Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp phát tài tuần này (14-20/12), tiền đổ vào túi ào ào không ngớt

Thứ Sáu, 11/12/2020 15:17 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là con giáp phát tài tuần này (14-20/12)? Họ sẽ thu được khoản tiền đáng ngưỡng mộ thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!
 

1. Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần xứng đáng là con giáp phát tài tuần này, tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu phát triển khá tích cực ngay từ thời điểm đầu tuần.

con giap phat tai tuan nay
 
Tiền bạc chủ yếu đổ về túi của những người có công ăn việc làm ổn định hoặc những người làm nghề tự do.

Những người này thường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí không ngại vất vả nhận thêm những công việc mới nên thường được cấp trên hoặc đối tác đánh giá rất cao.

Tuy việc kiếm tiền tuy quan trọng thật đấy, nhưng bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng để dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả.

Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
 

2. Tuổi Mão

 
Đồng tiền chủ yếu đổ dồn về túi của những người làm đầu tư, kinh doanh. Ngay từ đầu tuần, cát tinh vây quanh đã khiến cho thời cơ làm ăn sẽ đến với bản mệnh tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua.

Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Với người làm công ăn lương, bản mệnh phải trải qua nhiều khó khăn thì mới được hưởng trái ngọt. Khi khó khăn xảy đến, bạn nên tiếp tục cố gắng chứ không nên dễ dàng bỏ cuộc.

Chẳng có ai đạt được thành công mà không phải bỏ công bỏ sức. Chỉ cần kiên trì đến cùng thì cơ hội để bạn khẳng định bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần.

Đồng nghiệp và cấp trên đã hiểu rõ bạn là ai, đồng thời sẵn sàng giao cho bạn những công việc giúp bạn thể hiện được năng lực của bản thân, triển vọng thăng chức, tăng lương là rất khả quan. Bạn có biết mình là con giáp thích làm chủ?
 

3. Tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn có thể đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ có sự giúp đỡ của Chính Ấn và Chính Quan. Bạn nhận được nhiều thành tựu khiến mọi người ngưỡng mộ, chính vì thế mà việc được thưởng nóng hoặc tương lương dường như nằm trong lòng bàn tay.

cg giau co
 
Tuy nhiên, bạn không nên quá mức tham quyền tham chức, kẻo họa quan trường rình rập sẽ khiến cho mọi cố gắng của bạn đổ sông đổ bể.

Vận trình tài lộc của người làm ăn có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, đặc biệt là từ khoảng thời gian giữa tuần.

Người làm ăn kinh doanh có thể tìm thấy những khách hàng, đối tác triển vọng hoặc tự tìm ra phương hướng kinh doanh mới, nhanh chóng đem lại nguồn lợi nhuận. Hãy mạnh dạn làm theo điều mình nghĩ, bạn sẽ gặt hái được thành công.
 

4. Tuổi Dậu

 
Tuần này là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Dậu, đặc biệt là trên phương diện tài lộc. Cơ hội kiếm tiền chủ yếu đến với bản mệnh vào thời điểm cuối tuần, vì thế mà đầu tuần chính là lúc con giáp chí khí này chuẩn bị kĩ càng mọi việc, chờ thời cơ đến là nhanh chóng nắm bắt ngay.

Số tiền bạn kiếm được tuy không quá nhiều nhưng đã vượt kỳ vọng của bạn, giúp bạn tin tưởng hơn vào tương lai.

Bên cạnh đó, cát tinh cũng đem lại nhiều mối nhân duyên tốt, để bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội hiếm có để đầu tư sinh lời.

Với người làm công ăn lương, dù bạn không gặp toàn những chuyện thuận lợi nhưng khó khăn xuất hiện cũng là yếu tố giúp bạn khẳng định bản thân. Nếu vượt qua được những chuyện này, bạn hoàn toàn có thể được thăng chức, và tăng lương là điều tất yếu.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X