Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vừa ra Tết đã có tiền đổ về túi, 4 con giáp tha hồ kiếm bộn cuối tuần này (28-29/1)

Thứ Sáu, 27/01/2023 08:30 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là con giáp phát tài cuối tuần này (28-29/1) nhờ đón lộc lá đầy tay? Xem ngay tử vi cuối tuần của Lịch ngày tốt để biết được con giáp đang được Thần Tài bảo hộ đó là ai nhé.
 

Tuổi Dần

 
Tuổi Dần chính là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (28-29/1). Mới vừa ra Tết nhưng đường tài lộc của bạn khá rủng rỉnh. Xin chúc mừng bản mệnh!
 
Bản mệnh không những tự kiếm được tiền mà vận may giúp bạn có thể sẽ được cho tiền hoặc tặng đồ có giá trị. Tiền liên tục đổ về nên bạn cảm thấy rất vui sướng. Tâm trạng nhờ thế mà cũng hứng khởi hơn mọi ngày.
 
Đặc biệt trong thứ 7 ngày 28/1/2023, bạn đang có nhiều cơ may đón nhận cơ hội phát tài phát lộc ngay trong tầm tay. Lợi nhuận tăng gấp nhiều lần, mang tới những niềm vui bất ngờ.
 
Chẳng những vậy, công việc tiến triển tốt đẹp, nghỉ Tết dài cũng không làm gián đoạn quá nhiều các kế hoạch của bạn. Hơn nữa, con giáp này còn có sự khéo léo, biết tính toán và nhường nhịn mọi người nên có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp.

Con giap phat tai cuoi tuan nay (28-29/1)

4 con giáp phát tài cuối tuần này (28-29/1)

 

Tuổi Mão

 
Tử vi cuối tuần nhận thấy, may mắn đang đứng về phía người tuổi Mão, trao cho bạn rất nhiều cơ hội thu về nhiều thành quả khả quan, xứng đáng với công sức và nỗ lực đã bỏ ra.
 
Trong ngày thứ 7, nhờ cát thần nâng đỡ, cuối tuần là lúc người khác nghỉ ngơi nhưng tuổi này lại tranh thủ kiếm về cơ hội tiến hành các kế hoạch hợp tác, làm ăn.
 
Con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn hơn, nhanh chóng thu được lợi nhuận lớn từ các kế hoạch đầu tư làm ăn của mình, tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Bản mệnh nếu nhận thấy những cơ hội tốt thì cố gắng đầu tư thời gian tìm hiểu, chứ đừng vội vàng bỏ qua.
 
Trong công việc, bản mệnh dù được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng trong công việc nhưng không hề nao núng, tự tin nhận nhiệm vụ. Con giáp này lại là người yêu nghề, sẵn sàng cống hiến nên luôn được cấp trên tin tưởng.
 

Tuổi Thân

 
Theo tử vi cuối tuần, tuổi Thân cũng vinh dự đứng trong hàng ngũ những con giáp may mắn về tài lộc cùng với tuổi Dần và tuổi Mão bên trên.
 
Bản mệnh được dự báo dễ được quý nhân nâng đỡ, tạo điều kiện để có thể phát huy được năng lực của riêng mình, đây là lợi thế mà không phải ai cũng có được nên bạn cần phải nhanh tay nắm bắt. Nhờ thế mà công việc tiến triển hanh thông, thuận lợi.
 
Cát khí đang vượng nên đường tài lộc của những chú Khỉ cũng không đến nỗi nào. Nhờ vậy, bản mệnh sẽ có hai ngày cuối tuần bận rộn nhưng bù lại thì tiền bạc về tay không ngớt, tài lộc tăng tiến với tốc độ chóng mặt.
 
Tuổi Thân nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày làm ăn thuận lợi. Bản mệnh có khá nhiều cơ hội phát tài nếu bỏ qua thì rất đáng tiếc, có thể tham vấn kinh nghiệm của người đi trước để phán đoán tình hình chính xác hơn.
 

Tuổi Tuất

 
Tử vi khoa học chỉ ra rằng, 2 ngày cuối tuần này là thời điểm mà tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu bùng nổ rực rỡ luôn đó.
 
Có Thần Tài đứng về phía bạn nên làm gì cũng dễ dàng thu tiền về tay. May mắn về tài lộc giúp cho con giáp này có thể triển khai những kế hoạch kinh doanh mà mình ấp ủ đã lâu. Nhờ thế mà tiền bạc rủng rỉnh, người tuổi Tuất cũng được thoải mái chi tiêu.
 
Với người làm công ăn lương trong các công việc cố định, con giáp này cũng cho thấy năng lực tài giỏi của mình khi xử lý mọi nhiệm vụ được giao đâu vào đó, gọn ghẽ, không sai sót chút nào. Nhờ vậy, bao nhiêu cơ hội phát tài phát lộc sẽ đến, bản mệnh chỉ việc tập trung làm việc thì tiền sẽ về đầy túi.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X