Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tuần này (16-22/11), tiền đếm chẳng ngơi tay

Thứ Sáu, 13/11/2020 14:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai có cơ hội trở thành con giáp phát tài tuần này (16-22/11)? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây và bạn sẽ tìm ra câu trả lời chính xác.
 

1. Tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn may mắn được Thần Tài chỉ lối dẫn đường nên chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong tuần này. Đặc biệt, tài lộc bắt đầu vượng ngay từ thời điểm đầu tuần, chứ không cần phải chờ đến giữa tuần hay cuối tuần.

Chỉ cần con giáp này tập trung làm tốt việc của mình, sẽ có được phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra ngay thôi.

con giap giau co
 
Tài lộc chủ yếu là từ thu nhập phụ hoặc nghề tay trái. Bản mệnh sẽ có thể kiếm được những khoản tiền lớn nhờ sự nhanh nhạy và may mắn của mình.

Bên cạnh đó, chuyện làm ăn buôn bán của bản mệnh cũng có những tín hiệu khả quan. Hãy gạt bỏ hết những chuyện ngoài lề sang một bên để tập trung kiếm tiền, bạn sẽ thu được một khoản hậu hĩnh.

Dù đôi khi rắc rối có thể xảy ra, nhưng con giáp phát tài tuần này hãy yên tâm là có quý nhân ở bên hỗ trợ nên con đường bạn đi sẽ bằng phẳng hơn nhiều. Cứ nỗ lực và tiến bước, bạn sẽ thấy tương lai càng ngày càng rộng mở.
 

2. Tuổi Mùi

 
Đứng trước những sự cố bất ngờ, bằng năng lực cùng tài trí của mình, người tuổi Mùi có thể giải quyết êm xuôi mà chẳng cần phải phiền hà đến bất cứ ai. Đây không chỉ là giúp bạn khẳng định bản lĩnh, mà còn là thời cơ để bạn kiếm về bộn tiền cho mình.

Với người làm công ăn lương, bản mệnh luôn tìm cách để giải quyết vấn đề nhanh nhất mà hiệu quả nhất nên được cấp trên đánh giá cao. Cơ hội thăng chức, tăng lương hoặc ít nhất cũng là thưởng nóng thường đến từ đây.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn không ngại thử sức mình và là người đón đầu xu hướng, vì thế khi mọi người vẫn còn loay hoay tìm hướng đi, bạn đã xác định được mục tiêu và dần thu về lợi nhuận cho mình.

Thời điểm kiếm tiền chủ yếu của bạn là vào giữa tuần đến gần cuối tuần, vì thế hãy cố gắng hết sức mình nhé.

Xem thêm: Tháng phát tài của 12 con giáp 2021.
 

3. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân là 1 trong những con giáp may mắn về tài lộc trong những ngày tới. Con giáp này sẽ có 1 tuần rực rỡ với vô số cơ hội để kiếm tiền về tay.

con giap phat tai tuan nay
 
Bản mệnh có thể yên tâm rằng chỉ cần cố gắng và nỗ lực để nắm bắt cơ hội thì chắc chắn tiền bạc sẽ chẳng phụ bạn đâu. Hãy vững tin vào bản thân, tự tin rằng mình có thể làm được chứ đừng từ chối cơ hội khi nó đã xuất hiện trước mắt mình.

Thời điểm đầu tuần, có lẽ bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi và có sự chuẩn bị kĩ càng, để từ giữa tuần trở đi, tiền bạc sẽ đổ về ùn ùn, thậm chí có những khoản bạn chẳng hề nghĩ tới cũng thu được lợi nhuận.

Bên cạnh đó, một số người cực kỳ may mắn còn có cơ hội phát tài nhờ vận may ập tới. Khi cầm tiền trúng số, trúng thưởng trong tay, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng vung tiền bừa bãi.
 

4. Tuổi Tuất

 
Cả thu nhập chính và thu nhập phụ của người tuổi Tuất đều gia tăng nhanh chóng trong tuần này, và đáng mừng hơn, tài lộc sẽ xuất hiện ngay từ đầu tuần chứ bạn không cần phải đợi tới giữa tuần hoặc cuối tuần đâu. Bạn có biết mình là con giáp đổi vận 3 tháng cuối năm 2020?

Những cố gắng và nỗ lực trong công việc của bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu bạn đã chăm chỉ làm việc, cống hiến hết mình trong thời gian qua thì ắt hẳn, cấp trên cũng sẽ nhìn thấy và sẽ có phần thưởng xứng đáng cho bạn.

Những người làm thêm công việc tay trái cũng được hưởng một mức lương phù hợp với sức lao động của mình. Khi có tiền bạc dư dả trong tay, bạn có thể dần nghĩ tới việc nên đầu tư vào đâu cho hợp lý.

Với người làm ăn kinh doanh, tài lộc không cầu cũng tự tới. Sẽ có người mang tới cơ may bất ngờ cho bản mệnh, bạn nên lưu ý để nắm bắt vận may thuộc về mình.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X