Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới (20-26/5): Con giáp có sao Tài lộc chiếu mệnh, giàu điên đảo hiếm ai bằng

Thứ Hai, 20/05/2019 15:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Lịch ngày tốt dự đoán, sẽ có 3 con giáp phát tài trong tuần này, tiền trong tay tăng nhanh chóng, khiến ai nấy cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.
 

Tuổi Dần


con giap phat tai tuan nay
 
Theo dõi tử vi khoa học, người tuổi Dần bước sang tuần mới với tư thế ngẩng cao đầu, bởi chẳng những công danh hay tài lộc thì con giáp này đều có được thành công rực rỡ mà không phải ai cũng có được.
 
Đầu tuần là thời điểm mà con giáp này cần phải tập trung để làm việc. Khi bạn làm thật tốt việc của mình thì chắc chắn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Từ giữa tuần trở đi tài lộc mới bắt đầu khởi vượng, bản mệnh tiền bạc rủng rỉnh cho tới cuối tuần.
 
Thu nhập trong tuần này của bản mệnh khá dồi dào, từ công việc chính cho tới việc làm thêm tay trái đều mang lại khoản tiền khá lớn. Đây là động lực cho con giáp này cố gắng không ngừng nghỉ. Đặc biệt cuối tuần là lúc việc làm ăn buôn bán sẽ thuận lợi hơn gấp nhiều phần, có thể nhờ thế mà đạt được lợi nhuận cao đáng mong đợi. 
 

Tuổi Ngọ


tu vi cuoi tuan con giap phat tai
 
Theo dõi tử vi tuần mới từ 20-26/5, người tuổi Ngọ là 1 trong những con giáp may mắn về tiền bạc tuần này. Có thể nói rằng con giáp này sẽ chẳng thiếu tiền tiêu đâu khi có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh, song cần phải chờ tới cuối tuần thì tài lộc mới thực sự đại phát.
 
Có điều, để giành được thành quả không phải ai cũng có được thì con giáp này cũng cần phải vượt qua những thử thách không phải ai cũng có thể chiến thắng. Kẻ tiểu nhân dễ sinh chuyện thị phi, đặt bẫy khiến cho tuổi Ngọ phải điêu đứng, thậm chí tốn bao công sức mà cũng chẳng thể nào có được mục tiêu mình muốn.
 
Nếu bản mệnh kiên cường, quyết tâm đi đến vạch đích của mình thì vẫn có thể có được thành công. Những chú Ngựa hãy lên dây cót cho tinh thần của mình, đừng để tới lúc đụng độ tiểu nhân mới luống cuống tìm cách đối phó thì cũng đã muộn rồi. 
 
Bản mệnh có thể sẽ nhận được thêm khoản tiền thưởng “nóng” cho những nỗ lực của mình trong công việc đó. Tốt nhất là việc nào làm tốt việc ấy, đừng “chân trong chân ngoài” lẫn lộn rồi cuối cùng chẳng việc nào nên hồn.    
 

Tuổi Mão

 
Với người tuổi Mão tuần này thì tiền bạc chẳng quá quan trọng, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Nói được như vậy là bởi bản mệnh chính là con giáp phát tài tuần này, chẳng cần cầu tài mà tài lộc cũng sẽ tự đến.
 
Con giáp này ham kiếm tiền lắm nên thấy tài lộc bay tới là tự động nắm bắt cơ hội thôi à, chẳng cần phải có ai nhắc nhở đâu. Trong tuần sẽ có nhiều cơ may tài lộc lắm đó, nhất là từ giữa tuần trở đi thì tài lộc bùng nổ khủng khiếp luôn, muốn nghèo cũng khó ấy chứ.
 
Con giáp này trong tuần cần tập trung làm tốt việc của mình, còn cuối tuần rảnh rang hơn thì làm phụ để tăng thêm thu nhập. Nghề tay trái có vẻ sẽ mang tới cho bạn nguồn thu lớn đến không ngờ đó. Hãy thử sức mình trong nhiều lĩnh vực xem nhé. 
 
Cuối tuần còn là thời điểm mà việc kinh doanh buôn bán của tuổi Mão suôn sẻ thuận lợi vô cùng. Bản mệnh sẽ khá bận rộn khi mà khách hàng tới tấp gọi đến đặt hàng, có khi đắt hàng đến độ cháy hàng, không có đồ mà bán ấy chứ. Chuyện gì cũng cần phải có kế hoạch, có sự chuẩn bị sẵn sàng, những chú Mèo hãy nhớ kỹ nhé.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X