạm tay vào nhiều cơ hội làm ăn và thăng tiến, vì thế hãy luôn cố gắng nhé.
 

1. Tuổi Tý

 
Là con giáp phát tài tuần này nên người tuổi Tý khá may mắn, đặc biệt là vào khoảng thời gian đầu tuần do có cát tinh Tử Vi chiếu mệnh. Những vất vả của tuần cũ dần qua đi, dọn đường cho những điều tốt đẹp đến với bản mệnh.
 
Con giap phat tai tuan nay

Chúc mừng tuổi Tý là con giáp phát tài tuần này


Với người làm ăn kinh doanh, đường tài lộc khởi sắc rõ rệt do trong lúc làm việc, bạn lại phát hiện ra cách để có thêm những nguồn thu phụ. Chắc hẳn khoản tiền bạn kiếm được sẽ khiến đối thủ phải ghen tị lắm đấy. 
 
Ngoài ra, năng lực cũng góp phần làm nên danh tiếng, bản mệnh có uy tín nên được khách tin tưởng thương yêu, ai mua hàng của bạn cũng muốn quay lại vào lần sau.
 
Với người làm công ăn lương, công việc may mắn, đi xa, xuất ngoại, cầu công danh đều thành công như ý. Tuổi này sống hòa nhã, khiêm nhường nên đi làm ở đâu cũng được người khác nể. Thành tích gặt hái được có thể giúp bạn nhận tiền thưởng nóng.
 

2. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ có một tuần tràn đầy may mắn và năng lượng. Những người sắp xuất ngoại làm ăn thì chuẩn bị đón tin vui. Dù đầu tuần mọi mặt chưa được suôn sẻ thế nhưng cũng đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt hơn, đồng tiền cũng sẽ dần dần đổ vào túi của bạn.
 
Với người làm công việc buôn bán, bạn sẽ kiếm được một khoản lời lãi kha khá nếu biết năng động, nắm bắt thời cơ.

Nếu cảm thấy cách thức làm ăn hiện tại đã đi vào lối mòn thì bạn đừng ngại ngần rời bỏ để thử sức với những cách thức mới, rất có thể bạn sẽ được đón nhận nhiều điều thuận lợi bất ngờ đấy.
 
Nếu là người làm công ăn lương, càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn, tiền do bạn vất vả mà kiếm được nên chẳng ai có thể dị nghị bất cứ điều gì. Hãy tiếp tục cố gắng trong tương lai, bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Xem thêm: Dự đoán hung cát nửa cuối năm 2022 của 12 con giáp.
 

3. Tuổi Tuất

 
Tuy tuần mới không chỉ toàn những điều may mắn, song thách thức xuất hiện cũng là lúc bạn khẳng định vị thế và tìm ra điểm mạnh của bản thân. 
 
Con giap phat tai
 
Tuần này, công việc khá bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian suy nghĩ đến những chuyện ngoài lề. Cũng vì bạn tập trung mà mọi việc được giải quyết nhanh chóng và ít lỗi sai hơn hẳn.

Đây là lúc bạn thể hiện năng lực của bản thân cũng như mang về một khoản tài chính kha khá cho mình. Mong rằng bạn sẽ đủ nghị lực để bước tiếp.
 
Với người làm ăn kinh doanh, tài lộc sẽ vô cùng vượng phát nếu như con giáp này tránh được thị phi, kiện tụng.

Bạn hãy tìm cách khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh, đồng thời lắng nghe ý kiến một cách khách quan để tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu. Thêm vào đó, dù bán được hàng, bạn cũng nên khiêm tốn, đừng vội khoe khoang kẻo lại hao tài.
 

4. Tuổi Hợi

 
Con giáp phát tài tuần này còn gọi tên người tuổi Hợi. Nếu bạn đang có một dự án tâm huyết thì nhất định sẽ nhận được nhiều đánh giá cao, thăng tiến trong công việc.

Một vài kẻ sẽ ghen tị với những thành công của bạn nhưng không sao cả, bạn đừng quá lo lắng. Tuổi này cần tăng tốc lên một chút, sắp tới sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp của mình. 
 
Tài lộc vượng phát, người làm kinh tế có nhiều cơ hội phát tài hơn hẳn người khác. Bạn rất tốt bụng và thường xuyên giúp đỡ người khác nên được lộc trời ban.

Tuần này tốt cho việc buôn bán, nhập thêm hàng hoặc ký kết hợp đồng, nếu bạn có thể tranh thủ thực hiện ngay thì tiền đổ về túi sẽ khá nhanh. Hiện tại, hãy chấp nhận vất vả hơn mọi người một chút nhé, tương lai bạn sẽ được tận hưởng công sức lao động của mình.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X