Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngay tuần đầu tiên quay trở lại làm việc (7-13/2), 4 con giáp này đã phát tài phát lộc

Thứ Sáu, 04/02/2022 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (7-13/2). Vừa ra Tết, bạn đã kiếm được một khoản rủng rỉnh, đây quả là một dấu hiệu tốt lành cho năm mới.
 

1. Tuổi Sửu

 
Tuổi Sửu chính là 1 trong 4 con giáp phát tài tuần này. Mọi công việc và kế hoạch của bạn đã bắt đầu khởi động lại và bạn cũng nhanh chóng bắt kịp với các tiến độ tương đối tốt.

Con giap phat tai tuan nay
 
Với người làm công ăn lương, Ấn Quan cùng xuất hiện còn trao cho bạn thêm sự tự tin để phát huy năng lực của mình. Con giáp này luôn biết được thế mạnh của mình ở đâu, không để cơ hội lỡ mất.

Đừng e ngại mình chưa có kinh nghiệm hay chưa có thành tích, thời gian sẽ chứng minh tất cả. Chắc hẳn, khi nhìn thấy sự cố gắng của bạn, lãnh đạo cũng sẽ sẵn sàng dành tặng bạn những khoản thưởng nóng đấy.

Với người làm đầu tư kinh doanh, tài lộc vượng từ giữa tuần trở đi, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp Sửu kiếm tiền khá dễ dàng. Bạn nhận được nhiều đơn hàng hoặc hợp đồng từ khách hàng quen thuộc.

Xem thêm: Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2022.
 

2. Tuổi Tị

 
Với người tuổi Tị, nhờ có sao Thiên Đức che chở nên bạn bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng tích cực, có nhiều thành tích khởi sắc ngay khi vừa đi làm trở lại sau Tết. Sự khởi đầu tốt đẹp sẽ mang đến cho bạn sự tự tin và thoải mái.

Thời gian này vận tài chính cũng cực kỳ ổn định khi người làm công ăn lương được thưởng nóng vì dự án, còn người làm ăn nhận được tiền lời đầu tư. Vì thế, bạn có thể thoải mái chi tiêu và mua sắm những gì mình muốn mà không cần phải quá lo lắng.

Tuy nhiên, dù rủng rỉnh thế nào, bạn cũng cần có kế hoạch quản lý tiền bạc rõ ràng để tránh lạm chi cho những món đồ, những việc chưa thực sự cần thiết ở thời điểm này.

Đồng thời, bạn cũng nên dành chút thời gian để nhìn nhận lại bản thân và rút kinh nghiệm cho các trải nghiệm mới, không ngừng hoàn thiện chính mình.
 

3. Tuổi Mùi

 
Trong tuần có Tử Vi cát tinh nhập cục, người tuổi Mùi không gặp quá nhiều khó khăn trong việc bắt kịp lại tiến độ dang dở từ trước Tết của mình.

Bạn có thể bận bịu ngày từ ngày đầu tiên đi làm, tuy nhiên một khi đã quen với công việc trở lại thì cuối tuần sẽ "dễ thở" hơn rất là nhiều, hơn nữa, bạn còn đạt được nhiều thành quả xứng đáng.

Con giap phat tai
 
Với người làm công ăn lương, bạn biết cách tận dụng tốt các cơ hội và may mắn đến với mình nên sẽ thăng tiến nhanh chóng. Cấp trên có thể suy nghĩ tăng lương cho bạn hoặc sắp đặt bạn vào một vị trí cao hơn.

Với người làm ăn, tài chính cũng không có gì phải lo lắng, bạn nhận được khoản tiền lãi lời từ những khoản đầu tư trước đó.

Hơn nữa, con giáp phát tài tuần này này vốn không phải là người tiêu xài quá phung phí, bạn luôn giữ vững được nguyên tắc chi tiêu của mình.

Xem thêm: Vận may của 12 con giáp năm 2022.
 

4. Tuổi Tý

 
Người tuổi Tý quay trở lại với guồng quay công việc bình thường trong tâm trạng khá thoải mái và cũng ấp ủ nhiều kế hoạch sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Tuy dư âm ngày Tết vẫn còn, nhưng bản mệnh vẫn biết cách cân bằng mọi việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, đúng kế hoạch.

Có thể tuần này, bạn sẽ phải đi lại khá nhiều, song những chuyến đi đó ắt đem lại cho bạn nhiều lợi ích khó có thể đong đếm được.

Người kinh doanh sẽ phải tất bật ngay từ đầu năm, các kế hoạch được triển khai nhanh chóng và mau lẹ. Bạn bận rộn đấy, song cũng nhờ vậy mà túi tiền của bạn dày lên nhanh chóng. Thậm chí, bạn còn có thểm đem lại cả lợi nhuận cho mọi người xung quanh.

Thêm vào đó, vừa mới Tết xong nên bạn cũng chưa phải chi tiêu quá nhiều, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Xem các bài viết khác:

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X