Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nắm bắt cơ hội giúp tiền chảy ào ào vào túi, 4 con giáp rất dễ phát tài tuần này (30/8-5/9)

Thứ Sáu, 27/08/2021 15:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (30/8-5/9). Bạn hãy sẵn sàng nắm bắt thời cơ để vươn lên khẳng định mình, khiến túi tiền rủng rỉnh.
 

1. Tuổi Tý

 
Chúc mừng người tuổi Tý trở thành con giáp phát tài tuần này, dù xung quanh bạn vẫn đang xuất hiện không ít khó khăn. Đầu tuần có lộc phát tài, dù bạn là người làm ở lĩnh vực nào đi nữa cũng sẽ có nhiều cơ hội để nắm giữ tiền bạc.

con giáp phát tài tuần này
 
Thực Thần cho thấy lúc nào cũng có tài lộc sẵn sàng kéo về nhà, bản mệnh nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ hiếm có này.

Với người làm công ăn lương, chỉ cần cố gắng làm tốt nhiệm vụ được giao, bạn sẽ không thiếu các khoản thưởng nóng, thưởng lễ tết. Với người làm ăn kinh doanh, bạn có thể kết hợp được với những đối tác đáng tin cậy, mở ra những cơ hội kiếm lời nhanh chóng.

Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý mềm mỏng hơn trong cách làm việc. Sự nóng nảy, bốc đồng của bạn có thể khiến mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng trở nên căng thẳng, thậm chí còn khiến cho cấp trên thấy phật lòng và suy nghĩ lại về quyết định thăng tiến của bạn trong thời gian tới.

Xem thêm: Tài lộc 12 con giáp tháng 9/2021.
 

2. Tuổi Tị

 
Trong tuần có quý nhân giúp sức, quý nhân này cũng thường là nữ giới, người tuổi Tị nhờ đó có cơ may phát tài. Mọi sự tiến hành ổn thỏa, công việc của con giáp này không có gì phải lo lắng cả khi làm gì cũng có quý nhân chỉ đường.

Với người làm công ăn lương, bản mệnh có nhiều cơ hội để đạt được thành công trong công việc, từ đó được cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của bản thân hơn. Hãy tự tin vào con đường mình đã chọn và theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Với người làm ăn kinh doanh, thời điểm này, đường tài lộc của mệnh chủ cũng có những bước tăng tiến đột phá. Thực Thần trao cho con giáp này nhiều cơ hội để kiếm tiền ngay trong tầm tay.

Không cầu tài nhưng tài lộc tự tới, bản mệnh sau phút ngỡ ngàng đã nhanh chóng nắm bắt vận may, khiến tiền đổ ào ào vào túi.
 

3. Tuổi Ngọ

 
Tử vi tuần báo hiệu, vận trình tuần này của người tuổi Ngọ có sự xuất hiện của Dịch Mã động tinh, bản mệnh sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, thậm chí phải bỏ thêm nhiều công sức mới có thể có được thứ mình muốn, công việc mới tiến triển tốt.

con giáp phát tài
 
Nhưng cũng nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, sự năng động và linh hoạt, bạn sẽ chạm tay vào nhiều điều may mắn. Vì thế, hãy vượt qua phạm vi an toàn của bản thân, đừng vội bằng lòng với sự ổn định hiện có.

Nếu làm được điều này, tài lộc của bản mệnh ắt có những bước khởi sắc nhất định.

Bạn có thể tìm ra hướng đi mới cho công việc của mình, khiến lãnh đạo hoặc đối tác đều phải ngạc nhiên hoặc thán phục, dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì đều có ví tiền căng phồng.

Tham khảo thêm: Nghề tay trái của 12 con giáp giúp bạn hái ra tiền.
 

4. Tuổi Hợi

 
Tài lộc là điểm sáng của người tuổi Hợi trong tuần này khi mà tiền bạc ùn ùn đổ về túi, ngay từ đầu tuần đã có nhiều tin vui.

Bản mệnh hãy nỗ lực nhiều hơn khi mà đang có Thực Thần ở bên, bạn làm việc gì cũng gặp may mắn, thậm chí còn nhận được lộc trời cho. Hãy tự tin hơn trong những việc mình đang làm.

Với người làm công ăn lương, công việc đang tiến triển khá tốt, bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của mình. Tuần này, bạn không thể thiếu các khoản tiền thưởng nóng, thậm chí có người còn được nhận quyết định tăng lương.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn vừa qua, khoản tiền lời lãi còn giúp bạn tìm ra được hướng đi mới phù hợp với tình hình hiện tại.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X