Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Từ giờ đến rằm tháng Giêng 2020, ai là con giáp được Thần Tài che chở, tiền kiếm về đếm hoài chẳng hết

Thứ Sáu, 31/01/2020 13:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Càng gần ngày 15/1 âm lịch thì 3 con giáp dưới đây càng dễ kiếm tiền, đơn giản bởi họ là con giáp phát tài dịp rằm tháng Giêng 2020, được Thần Tài chỉ lối dẫn đường...
 

Tuổi Hợi


con giap phat tai dip ram thang gieng
 
Xem tử vi 2020, người tuổi Hợi có thể sẽ là con giáp kiếm bộn tiền trong thời gian tới đó. Từ giờ đến rằm tháng Giêng, con giáp này được Thần Tài chỉ lối dẫn đường nên cơ hội để phát tài nhờ thế cũng cao hơn hẳn.
 
Bản mệnh có thể sẽ gặp vài khó khăn trong thời gian đầu khi mà những trở ngại vẫn chưa thực sự được hóa giải. Tuy nhiên, hãy vững tin vào năng lực của mình. Khả năng của bạn sẽ được chứng minh trong khoảng thời gian này đó.
 
Công việc của tuổi Hợi tiến triển khá tốt, nhưng cũng xin báo trước là tài lộc không thực sự đến nhiều từ công việc chính đâu. Bản mệnh tăng thêm thu nhập chủ yếu nhờ những khoản tiền bất ngờ, ví dụ như các khoản đầu tư từ trước đó nay đã sinh lời…
 
Ngoài ra thì đây là thời điểm hốt vàng hốt bạc của những bạn làm ăn kinh doanh. Đừng quá căng thẳng vì “tháng Giêng là tháng ăn chơi” mà lo lắng việc làm ăn không được suôn sẻ.
 
Tử vi phương Đông cho thấy khả năng kiếm tiền của tuổi Hợi trong những ngày gần Tết Nguyên Tiêu là tốt lắm đó. Hãy cố gắng để nắm bắt thời cơ ngay khi nó xuất hiện bạn nhé.
 

Tuổi Tý


tien day ket
 
Người tuổi Tý cũng là 1 trong những con giáp phát tài dịp rằm tháng Giêng 2020 này luôn đó. Bản mệnh có tài lộc ùn ùn kéo tới, không mất nhiều thời gian để tìm kiếm cơ hội mà chỉ cần chớp thời cơ trước mắt thôi đã đủ mệt rồi.
 
Bản mệnh là người nhanh nhẹn, linh hoạt nên chuyện này không làm khó bạn quá nhiều, có thể bạn sẽ bối rối trong mấy ngày đầu nhưng rồi lại nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống thôi.
 
Càng về những ngày gần rằm tháng Giêng thì tuổi Tý lại càng có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập của mình. Đặc biệt là cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có cơ hội này, không chỉ riêng một ai đâu nhé.
 
Bản mệnh hãy cố gắng để phát huy được năng lực của mình, không phải ai cũng có được may mắn như bạn đang sở hữu đâu.
 

Tuổi Mão


ai tien bac rung rinh
 
Tử vi tuổi Mão 2020 cho thấy dịp rằm tháng Giêng là thời điểm con giáp này dễ đạt được mục tiêu về tài lộc lắm đó. Bản mệnh không tới mức hốt vàng hốt bạc dễ dàng nhưng cũng hơn khối người khác rồi ấy chứ.
 
Bản mệnh không chỉ dựa vào may mắn không thôi đâu, chính con giáp này cũng có thực lực của riêng mình, thế nên tài lộc không dễ đến lại dễ đi đâu.
 
Những chú Mèo có sự khéo léo và nhạy cảm đặc biệt, tất nhiên trước khi có được những điều mình muốn thì bản mệnh vẫn phải trải qua không ít khó khăn.
 
Cần kiên trì để tránh phạm phải những sai lầm không đáng có. Cần có chính kiến của riêng mình, nhưng cũng chớ nên chủ quan, cố chấp mà bỏ ngoài tai những lời can ngăn, góp ý của những người xung quanh, nếu không chính bạn sẽ là người phải chịu trận trước tiên.
 
May mắn tài lộc không phải ai cũng có, cũng chẳng phải con giáp nào cũng được Thần Tài để mắt ưu ái tới, vì thế bản mệnh cần phải làm đúng những điều có thể để tránh gây ra những tổn thất không đáng cho chính mình, khiến cho Thần Tài phật ý mà lấy hết lại quyền năng.
 
Từ giờ đến rằm tháng Giêng là khoảng thời gian quan trọng để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình, chớ nên đúng lúc cần thiết lại “tuột xích” mà tiếc hùi hụi về sau nhé.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X