Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuần mới (21-27/6) Thần Tài trao cơ hội làm giàu vào tay những con giáp này

Thứ Sáu, 18/06/2021 14:52 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (21-27/6). Thần Tài sẽ đem tới cho bạn nhiều cơ may hiếm người có được, vì thế hãy nhanh tay nắm bắt nhé!
 

1. Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần chính là con giáp phát tài tuần này, đặc biệt, tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến nhanh chóng vào cuối tuần.

Với người làm ăn kinh doanh, đầu tuần chính là lúc bạn củng cố tài lực và vật lực của mình để cuối tuần có thể dùng hết sức chinh phục đích đến đã đặt ra.

con giáp phát tài tuần này
 
Vì vậy, trên thực tế, tuần này có thể là một tuần vất vả không ngơi nghỉ của bạn đấy. Tuy nhiên, đến khi cầm được đồng tiền trên tay, bạn sẽ thấy rằng những gì mình đã đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng.

Với người làm công ăn lương, sự nghiệp của bản mệnh phát triển khá ổn định trong tuần lễ này, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần.

Thiên Ấn và Chính Ấn cho thấy đây chính là lúc để người tuổi Dần khẳng định bản thân, gây ấn tượng cho người làm lãnh đạo. Bạn có thể đạt tới một vị trí cao hoặc một mức lương cao hơn dựa vào sức của chính mình.

Bạn có biết đâu là thời hoàng kim của 12 con giáp nói chung và bản thân mình nói riêng?
 

2. Tuổi Mão

 
Sự nghiệp của bản mệnh về cơ bản là tốt trong suốt tuần này. Nhờ có Chính Ấn nâng đỡ, bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân.

Tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cũng là một điểm cộng nếu lãnh đạo có ý định cất nhắc cho bạn. Bạn có thể nhân cơ hội này để đề nghị một mức lương cao hơn, góp phần cải thiện cuộc sống từ nay về sau.

Nếu có thể sắp xếp thời gian hợp lý, bản mệnh còn có thể nhận thêm các công việc làm thêm. Lương tay trái sẽ đóng góp khá lớn vào tình hình tài chính của bạn.

Người làm ăn kinh doanh phát triển tương đối ổn định vào tuần này, song cuối tuần thì cơ hội làm ăn sẽ đến với bạn nhiều hơn. Bạn hãy nhân cơ hội này để mở rộng quy mô làm ăn, mạng lưới khách hàng, đối tác.
 

3. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần. Thiên Tài và Thực Thần cho thấy cơ hội làm ăn đến với bạn tới tấp, bạn chỉ cần bình tĩnh và lựa chọn xem đâu là cơ hội phù hợp với khả năng của mình.

con giáp phát tài
 
Ngoài ra, một số người còn nhận được khoản tiền lãi từ các mối đầu tư trước đó, khiến số tiền trong tài khoản tăng lên nhanh chóng.

Con đường tài lộc của người làm công ăn lương thì lại không hoàn toàn thuận lợi như vậy. Có thể để vươn tới thành công, được tăng lương hoặc thưởng nóng, bạn sẽ phải đối diện với đủ loại thử thách trong tuần này.

Tuy nhiên, bạn chớ nên đầu hàng nghịch cảnh. Hãy là con giáp kiên cường, bình tĩnh khi giải quyết khó khăn bởi mọi chuyện đâu rồi sẽ có đó, sự căng thẳng chỉ khiến tất cả thêm phần rắc rối mà thôi.
 

4. Tuổi Dậu

 
Tình hình tài lộc của người tuổi Dậu chủ yếu rực rỡ vào đầu tuần và giữa tuần. Thực Thần cho thấy bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm hiểu được những đối tác đáng tin cậy, đôi bên có thể nhanh chóng bắt tay vào hợp tác với nhau và giành được khoản lợi nhuận đáng kể.

Với người làm công ăn lương thì đôi khi, bạn vẫn phải đối diện với khó khăn, mâu thuẫn. Tuy nhiên, điểm mạnh của bản mệnh vẫn có nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng.

Thiên Đức cát tinh cho thấy chỉ cần bạn biết đâu là thời điểm cần khẳng định bản thân, đồng thời không quá kiêu ngạo, gạt ngoài tai lời người ngoài thì chắc hẳn, chuyện thăng tiến, tăng lương là hoàn toàn có thể, công sức của bạn sẽ không hề uổng phí đâu.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X