Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp tài lộc phơi phới, kiếm tiền nặng túi trong tuần này (19-25/7)

Thứ Sáu, 16/07/2021 15:05 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Là con giáp phát tài tuần này (19-25/7), bạn sẽ thu được một khoản lời lãi đáng kể, có một túi tiền rủng rỉnh khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ!
 

1. Tuổi Tị

 
Người tuổi Tị là con giáp phát tài tuần này, song tiền bạc không đổ về ngay từ đầu tuần mà phải đợi đến cuối tuần mới có. Chính Tài và Thực Thần cho thấy con giáp này sẽ có được khoản thu khá vững vàng đến từ công việc chính của mình.

con giáp phát tài tuần này
 
Cát tinh mang tới sự sáng tạo để bản mệnh có nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Giữa lúc chồng chất khó khăn trở ngại mà con giáp này vẫn dễ dàng chuyển mình đổi vận, đó mới là điều đáng khen ngợi.

Đầu tư cũng khá lý tưởng, mang về khoản lợi nhuận đáng kể. Bạn nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện kế hoạch của mình để tiền bạc đổ về túi, đừng chần chừ do dự kẻo cơ hội trôi qua mất.

Dịch Mã động tinh xuất hiện trong tử vi tuần mới báo hiệu đây sẽ là khoảng thời gian bận rộn, đầu tắt mặt tối với con giáp này. Bản mệnh dành hầu hết thời gian cho công việc, càng cố gắng bao nhiều thì kết quả càng đáng mừng bấy nhiêu.
 

2. Tuổi Ngọ

 
Vận may ập đến mang theo vận quý nhân vượng lên giúp người tuổi Ngọ giải quyết kha khá những khúc mắc đang tồn đọng. Công việc khơi thông được thế bế tắc, bạn cần tranh thủ thời gian này để hoàn thành dứt điểm mọi việc.

Với người làm công ăn lương, cơ hội thăng tiến, thăng chức, tăng lương đang mở ra trước mắt nhờ Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện.

Hai cát tinh này tạo nhiều điều kiện cho bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, tạo ra những cơ hội để bạn thể hiện sự vượt trội của mình so với các đồng nghiệp khác.

Trong một tuần được quý nhân dìu dắt, con đường tài lộc của người làm ăn kinh doanh cũng tăng tiến rất nhanh. Bạn thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đó.

Với lợi thế hiện tại bạn hoàn toàn có thể đa dạng nguồn thu chứ không bó hẹp trong một công việc chính. Quan trọng nhất là quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý để luôn duy trì được khoản tích lũy.

Xem thêm: Phúc khí của 12 con giáp.
 

3. Tuổi Thân

 
Công việc trong tuần vẫn tiến triển đều, người tuổi Thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từ đó nhận được phần thưởng đến từ ban lãnh đạo.

con giáp phát tài
 
Tuy đôi khi rắc rối có thể đến từ cấp trên hoặc đồng nghiệp của bạn, song chỉ cần chú ý cách cư xử và nói năng của bản thân, tránh đắc tội với người khác thì mọi việc đều dễ dàng được hóa giải. Xem thêm: Cách 12 con giáp đối diện khó khăn.

Với người làm ăn kinh doanh thì tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm đầu tuần do có Thực Thần chiếu mệnh. Bản mệnh có thể nhận được một khoản lãi lời do khách hàng, đối tác mang lại.Hãy có cách đầu tư khoản tiền đó hợp lý để tiền tiếp tục đẻ ra tiền.

Tuy nhiên, dù túi tiền có đang rủng rình thì bạn cũng chớ nên vội chi tiêu quá thoáng tay kẻo chưa kịp tích lũy được đồng nào thì đã hết.
 

4. Tuổi Tuất

 
Được cát tinh hỗ trợ, đây sẽ là một tuần cát khí lan tràn, may mắn hanh thông với người tuổi Tuất. Công danh phát đạt, tài lộc hưng vượng nên bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm về mọi thứ.

Công việc diễn tiến theo đúng kế hoạch, ngay từ đầu tuần, việc kinh doanh, buôn bán đã diễn ra khá thuận lợi. Bạn vừa gặp được khách hàng lớn, thu về lợi nhuận cao lại vừa duy trì được quan hệ với khách hàng cũ, đem về nguồn thu ổn định.

Chẳng những vậy, các mối quan hệ xã giao của bạn cũng diễn ra tốt đẹp hài hòa. Một vài khúc mắc, mâu thuẫn nội bộ từ trước cũng sớm được hóa giả, nhờ vậy, con giáp này cảm thấy hăng hái hơn mỗi ngày đi làm.

Thời điểm này, bạn cũng có thể mạnh dạn đề xuất ý tưởng sáng tạo hay dự án mới, có thể đem về lợi nhuận cho tập thể.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X