Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới (6-12/1): Ai tiền rơi trúng đầu?

Thứ Ba, 07/01/2020 10:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tết nhất đến nơi, tiền tiêu như mất cắp. Nhưng đó là chuyện mà con giáp phát tài tuần này không phải lo nghĩ, bởi tiền đang vào nhà nhiều như nước…
 

Tuổi Dần


con giap phat tai tuan nay
 
Thật đáng tiếc nếu như tuổi Dần bỏ lỡ cơ hội hốt vàng hốt bạc trong tuần này. Vượt qua sự thách thức của tiểu nhân, những chú Hổ xuất sắc thể hiện được bản lĩnh của mình, không hề nao núng trước khó khăn.
 
Bằng chứng là từ giữa tuần trở đi tài khí của con giáp này sẽ tăng vọt, cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có được nguồn thu nhập đáng nể.
 
Tuy nhiên, để nói chính xác về nguồn thu trong tuần thì có vẻ tài lộc có được do may mắn sẽ có phần nhỉnh hơn so với tài lộc có được bằng công sức bỏ ra.
 
Nếu bạn làm công ăn lương thì hãy tập trung để làm tốt nhiệm vụ của mình, còn thời gian rảnh thì sắp xếp để làm thêm nghề tay trái, chắc chắn thu nhập sẽ vô cùng khả quan.
 
Còn với những bạn làm ăn kinh doanh thì cần lợi dụng thời cơ sẵn có để “bung lụa”. Sự may mắn mà bạn đang có được sẽ giúp tuổi Dần nhanh chóng bứt phá lên hẳn so với những người cùng ngành.
 
Với các mối quan hệ xã giao hiện tại, bạn cũng có thể tìm cách để mở rộng quy mô kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh của mình lớn mạnh hơn. Đừng chần chừ do dự quá lâu, hãy cân nhắc tính khả thi của vấn đề.
 
Nếu bạn cứ sợ hãi thì có lẽ sẽ để cho tài lộc vụt bay mất đó.
 

Tuổi Ngọ


tien bac ve day nha
 
Xem tử vi tuần mới từ 6-12/1, tuổi Ngọ chính là 1 trong những con giáp phát tài tuần này. Phải nói là bản mệnh đã rất kiên trì và nỗ lực trong suốt cả tuần dài, dù ban đầu những nỗ lực của bạn chưa hẳn đã nhìn thấy thành quả.
 
Nói như vậy là bởi vì tới tận cuối tuần thì tài khí mới bắt đầu khởi vượng, con giáp này mới có thể thu được tài lộc về tay. Còn trước đó, năng lực của bạn được khẳng định nhưng chưa có bất cứ phần thưởng vật chất nào cả.
 
Thế mới biết thành công cần có nỗ lực, kiên trì. Nếu như tuổi Ngọ sớm bỏ cuộc từ lúc trồng cây thì đâu thể chờ tới ngày hái trái ngọt được.
 
Đặc biệt, trong ngày chủ nhật 12/1 tới, bạn hãy dành thêm thời gian cho nghề tay trái nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm được cơ hội phát tài bất ngờ mà chính mình cũng chưa từng tưởng tượng thấy luôn ấy chứ.
 

Tuổi Tị


con giap nao may man nhat
 
Một lần nữa may mắn lại đến với người tuổi Tị, Thần Tài lại ghé thăm bản mệnh trong tuần 6-12/1 này. Tiền bạc ùn ùn kéo về nhà là điều mà bản mệnh không thể ngờ được.
 
Con giáp này cần phải kiên định với mục tiêu của mình. Từ giữa tuần trở đi tài khí mới bắt đầu khởi sắc, nếu bạn sớm bỏ cuộc thì cũng chính là đánh mất cơ hội của mình.
 
Thần Tài chỉ lối dẫn đường, bạn hãy vững tâm mà bước. Bản mệnh đang được ưu ái hơn nhiều trong thời gian này. Nếu chớp lấy thời cơ thì chẳng lo sắp tới không có tiền sắm sanh Tết nhất.
 
Có lúc tiền khó kiếm thật, nhưng cũng có lúc tiền ở ngay trước mắt, chỉ cần chịu khó đưa tay ra là chắc chắn có được cho mình.
 
Đặc biệt sự may mắn sẽ theo suốt tuổi Tị trong tuần này, giúp cho bản mệnh dù có bị tiểu nhân ngáng trở nhưng cũng có thể chiến thắng được tiểu nhân.
 
Nghị lực và quyết tâm hơn người giúp cho những chú Rắn tiến càng ngày càng xa, dù làm trong ngành nghề, lĩnh vực nào đi chăng nữa thì cũng không lo thiếu tiền, ít nhất là trong tuần này. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X