Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp tiền bạc ngập két, có cơ hội phát tài lớn trong tháng 11/2021 này

Thứ Hai, 08/11/2021 13:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 11/2021. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, bạn chỉ cần nắm bắt và quyết tâm thực hiện thì ắt kiếm về một khoản lớn.
 

1. Tuổi Dần

 
Tài lộc của tuổi Dần có nhiều dấu hiệu tăng tiến ngay trong tháng 11 này, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn, bản mệnh thoát khỏi tình trạng lo lắng nợ nần trước đó. 

Con giap phat tai thang 11/2021

Tuổi Dần chính là con giáp phát tài tháng 11/2021


Với những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà bạn tạo được mạng lưới khách hàng, đối tác rộng rãi, có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, lợi nhuận càng ngày càng tăng tới mức chóng mặt. Bạn có biết mình là con giáp may mắn cuối năm 2021?

Người làm công ăn lương nhận được các khoản thưởng nóng của cấp trên. Khi có túi tiền rủng rỉnh, bạn nên thử tiến hành đầu tư ở mức độ nhỏ lẻ để chuẩn bị cho thời cơ thu tiền về tay.

Tuy nhiên, con giáp phát tài tháng 11/2021 này lưu ý rằng dù có rủng rỉnh đến đâu đi nữa cũng chớ chi tiêu một cách quá hào phóng. Hãy luôn để dành một khoản tiết kiệm đề phòng những sự cố bất ngờ.
 

2. Tuổi Mão

 
Nhờ việc xác định được rõ ràng mục tiêu mà người tuổi Mão sẽ kiếm được một khoản kha khá vào thời điểm này. Những bước tiến nhanh chóng và ổn định sẽ giúp bạn có một nguồn thu dồi dào, dù không phát tài ngay lập tức thì cũng sẽ đủ ăn đủ tiêu, có của tích lũy.

Tháng này thích hợp cho những công việc như ký kết hợp đồng, thúc đẩy quan hệ với các đối tác, người làm ăn nên tranh thủ nắm bắt cơ hội, rồi bạn sẽ liên tục nhận được những hợp đồng, dự án béo bở với nguồn thu dồi dào.

Tuy vậy, trong quá trình giao tiếp, bạn cần tránh thái độ kiêu căng, ngạo mạn quá đà kẻo rước họa vào thân, khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt.

Trong trường hợp có quá nhiều cơ hội đầu tư mở ra trước mắt, bản mệnh nên ưu tiên lựa chọn những hạng mục quen thuộc hoặc nghe theo lời khuyên của người đáng tin cậy chứ không nên vội vàng quyết định theo lời ngon tiếng ngọt của ai đó.
 

3. Tuổi Mùi

 
Công việc tiến triển thuận lợi kéo theo thu nhập của người tuổi Mùi được đảm bảo, thậm chí vẫn tăng đều nhờ những khoản lương thưởng, hoa hồng hậu hĩnh.

Con giap phat tai
 
Với người làm công ăn lương, nếu chăm chỉ và chứng tỏ được vị thế trong công việc, bạn sẽ khiến số tiền trong tài khoản của mình tăng lên nhanh chóng.

Với người làm ăn kinh doanh, nếu đưa ra cách đánh giá tình hình cẩn thận và khôn ngoan, bạn có thể nhận ra hướng đi mới khả quan trong công việc. Thậm chí, bạn còn mở ra lối đi riêng đem lại lợi ích cho bản thân và những người cấp dưới của mình.

Tuy nhiên, dù mọi việc có thuận lợi đến đâu thì vẫn sẽ có những rắc rối tiềm ẩn mà con giáp này không thể lường hết được, vì vậy chớ nên đánh giá chủ quan bất cứ điều gì. Đặc biệt khi người có kinh nghiệm can ngăn thì bạn đừng cố làm ngược lại để thể hiện bản thân.
 

4. Tuổi Dậu

 
Là con giáp phát tài tháng 11/2021 nên tài lộc của tuổi Dậu được cải thiện hơn trước rất nhiều, nhất là những ai chăm chỉ làm ăn hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về. 

Với người làm ăn kinh doanh, nhiều cơ hội hợp tác sẽ đến trong tháng này, vì thế nếu đang có ý định xúc tiến kế hoạch thì hãy mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công khá cao.

Với người làm công ăn lương, bạn có thể tự khẳng định tài năng và chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương. Hãy mạnh dạn đề xuất mức lương mong muốn, tỷ lệ được cấp trên phê duyệt là rất cao.

Xem thêm: Cách đề xuất tăng lương cho 12 con giáp.

Một số người muốn cải thiện cuộc sống có thể bắt tay vào các công việc kinh doanh nhỏ lẻ. Dù có thể bạn sẽ phải tốn thời gian và công sức nhưng chắc chắn thành quả gặt hái được sẽ khiến bạn hài lòng.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X