Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thần Tài ghé thăm, tuần này (26/4-2/5) 4 con giáp phát tài dù làm nghề gì đi nữa

Thứ Sáu, 23/04/2021 15:34 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 4 con giáp phát tài tuần này (26/4-2/5) sẽ thu được một khoản bộn tiền, thậm chí nhiều ngoài dự đoán của bạn. Bạn bỏ công bỏ sức và sẽ được nhận 1 khoản xứng đáng.
 

1. Tuổi Sửu

 
Trong tuần này, tài lộc của tuổi Sửu khá vượng ngay từ đầu tuần, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện đảm bảo cho con giáp này tài lộc dồi dào.

con giáp phát tài tuần này
 
Với người làm đầu tư kinh doanh, bạn có thể tìm được những đối tác đáng tin cậy, và đôi bên sẽ cùng chung tay thực hiện thành công nhiều kế hoạch chung.

Với người làm công ăn lương, bạn có thể nhận được tiền lương, tiền thưởng nhân ngày nghỉ lễ cũng như vì những cống hiện của bạn cho tập thể.

Trong kì nghỉ lễ dài ngày, con giáp phát tài tuần này cũng có thể nhận thêm những công việc tay trái, giúp cải thiện tình hình tài chính cho bản thân và gia đình.

Tất nhiên, quá trình làm giàu không chỉ có những điều thuận lợi, bản mệnh cũng cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận khó khăn. Làm gì bạn cũng nên nhìn trước ngó sau, tính toán cẩn thận để hạn chế rủi ro có thể xảy ra vì sự bất cẩn.
 

2. Tuổi Thìn

 
Theo tử vi, đường tài lộc của người tuổi Thìn khá ổn định và luôn trên đà tăng tiến trong suốt tuần này. Cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện, báo hiệu các khoản lương thưởng không thể thiếu được trong của bản mệnh.

Thậm chí, bạn còn có thể nhận được một khoản tiền nhiều hơn cả dự kiến của mình. Đây chính là nguồn động lực lớn lao giúp bạn tiếp tục cố gắng phấn đấu trong tương lai.

Bên cạnh đó, ngay lúc này bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm một khoản để đầu tư vào các mảng khác cũng như để dành khi có việc cấp bách.

Đáng lưu ý, nếu trong tuần này có việc xuất hành đi xa, con giáp này cần chú ý giữ an toàn cho bản thân, đi đường tuân thủ luật giao thông, chớ uống rượu lái xe kẻo họa huyết quang ập tới bất cứ lúc nào, vừa ảnh hưởng sức khỏe vừa gây hao tài tốn của.
 

3. Tuổi Tị

 
Trong tuần này tài lộc của tuổi Tị khá tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới.

Người đầu tư có thể bắt đầu thu về một khoản lời lãi ngay từ đầu tuần. Từ đây có thể thấy rằng hướng đi từ trước đó của bạn là vô cùng đúng đắn, bạn có thể yên tâm tiếp tục thực hiện theo định hướng của mình.

con giáp phát tài
 
Người làm công ăn lương có thể dựa vào sức của chính mình để hoàn thành tốt mục tiêu mà lãnh đạo đã giao phó. Chắc hẳn bạn sẽ kiếm được một khoản tiền thưởng kha khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong dịp nghỉ lễ này.

Tuy nhiên, dù túi tiền có rủng rỉnh đến mấy, bạn cũng chớ trở thành con giáp không giữ được tiền, chi tiêu vượt mức tài chính, khiến đồng tiền vào túi rồi cũng đi ra nhanh chóng.

Bạn cũng nên mở rộng các mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác, bởi khi đã có quan hệ rộng, bạn làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn nhiều. 
 

4. Tuổi Dậu

 
Cát tinh hỗ trợ cho người tuổi Dậu có thêm những cơ hội tốt để gia tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Mọi thứ không tự nhiên mà có được như hiện tại, tất cả là nhờ vào việc bạn đã xây dựng từ mối quan hệ cho tới việc cải thiện từng bước nhỏ để cải thiện công việc của mình trong thời gian dài.

Đầu tuần là thời điểm công việc có tiến triển thuận lợi nhất nhờ Chính Quan che chở.

Bạn nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng như ký kết hợp đồng, đàm phán với khách hàng vào lúc này để tận dụng cát khí giúp mọi việc dễ bề thành công hơn, đem lại nguồn lợi tài chính cho bản thân và tập thể.

Tuần này, nguồn thu nhập phụ cũng có dấu hiệu gia tăng, bạn chăm chỉ làm việc ngay cả khi mọi người xung quanh đều muốn nghỉ ngơi thì ắt sẽ nhận được khoản tiền xứng đáng.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X