Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuần mới (16-22/5) là thời điểm 4 con giáp này phất lên thành đại gia

Thứ Sáu, 13/05/2022 14:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (16-22/5). Hãy nhanh chóng nắm bắt các cơ hội, tiền bạc sẽ đổ về túi bạn ầm ầm, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
 

1. Tuổi Sửu

 
Là con giáp phát tài tuần này nên người tuổi Sửu sẽ có một tuần phát triển rực rỡ. Bằng vào bản lĩnh của mình, bạn nhanh chóng khẳng định vị thế, khiến mọi người khâm phục và cấp trên dành cho cơ hội cất nhắc.

Con giap phat tai tuan nay
 
Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên dễ được thưởng nóng. Người dành thời gian cho các công việc làm thêm cũng được trả tiền công hậu hĩnh, dù vất vả nhưng những gì nhận được là vô cùng xứng đáng.

Với người làm kinh doanh, việc làm ăn tiến triển thuận lợi hơn vào thời điểm cuối tuần, khi Chính Tài và Thiên Tài xuất hiện. Bạn tìm được nhiều mối khách hàng triển vọng, giúp tiền chảy vào túi không ngớt.

Tuy nhiên, dù có thuận lợi thế nào, bạn cũng cần phải chú ý đến kẻ tiểu nhân rình rập tìm cách ném đá giấu tay, gây ảnh hưởng danh tiếng của bạn. Tốt nhất, bạn cần có lòng đề phòng kẻ khác. 
 

2. Tuổi Ngọ

 
Đầu tuần chính là khoảng thời gian người tuổi Ngọ phát triển mạnh mẽ nhất. Bạn được cấp trên giao cho những nhiệm vụ khó khăn nhưng chính vì thế, bạn lại khẳng định được bản thân và tìm ra tiềm năng của mình.

Thậm chí, bạn tìm ra hướng đi mới cho cả tập thể, giúp những kế hoạch tưởng chừng bế tắc trở nên hanh thông. Lãnh đạo chắc chắn sẽ dành cho bạn một khoản tiền thưởng nóng đáng ngưỡng mộ.

Chuyện làm ăn đến cuối tuần sẽ tiến triển thuận lợi hơn hẳn. Bạn và đối tác hợp tác ăn ý với nhau, khiến đồng tiền đổ về trong túi ồ ạt.

Đôi bên có thể tiếp tục cân nhắc hợp tác lâu dài và sâu rộng hơn, chắc chắn tiền lãi lời sẽ còn tiếp tục tăng tiến.

Xem thêm: Tài lộc 12 con giáp 6 tháng cuối năm 2022.
 

3. Tuổi Mùi

 
Chính Ấn và Thiên Ấn xuất hiện là dấu hiệu cát lành cho sự nghiệp của người tuổi Mùi. Nếu làm lãnh đạo, bạn nhận được sự tin tưởng của cấp dưới.

Con giap phat tai
 
Bạn hoàn toàn có thể dẫn dắt cả tập thể tới thành công, đem về nguồn tiền dồi dào cho tập thể và cho chính bản thân.

Xem thêm: 12 con giáp khởi nghiệp thành công khi nào?

Tình hình tài chính của người làm kinh doanh có dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần. Bạn được người khác giới thiệu cho những cơ hội quý báu, nếu nhanh chóng nắm bắt thì tiền đổ về túi ngay lập tức. Thậm chí, có người phát tài bất ngờ vào ngay tuần này.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Hãy tìm cách để cân bằng cuộc sống và sự nghiệp của mình, không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.
 

4. Tuổi Tuất

 
Để trở thành con giáp phát tài tuần này, người tuổi Tuất nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội do Thiên Ấn và Chính Ấn đem lại để ghi điểm trong mắt cấp trên.

Bạn hãy sẵn sàng nhận các nhiệm vụ khó và tin tưởng vào bản thân, rồi bạn sẽ nhanh chóng chạm tay vào cái đích mà mình đã đặt ra từ trước đó, khiến tiền bạc tăng tiến là chuyện nhỏ, thăng chức mới là chuyện lớn.

Con đường kiếm tiền trở nên hanh thông hơn hẳn vào cuối tuần. Với người làm ăn, các khoản tiền đầu tư trước đó của bạn đang cho thấy hiệu quả, giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh.

Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, người khác ắt sẽ nhìn nhận được sự cố gắng của bạn và dành cho bạn cơ hội kiếm về một khoản kha khá.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X