Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chúc mừng top 4 con giáp đón tiền đổ ùn ùn về túi vào cuối tuần này (23-24/4), làm đâu thắng đấy

Thứ Sáu, 22/04/2022 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi khoa học dự báo, những con giáp phát tài cuối tuần này (23-24/4) nhờ được cát tinh chiếu mệnh nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, chẳng cần phải lo đến chuyện chi tiêu. Xem ngay có tên bạn trong đó không?
 

Tuổi Thìn

 
Con giap phat tai cuoi tuan nay 23-24/4

Thìn là con giáp phát tài cuối tuần này 23-24/4


Theo tử vi khoa học, trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật này, vận may về tiền bạc sẽ đến với tuổi Thìn, giúp bạn trở thành con giáp phát tài cuối tuần này.
 
Cát tinh xuất hiện giúp bạn đón lộc lá dồi dào, công việc kinh doanh thuận lợi, các kế hoạch làm ăn đều có lợi nhuận báo về. Thậm chí ngay cả những dự án bạn không đặt nhiều kỳ vọng cũng suôn sẻ bất ngờ.
 
Nhân cơ hội này, bạn có thể mạnh dạn mở rộng quy mô, tranh thủ lúc Thần Tài đang đứng về phía mình để tận dụng lợi thế sẵn có. 
 
Con giáp này càng xởi lởi thì trời càng cho, tiền bạc dư dả hết lại có. Nhờ vậy bạn có thể sống phóng khoáng, không mấy khi phải đắn đo về chuyện tiền bạc.
 
Với vận may hiện tại, bản mệnh có thể thoải mái làm những việc yêu thích bằng số tiền mình đang sở hữu. Tin rằng nếu tìm ra đúng hướng đi, bạn hoàn toàn có thể thăng hoa phát tài hơn nữa.
 

Tuổi Mùi

 
Cuối tuần này, tuổi Mùi đón vận quý nhân khá vượng, vận trình nhờ vậy cũng có nhiều khởi sắc đáng mừng. Công việc ở thời điểm hiện tại không có gì phải lo lắng, làm đâu xong đó.
 
Tranh thủ lợi thế đang có, bản mệnh hãy thể hiện năng lực của mình với đồng nghiệp, cấp trên để tranh thủ giành lợi thế về mình.
 
Đặc biệt, những chú Dê còn có sự hậu thuẫn của Thần Tài, tài vận tăng tiến đáng kể. Nhất là trong thứ 7 ngày 23/4/2022, các mối quan hệ xã giao hài hòa, thích hợp để ký kết hợp đồng, đón tài lộc dồi dào về túi. 
 
Bạn không phải quá bôn ba vất vả mà vẫn thu được thành tích tốt, tăng tiến tài lộc, quan trọng là phải mạnh dạn tiến lên, đừng quá do dự kẻo tuột mất cơ may.

Con giap phat tai cuoi tuan 23-24/4
 

Tuổi Thân

 
Phương diện tài lộc của người tuổi Thân được dự báo là sẽ có nhiều khởi sắc vào dịp cuối tuần này nhờ có tài tinh nâng đỡ. Bạn có các nguồn thu nhập khá giả, cả công việc chính và phụ đều tăng tiến theo chiều hướng tích cực.
 
Người buôn bán kinh doanh gặp nhiều thuận lợi khi được khách hàng và đối tác tin tưởng nên tiền đổ về túi nhanh chóng. 
 
Các đơn đặt hàng về ồ ạt, dù phải làm việc hết năng suất nhưng cũng nhờ vậy mà bạn kiếm được một khoản kha khá cho bản thân. Bạn có thể suy tính đến việc tung những mặt hàng mới ra ngoài thị trường, tranh thủ lợi thế dẫn đầu.
 
Đường sự nghiệp của người làm công việc cố định cũng có nhiều may mắn hơn người. Bản mệnh có năng lực nhưng trước giờ chưa có cơ hội thể hiện, hôm nay đã hoàn toàn phát huy sức mình, khiến cho mọi người xung quanh đều phải ngạc nhiên và công nhận về những gì bạn làm được.
 

Tuổi Tuất

 
Cuối tuần này, tin vui về tài chính cũng sẽ đến với Tuất khi bạn có khá nhiều tiềm năng phát triển, gia tăng thu nhập của mình.
 
Tài tinh xuất hiện báo hiệu các nguồn thu phụ gia tăng, nghề tay trái mang lại nhiều tiền bạc cho bản mệnh, giúp cuộc sống của con giáp này dễ thở hơn khi không bị bó buộc vào nguồn thu chính.
 
Người làm nghề kinh doanh buôn bán, nếu biết tận dụng thời cơ thì bạn sẽ có cơ may phát tài khá lớn. Nếu có nguồn vốn dư thừa, bản mệnh có thể xem xét mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư vào một lĩnh vực mới để tăng thêm vận may tài lộc cho mình.
 
Trong khi đó, người làm công ăn lương cũng có thể đón tin vui về đường công danh sự nghiệp cá nhân. Với những thành tựu đã gặt hái được, cộng với thái độ làm việc chỉn chu và nghiêm túc, bạn có thể sẽ được cấp trên xem xét điều chỉnh chức vụ và mức lương thưởng phù hợp, quý nhân đề bạt.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X