Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tháng 12 dương lịch, tuổi nào hốt vàng hốt bạc, đón năm mới an vui?

Thứ Ba, 26/11/2019 09:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong số 4 con giáp phát tài tháng 12 dương này, không thể không nhắc đến tuổi Mùi. Con giáp này thực sự có 1 tháng hốt vàng hốt bạc, tiền chất như núi…

>> TỬ VI THÁNG 11/2019 ÂM LỊCH (tương đương với tháng 12 dương lịch) << 

 

Tuổi Mùicon giap phat tai thang 12
 
Tháng cuối năm 2019 mang đến nhiều bất ngờ cho tuổi Mùi, nhất là về chuyện tiền bạc. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt, bản mệnh có nhiều cơ hội để tăng thêm độ nặng cho túi tiền của mình.
 
Bản mệnh có thể sẽ thu lợi nhiều ở các hoạt động đầu tư, kinh doanh. Việc buôn bán cuối năm khá suôn sẻ, sức mua của khách hàng gia tăng nên chỉ trong 1 tháng ngắn ngủi mà con giáp này có thể kiếm được số tiền lớn đến bất ngờ.
 
Nếu nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, biết đón đầu xu hướng thì bản mệnh càng có nhiều cơ may kiếm tiền hơn nữa. Bạn cần phải tỉnh táo để tiết chế bớt sự hiếu thắng của mình. Có những chuyện phải nhìn xa trông rộng chứ không thể tính ngắn, đốt cháy giai đoạn được.
 
Với những lĩnh vực mới, trước khi dấn thân vào cần phải cẩn trọng xem xét kỹ tình hình. Đừng chần chừ cũng chớ nên nóng vội, bạn sẽ có được thứ mình muốn. Đọc thêm Mẹo phong thủy cuối năm giúp gia chủ tiền về như nước, đón Tết an vui
 

Tuổi Dậu


tai loc un un toi
 
Người tuổi Dậu trong tháng 12 này tài lộc khởi vượng, có thể nhẹ nhõm kê cao gối ngủ, chẳng lo phiền nhiều về vấn đề tiền bạc nữa. Bản mệnh có thêm nhiều nguồn thu phụ, trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh.
 
Con giáp này có thể kiếm thêm được bằng nhiều cách, nhờ khả năng ứng phó linh hoạt của mình mà mở ra thêm nhiều cơ hội, chẳng ngại đạt được mục đích bằng những khó khăn, gian khổ không phải ai cũng có thể trải qua được.
 
Không thể phủ nhận việc tuổi Dậu trở thành con giáp phát tài tháng 12 dương này là vì năng lực thực sự của bản mệnh được phát huy, song vẫn phải nói đến yếu tố may mắn khi con giáp này được trao cho cơ hội để khẳng định mình.
 
Bản mệnh đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi phương án, tự trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân, chỉ cần chờ đến thời cơ là “bung lụa”. Với 1 người có tinh thần chuẩn bị sẵn sàng cao độ như vậy, chuyện thành công hốt vàng hốt bạc cũng không có gì là lạ.
 
Ngoài ra, tử vi tháng 12 này nhắc nhở bản mệnh nên chú ý đòi lại những món nợ cũ trước khi quá muộn. Đừng nấn ná do dự vì nể tình nghĩa kẻo tới lúc mất cả tình lẫn tiền.
 

Tuổi Hợi


tien dem khong xue
 
Tuổi Hợi tháng này tài lộc khá lý tưởng, có thêm nhiều nguồn thu nhập dồi dào, có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.
 
Con giáp này khéo léo xoay sở nên không bị phụ thuộc vào 1 nguồn thu duy nhất. Mặc dù điều đó khiến bạn bận rộn tối ngày nhưng bù lại luôn thoải mái, linh hoạt trong vấn đề tài chính, không mất nhiều thời gian để tính toán thiệt hơn.
 
Với khoản tiền dư dôi, ngoài việc tiết kiệm thì những chú Heo nên tìm thêm các dự án đầu tư sinh lời. Điều đó sẽ giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng tài chính, kiếm tiền đơn giản dễ dàng hơn khi mà “tiền đẻ ra tiền”.
 

Tuổi Thân


con giap nao nhieu tien
 
Tuổi Thân trong tháng 12 dương có quý nhân trợ giúp nên tài vận rực rỡ vô cùng. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng, có thể được tăng lương tăng thưởng trong tháng cuối năm 2019 này.
 
Thu nhập trong tháng nhỉnh hơn hẳn so với các tháng trước. Mặc dù thời điểm cận Tết phải chi tiền mua sắm nhiều hơn bình thường song điều đó chẳng làm khó được những chú Khỉ.
 
Con giáp này tự tìm được cách để tăng thêm các nguồn thu trong tháng cho mình, tiền bạc dồi dào, chẳng lo túng thiếu, là con giáp đổi vận cuối năm 2019.
 
Những chú Khỉ có thể dựa vào các mối quan hệ tốt từ trước để tự tạo ra thêm cơ hội kiếm tiền cho mình, không cần phải chờ đợi ai giới thiệu cơ hội việc làm. Sự chủ động và tự tin khiến cho bản mệnh tiến gần hơn với mục tiêu đã định.  
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X