Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm thẳng mặt 3 tuổi từ giờ tới Rằm tháng 4 âm lịch tha hồ hốt bạc về túi, nợ nần được giải quyết

Thứ Tư, 04/05/2022 10:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Gặp thiên thời, địa lợi và bản thân những tuổi này cũng nỗ lực không ngừng, nên cuộc sống ngày càng thăng hoa vô hạn, tiền bạc rủng rỉnh, công việc thuận buồm xuôi gió.

Dưới đây là top 3 con giáp phát tài từ giờ tới Rằm tháng 4 âm lịch, liệu có tuổi của bạn trong đó?  
 
Con giap phat tai tu gio toi Ram thang 4
 

1. Người tuổi Thìn - Đặc biệt là tuổi Mậu Thìn 1988

 
Từ giờ tới Rằm tháng 4 âm lịch, người tuổi Thìn vén màn mây mù che phủ, vận khí hanh thông bất ngờ, mưu sự lớn dễ thành, tiền bạc vì thế mà chảy ầm ầm về túi. 
 
Bản thân người cầm tinh con Rồng đã mạnh mẽ, lại không ngừng theo đuổi sự giàu có và quyền lực. Vì thế họ luôn nỗ lực và cố gắng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Với ý chí mạnh mẽ như vậy, đại đa số tuổi Thìn đều gặt hái được thành công hơn người ở một giai đoạn nhất định nào đó trong cuộc đời. 
 
Xét về góc độ tử vi, từ giữa năm 2022 trở đi cuộc sống tuổi Thìn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực, từ sự nghiệp, tài vận đến đời sống tình cảm đều bước lên một tầm cao mới. Thời điểm từ giờ tới Rằm tháng 4 âm tới coi như là bước đệm tạo sự nhảy vọt cho con giáp này để đón đầu thành công trong sự nghiệp và giàu có về tiền bạc. 
 
Đặc biệt là người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, thời gian tới sẽ gặp được cơ hội tuyệt vời giúp thay đổi cục diện hiện tại. Bạn có thể biến nguy thành cơ, lật ngược tình thế trong sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh.
 
Đương số sẽ gặp được cơ hội làm giàu rất tốt, một khi đã biết nắm bắt thì năm nay không sợ nghèo khó, ai đã giàu sẽ càng giàu hơn. Tuy rằng, trước khi lên đến đỉnh cao của thành công, Mậu Thìn buộc phải trải qua thử thách, nhưng có như thế sự thành công mới bền vững lâu dài.

Để biết chi tiết hơn về vận khí xuyên suốt tháng 4 âm lịch, xem ngay: Tử vi tháng 4/2022 của 12 con giáp âm lịch: Ai đạt hiệu suất cao, ai sụt giảm phong độ?
 

2. Người tuổi Tị - Đặc biệt là tuổi Kỷ Tị 1989

 
Đứng ngay thứ 2 trong danh sách những con giáp phát tài từ giờ tới Rằm tháng 4 âm lịch, người tuổi Tị hoàn toàn yên tâm về những vướng mắc tài chính đang gặp phải. Gặp thiên thời, địa lợi, bản thân đương số lại không ngừng phấn đấu trên con đường làm giàu, không có lý gì mà Thần Tài lại “ngó lơ” cả.

Ngược lại, người tuổi Rắn lại được vị Thần cai quản tiền bạc và quý nhân phù trợ tích cực, mọi kế hoạch dự định đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công, khó khăn tiền bạc được giải quyết, trả hết nợ nần.

Phat tai nho su may man va no luc
 
Đặc biệt, vào Rằm tháng 4 âm lịch này, quý nhân vận cực thịnh, gặp được người đưa đường dẫn lối, tuổi Tị, nhất là tuổi Kỷ Tị sinh năm 1989 sẽ có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền, những năm sau không cần phải lo lắng cơm áo gạo tiền, đã sung túc nay còn đủ đầy, thậm chí kế hoạch mua nhà hay xe sang hoàn toàn có thể thực hiện được.
 
Điều quan trọng nhất đối với tuổi Kỷ Tị tại thời điểm này là kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng. Sắp đến lúc đào được kim cương rồi, đừng vì khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc. Hãy phóng tầm nhìn thật cao và xa hơn nữa, bản mệnh sẽ nhìn thấy những cơ hội rộng mở mà không phải ai cũng thấy được. Thành công và giàu sang là sự tích lũy lâu bền, kiểu “ăn xổi ở thì” mấy chốc mà tan.
 

3. Người tuổi Thân - Đặc biệt là tuổi Nhâm Thân 1992

 
Phân tích dưới góc độ tử vi khoa học, thời điểm từ nay tới rằm tháng 4 âm tới, vận khí của người tuổi Thân có nhiều biến động tích cực, từ công việc, chuyện tình cảm đến tiền bạc đều được cải thiện đáng kể.
 
Có thể khó khăn và thử thách đến cùng lúc đấy, nhưng đây cũng là cơ hội để những chú Khỉ đổi đời. Hãy vững bước trên con đường đã chọn, cuộc sống sẽ thăng hoa bất ngờ. Thậm chí, vào thời điểm cuối năm 2022 này, đương số sẽ xây dựng sự nghiệp vững chắc, tiền bạc ngày càng đầy túi, cuộc sống dư dả khó ai sánh bằng.
 
Đặc biệt, đối với những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui bất ngờ, vận may sẽ lội ngược dòng đến với bạn, mọi khó khăn đều được giải quyết, nhất là vấn đề về tiền bạc. Thời điểm từ sau rằm tháng 4 âm lịch trở đi, nếu mạnh dạn đầu tư, thì nhất định sẽ sinh lời khủng, tiền bạc thu về đầy túi.
 
* Thông tin "Top 3 con giáp phát tài từ giờ tới Rằm tháng 4 âm lịch" mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tin bài cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X