Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đây chính là 4 tuổi nhận nhiều phúc báo, kiếm tiền như hái ngay giữa tháng Chạp, đón Tết ấm no

Thứ Tư, 20/01/2021 11:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Càng về những ngày cuối năm Canh Tý, những con giáp này lại càng kiếm tiền như hái, thu nhập tăng vọt, đón Tết rủng rỉnh.

>> Xem bói tử vi 2021 của 12 con giáp chuẩn xác!
 
Cùng xem bạn có tên trong danh sách những con giáp phát tài giữa tháng Chạp này hay không nhé!
 

No1. Người tuổi Tị - Phúc báo đáp đền

 
Dưới góc độ tử vi phân tích, từ giữa tháng Chạp, người tuổi thu nhận nhiều cát khí, được nhiều phúc báo do đã tích lũy được từ trước đó (như hay giúp đỡ người khác, chăm làm việc thiện, không nói khẩu nghiệp….).
 
Theo đó, vận trình tháng tăng tốc, đặc biệt là phương diện tài lộc phất lên nhanh chóng.
 
Nửa cuối tháng Chạp năm Canh Tý là thời điểm công việc bộn bề, việc làm hoài không hết, đồng nghĩa với việc tiền kiếm ngập két. Chỉ cần bạn chủ động sắp xếp thời gian, cân bằng mọi thứ thì chẳng lo thiếu tiền tiêu xài dịp Tết Nguyên Đán này. 
 
Hơn thế, tử vi tháng 12/2020 âm lịch cũng chỉ rõ rằng, đương số có được may mắn hiếm ai sánh bằng trong thời điểm cuối năm Canh Tý. 
 
Sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong suốt một năm vừa qua đã được đền đáp xứng đáng. Công việc thăng tiến, kinh doanh đầu tư đều thuận lợi, thu về khoản lớn, đón Tết ấm no.

con giap phat tai giua thang chap
 

No2. Người tuổi Dậu - May mắn hiếm gặp

 
Người tuổi Dậu đón cả 1 tháng cuối năm Canh Tý ngập tràn may mắn, đặc biệt càng về cuối tháng cát khí càng vượng.
 
Theo đó, đương số có thể đạt được nhiều thành tích trên nhiều phương diện của cuộc sống, nhất là sự nghiệp và tiền bạc, xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian dài vừa qua.
 
Riêng người làm kinh doanh trong thời điểm này chốt đơn hàng ầm ầm. Những người làm công ăn lương, có cơ hội thăng quan, tiến chức, lương thưởng tăng nhiều so với năm ngoái. 
 
Có thể nói, trong tháng Chạp năm nay, người tuổi Dậu cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, đại phú đại quý.
 
Bản mệnh có thể nhận thấy rằng chỉ cần tin tưởng vào bản thân, kiên định với định hướng của mình thì chắc chắn sẽ đạt được thành công đáng mong chờ.
 

No3. Người tuổi Sửu  - Vượt qua nghịch cảnh

 
Ngay trong tháng trực xung Thái Tuế, biểu hiện rõ nhất là công việc bận ngập đầu ngập cổ, lại nhiều áp lực tứ phía. Ấy vậy mà những chú Trâu vẫn vững vàng tâm trí để vượt qua tất cả, thậm chí cả nghịch cảnh.
 
Từ giữa tháng Chạp và về cuối tháng, cát khí càng tăng mạnh, tuổi Sửu lại có thêm động lực để phấn đấu trong sự nghiệp cũng như công cuộc làm giàu của mình.
 
Năm nay lương, thưởng Tết đều tăng so với năm ngoái, người làm công ăn lương không phải quá áp lực chuyện ảnh hưởng dịch bệnh hồi đầu năm. Ngược lại, đương số có tâm thế thoải mái, đón Tết Nguyên Đán đầy tự tin với túi tiền rủng rỉnh. 

tien bac nhieu khong dem xue
 

4. Người tuổi Hợi  - Gặt hái thành quả

 
Theo góc phân tích của Lịch Ngày Tốt, trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý này, tài lộc tuổi Hợi khá lý tưởng. 
 
Ngoài mức tiền lương, đương số còn có khoản tiền thưởng khá nhiều, xứng đáng với công sức phấn đấu trong suốt thời gian qua.
 
Tình hình kinh doanh, buôn bán từ giữa tháp Chạp cũng khởi sắc trông thấy. Bạn chốt đơn hàng ầm ầm, việc làm nhiều không xuể, thậm chí còn không có thời gian mà ngồi tổng kết lại số tiền kiếm được. 
 
Bên cạnh đó, sự nghiệp đang được Tam Hội cát thần nâng đỡ, các mối quan hệ xã giao xây dựng từ trước đó giúp bạn tiếp cận được với nhiều cơ hội đáng quý, tăng khả năng thăng tiến hơn nữa. 
 
Dù công việc bận rộn và cũng khá căng thẳng, áp lực, nhưng hãy yên tâm, tuổi Hợi không hề đơn độc, bởi mọi người luôn sẵn sàng cổ vũ, động viên và cho bạn sức mạnh. Đã tới lúc đương số gặt hái thành quả đáng ngưỡng mộ của mình rồi!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X