Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Từ Trung Thu đến cuối năm 2021, 4 con giáp này được Thần Tài phù trợ, tiền tài ngập két

Thứ Hai, 20/09/2021 10:28 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai là con giáp phát tài từ Trung Thu đến cuối năm 2021, vận trình thuận lợi, làm việc gì cũng kiếm được bộn tiền? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
 

1. Tuổi Tý

 
Là con giáp phát tài từ Trung Thu đến cuối năm 2021 nên bắt đầu từ thời điểm này, vận trình của người tuổi Tý có những biến chuyển đáng kể. Do có quý nhân phù trợ, dù bản mệnh làm trong lĩnh vực gì cũng gặp được rất nhiều điều thuận lợi.
 
con giap phat tai tu Trung Thu den cuoi nam 2021
 
Với người làm công ăn lương, khó khăn công việc được tháo gỡ, các mối quan hệ với lãnh đạo, đồng nghiệp thêm phần hài hòa, được cấp trên đánh giá cao và đề bạt thăng chức, đề xuất tăng lương. Đây cũng là thời điểm bản mệnh có thể mở rộng quy mô công việc.
 
Với người làm ăn kinh doanh thì đây cũng là thời điểm bản mệnh có thể mở rộng quy mô công việc. Nếu muốn chinh phục lĩnh vực mới cũng có thể thử sức, bạn sẽ thấy được thành công bước đầu.
 
Đến thời điểm cuối năm, áp lực có thể trở nên khá lớn, muốn kiếm được nhiều tiền thì phải nỗ lực gấp nhiều lần so với bình thường mới đạt được mục tiêu. 
 
Tuy nhiên, bản mệnh chỉ cần giữ tâm lý lạc quan, tích cực, không ngừng cố gắng, rồi công việc sẽ lại trở về với guồng quay quen thuộc, mọi việc tiến triển tốt, hứa hẹn ký kết nhiều hợp đồng giá trị, bản thân vừa có tiền bỏ túi lại còn được cấp trên trọng vọng, đề bạt thăng tiến.

Xem thêm: Cách tăng vận may cho 12 con giáp.
 

2. Tuổi Sửu

 
Thời điểm Trung Thu là thời điểm tài lộc của người tuổi Sửu cực vượng, nhiều cát tinh soi chiếu khiến tiền bạc dồi dào, kinh doanh buôn bán phát lộc, thu nhập tăng lên đáng kể.
 
Bản mệnh có hoạnh tài bất ngờ, chuyện làm ăn dễ “trúng mánh”, bạn có thể mạnh dạn đi theo những kế hoạch mà mình đã vạch ra từ trước, rất có thể sẽ thu được kết quả bất ngờ.
 
Người làm công ăn lương có thể nhận được một khoản tiền thưởng từ những thành tích xuất sắc trong công việc thậm chí được cất nhắc tăng lương.
 
Đến thời điểm cuối năm, bạn chắc hẳn sẽ tích lũy được một khoản tiền bạc đáng kể, tuy nhiên, việc mua bán sắm sửa cũng sẽ có dấu hiệu tăng lên. Vì thế, bạn làm gì cũng nên lấy phương châm tiết kiệm hàng đầu, đừng “vung tay quá trán” kẻo không giữ được tiền.
 

3. Tuổi Mùi

 
Từ Trung Thu trở đi, phương diện tài lộc của người tuổi Mùi có những bước phát triển ổn định, bạn không cần phải lo mình rơi vào cảnh túng thiếu, không có của ăn của để nữa.

con giap phat tai
 
Tuy nhiên, bản mệnh nên phát triển theo hướng chậm mà chắc chứ không nên vội vàng đầu tư vào những mối có thể thu hồi vốn một cách nhanh chóng.
 
Càng gần cuối năm, vận trình của người sinh năm Mùi càng có dấu hiệu phát triển rõ ràng hơn trước đó. Bạn có thể gặp gỡ được quý nhân hoặc người đồng chí hướng, đôi bên sẽ hợp tác để cùng hướng tới một mục tiêu cụ thể.
 
Khoảng thời gian này, tiền bạc không còn là vấn đề gì quá lớn, người làm công ăn lương có thể nhhận được các khoản tiền thưởng cuối năm, người làm ăn kinh doanh có thể thu được lãi lời nhờ nhu cầu mua sắm của khách hàng gia tăng.
 
Con giáp phát tài từ Trung Thu đến cuối năm 2021 này có thể thấy rằng những khó khăn trước đó dần được giải quyết, cộng với việc chi tiêu hợp lý, bạn còn tiết kiệm được một khoản tiền lớn đề phòng biến cố xảy ra.
 

4. Tuổi Hợi

 
Ngay từ thời điểm hiện tại, người tuổi Hợi đã nhận được sự che chở của cát tinh, vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, tiền bạc trôi chảy. Dù công việc tăng lên, bản mệnh sẽ khá vất vả nhưng mọi chuyện đều tiến triển thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, nhận được kết quả xứng đáng.
 
Với người làm ăn kinh doanh, tình hình dần có sự phát triển ổn định, mọi việc đi vào guồng quay cố định, bạn sẽ không còn phải vất vả, lao đao như khoảng thời gian trước đó.

Một số người với tư duy đột phá có thể tìm ra hướng đi mới phù hợp với xu thế hiện tại, không còn đi mãi theo một lối mòn nào đó nữa.
 
Với người làm công ăn lương, dù phải cạnh tranh khá vất vả với đồng nghiệp hoặc đối thủ, song con giáp được Thần Phật che chở này vẫn có thể tìm được hướng khắc phục vấn đề. Chắc chắn sự cố gắng của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và dành cho phần thưởng xứng đáng.
 
Đến cuối năm, tài chính có dấu hiệu khởi sắc rực rỡ, bạn khắc phục được nhiều khó khăn, ngoài thu nhập chính thì còn các khoản thưởng nóng và lợi nhuận nhờ các khoản đầu tư đúng chỗ. 
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X