Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thần Tài ghé thăm, 4 con giáp này tài lộc đầy nhà trong tháng 10/2020 dương lịch

Thứ Năm, 01/10/2020 10:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những con giáp phát tài tháng 10/2020 dương lịch sẽ là ai? Nhờ không ngừng cố gắng, quyết tâm, họ chắc chắn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn.
 

1. Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần dễ trở thành con giáp phát tài tháng 10/2020 dương lịch bởi đây là khoảng thời gian bạn làm ăn khá thuận lợi, đặc biệt là trong những công việc như kí kết hợp đồng, mở rộng mối quan hệ với các đối tác.

con giap phat tai thang 102020 duong lich
 
Với người còn trẻ tuổi, bạn luôn ở vào tư thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội và chờ đợi thời cơ đến với mình. Tinh thần quyết tâm, dám nghĩ dám làm của bạn chắc chắn sẽ gây thiện cảm với người đối diện, giúp bạn tiếp cận được với nhiều cơ hội làm ăn.

Với người làm công ăn lương, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng nóng do hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng ghi điểm trong mắt cấp trên.

Mục đích của bạn chắc hẳn không nằm ở tiền thưởng mà ở việc thăng chức, tăng lương, bước từng bước vững vàng lên một vị trí cao hơn.
 

2. Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão có những bước tiến rõ rệt trên phương diện tài lộc trong tháng 10/2020 này. Bạn đã xác định được mục tiêu và đích đến của mình nên không bao giờ đánh mất phương hướng. Bạn có biết mình còn là con giáp may mắn từ trung thu đến cuối năm?

Những bước tiến nhanh chóng và ổn định sẽ giúp bạn có một nguồn tài chính dồi dào, dù không phát tài ngay lập tức đi nữa thì cũng sẽ đủ ăn đủ tiêu, có của tích lũy.

Các mối quan hệ làm ăn được mở rộng giúp bạn được chạm tay tới nhiều cơ hội đáng mơ ước. Bạn có thể nhân cơ hội này để phát triển thêm trên những phương diện mà mình mong muốn từ lâu, chắc chắn sẽ thu được thành quả bất ngờ.

Với những người trẻ tuổi có ý định khởi nghiệp trong tháng này, bạn cần bình tĩnh xác định đường đi nước bước cho mình. Hãy cố gắng quyết tâm, không lùi bước trước khó khăn, không sớm thì muộn bạn cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng.
 

3. Tuổi Ngọ

 
Theo tử vi, người tuổi Ngọ có sự nghiệp phát triển nhanh chóng nên tất nhiên, tài lộc cũng sẽ có những bước tăng tiến vượt bậc.

Bản mệnh có thể gặp được quý nhân, cũng có thể gặp được người có cùng chí hướng và đôi bên sẽ cùng nhau hợp tác phát triển, đạt được những mục tiêu tưởng chừng xa vời, đem lại khoản tiền lời lãi lý tưởng.

con giap giau co
 
Thời điểm này là thời điểm thích hợp để người làm kinh tế hợp đồng. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt.

Dù để đạt được mục tiêu đã đề ra, bạn có thể sẽ phải vất vả ít nhiều, nhưng thành tích bạn đạt được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã đặt ra.

Tháng 10 dương lịch cũng là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện các hoạt động công ích, từ thiện. Những hoạt động này sẽ giúp bạn đánh bóng tên tuổi, hoặc trong quá trình này, bạn sẽ quen biết và hợp tác được thêm với một vài đối tác đáng tin cậy.
 

4. Tuổi Thân

 
Tài lộc của người tuổi Thân có những điểm sáng rực rỡ trong tháng này, chắc hẳn bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. Không những thế, bạn còn là con giáp giàu sang 3 năm tới nữa.

Bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, và bạn sẽ được giới thiệu cho những cơ hội thích hợp để mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, hoặc được tiếp xúc với những khách hàng, đối tác triển vọng.

Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải chạy ngược chạy xuôi, thậm chí làm việc vất vả, phải nghỉ ngơi ít hơn người khác nếu muốn kiếm được một khoản kha khá. Nếu bạn sẵn sàng đánh đổi thì sẽ được sở hữu một khối tài sản khiến người khác ngưỡng mộ.

Vì tất cả số tiền bạn kiếm được vào khoảng thời gian này đều dựa vào công sức của chính bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự hào vì những gì mà mình đã làm được.

Xem video: 
 
Xem các bài viết khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X