Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mùng 1 sớm mai mùng 2 đầu tháng đón Thần Tài, 4 con giáp này tha hồ hưởng lộc suốt tháng 9 âm lịch

Thứ Ba, 15/12/2020 08:23 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là con giáp phát tài mùng 1 tháng 9 âm lịch này? Nhờ có Thần Tài trợ vận, việc kiếm tiền của họ sẽ thuận lợi như diều gặp gió, khiến người khác ngưỡng mộ.
 
=>> Đã có: TỬ VI 2021 của 12 con giáp!

1. Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần có khoảng thời gian tháng 9 âm lịch làm ăn cực kỳ thuận lợi, và điều đó được thể hiện rõ ràng ngay từ mùng 1, mùng 2 đầu tháng.

Do có Tam Hợp thúc đẩy nên ngay từ đầu tháng, bạn đã có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị, mở rộng mối quan hệ với các đối tác, đem lại lợi ích cho bản thân và tập thể.

con giap phat tai mung 1 thang 9 am lich
 
Với người còn trẻ tuổi luôn ở vào tư thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội và chờ đợi thời cơ đến với mình thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được cái đích mà mình đặt ra. Số tiền mà bạn kiếm được trong ngày mùng 1 chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người đỏ mắt ghen tị đó.

Với người làm công ăn lương, đầu tháng, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng nóng do hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng ghi điểm trong mắt cấp trên.

Mục đích của bạn chắc hẳn không nằm ở tiền thưởng mà ở việc thăng chức, tăng lương, bước từng bước vững vàng lên một vị trí cao hơn.
 

2. Tuổi Tị

 
Cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của người tuổi Tị đến ngay từ ngày mùng 1 đầu tháng 9 âm lịch.

Với người làm công ăn lương, bạn đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra, gây ấn tượng với cấp trên nên rất có thể, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nóng, thậm chí là được thăng chức, tăng lương, khiến đời sống gia đình được cải thiện hơn trước rất nhiều.

Nếu là người làm nghề tự do hoặc có các công việc tay trái, tin rằng với sự cần cù, chăm chỉ của mình trong suốt thời gian qua, bạn cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức lao động.

Người làm ăn kinh doanh là con giáp kiếm tiền giỏi, có tư duy khá độc lập và kiên định trong khoảng thời gian trước đó, và nay chính là lúc bạn được tận hưởng trái ngọt do chính tay mình chăm bẵm. 
 

3. Tuổi Ngọ

 
Những mối quan hệ xã hội phát triển tốt đẹp chính là nguyên nhân giúp người tuổi Ngọ gặt hái được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ ngay từ mùng 1 đầu tháng.

con giap giau co dau thang 9
 
Trước đó, bạn có thể gặp được quý nhân, cũng có thể gặp được người có cùng chí hướng và đôi bên sẽ cùng nhau hợp tác phát triển, đạt được những mục tiêu tưởng chừng xa vời một cách nhanh chóng.

Thời điểm này là thời điểm thích hợp để người làm kinh tế hợp đồng. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt.

Nếu làm lãnh đạo, con giáp phát tài mùng 1 tháng 9 âm lịch này có thể dẫn dắt mọi người đến thành công, trong khi đó, nếu là người làm công ăn lương, sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng đã giúp bạn trưởng thành nhanh chóng và biết đâu là cơ hội mình nên nắm bắt để kiếm về bộn tiền.
 

4. Tuổi Thân

 
Xem bói tử vi cho thấy, tài lộc của người tuổi Thân có những điểm sáng rực rỡ trong tháng 9 này, cụ thể là ngay từ mùng 1 đầu tháng, bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, hoặc tiếp xúc với những khách hàng, đối tác triển vọng đã phát huy tác dụng và nay, số tiền mà bạn kiếm được ắt hẳn sẽ khiến mọi người phải nhìn bằng con mắt khác xưa.

Tuy ngày đầu tháng này, bạn có thể sẽ phải chạy ngược chạy xuôi, thậm chí làm việc vất vả, phải nghỉ ngơi ít hơn người khác nếu muốn kiếm được một khoản kha khá, nhưng nếu bạn đã sẵn sàng đánh đổi thì sẽ được sở hữu một khối tài sản khiến người khác ngưỡng mộ.

Điều đáng mừng là tất cả số tiền bạn kiếm được vào hôm nay này đều dựa vào công sức của chính bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự hào vì những gì mà mình đã làm và đạt được. Bạn có biết mình chính là con giáp càng già càng giàu?
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X