Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng, 4 con giáp buôn may bán đắt, phát tài liền tay

Thứ Ba, 26/11/2019 10:13 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có biết top 4 con giáp phát tài mùng 1/11 âm lịch gồm những ai không? Chắc chắn những thành tích buôn bán, kinh doanh của họ sẽ khiến người ngoài cảm thấy ghen tị vô cùng!
 
Cha ông ta có câu "Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng", với quan niệm rằng trong những ngày đầu tháng, nếu ai gặp được nhiều điều may mắn thì cả tháng đó sẽ vô cùng thuận lợi.

Vậy bạn có biết ai sẽ là con giáp phát tài, buôn may bán đắt vào ngay ngày mùng 1/11 âm lịch này không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!
 

1. Tuổi Mùi

 
Từ trước đến nay, người tuổi Mùi vốn luôn được mọi người yêu mến vì tính cách cởi mở và hòa đồng. Bạn có khả năng quan sát tinh tế và đoán biết được cảm xúc của mọi người.

con giap phat tai dau thang 11 am lich
Người tuổi Mùi chinh phục được những khách hàng, đối tác khó tính nhất

Trong ngày hôm nay, nhờ có Thực Thần chiếu mệnh mà điều đó lại càng trở thành điểm mạnh của bạn, bạn là con giáp thức thời và điều đó giúp bạn chinh phục được tất cả mọi người, dù có là khách hàng hay đối tác khó tính nhất.

Con giáp phát tài mùng 1/11 âm lịch này sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì với các kế hoạch đầu tư kinh doanh, hay thậm chí là khai trương, khởi nghiệp.

Tính tình của bạn chắc chắn sẽ gây ra những ấn tượng tốt đẹp cho mọi người, khiến những ai một khi đã là khách hàng của bạn thì chắc chắn sẽ quay lại, thậm chí còn giới thiệu thêm nhiều người tiềm năng khác cùng đến!
 

2. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân vốn có tính cách rất năng động và cởi mở. Bạn chẳng bao giờ ngại khi đối diện với các thử thách, thậm chí còn coi đó là cơ hội rèn luyện bản thân, tìm ra những cơ hội làm giàu chưa ai nghĩ đến.

Thời điểm này, nhờ có Chính Tài nâng đỡ nên bản mệnh sẽ gặp rất nhiều chuyện thuận lợi nếu làm các công việc liên quan đến tiền bạc tài chính.

Thần May Mắn có thể giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra được những mối đầu tư quý giá, mang lại nguồn tài lộc ổn định, giúp bạn sung túc trong suốt cả một tháng.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn mạo hiểm, con giáp này cũng phải quan sát kĩ tình huống xung quanh, đừng có lao vào đầu tư một cách quá mù quáng, nếu không thì bạn sẽ rất dễ bị thua lỗ đấy. 
 

3. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu cũng là một trong số những con giáp phát tài mùng 1/11 âm lịch. Bạn có biết rằng mình cũng là con giáp may mắn tuần này không? Bản mệnh luôn rủng rỉnh tiền tiêu, chẳng cần phải nghĩ đến việc lấy chỗ nọ bù vào chỗ kia như khoảng thời gian trước đó.

con giap giau co thang 11 am lich
Người tuổi Dậu chẳng bao giờ phải lo đến chuyện kinh doanh ế ẩm

Người làm ăn kinh doanh chắc chắn sẽ có một ngày mở hàng thành công, bạn tạo được ấn tượng tốt cho mọi người vì những món hàng có chất lượng khá tốt mà giá cả lại phải chăng.

Chắc hẳn bạn sẽ xây dựng được cho mình một đội ngũ những người mua hàng chung thành thôi. Từ đấy, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo đến chuyện kinh doanh ế ẩm nữa.

Những người làm kinh tế, đầu tư cũng thường đưa ra được quyết định đúng đắn, nhận được sự đồng tình, ủng hộ cao của gia đình hoặc những người có quyền chức cao hơn mình.
 

4. Tuổi Hợi

 
Nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp mà người tuổi Hợi từ trước đến nay vốn khá “im hơi lặng tiếng” bỗng nhận được sự quan tâm, chú ý hơn hẳn ngày thường. Thực ra, bạn vốn là con giáp vượng quý nhân mà.

Vì vậy, bạn đừng ngại ngùng gì mà hãy trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn, thoải mái thể hiện tài năng của mình, chắc chắn bạn sẽ được mọi người tôn trọng và công nhận.

Những người làm ăn, kinh doanh hẳn sẽ nhận được sự yêu mến của khách hàng nhờ tính tình nhiệt tình, cởi mở của mình. Bạn dễ dàng làm ăn vượt chỉ tiêu của mình trong ngày hôm nay và kiếm được về một khoản lớn.

Nếu làm đầu tư, bạn là con giáp phát tài mùng 1/11 âm lịch, chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với đối tác và đối tác sẽ dành cho bạn nhiều ưu đãi mà người ngoài chẳng thể nào có được.Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X