Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuối tuần (5-6/3) được Thần Tài che chở, cơ hội làm giàu trở mình mạnh mẽ trong tay 4 con giáp này

Thứ Sáu, 04/03/2022 09:08 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 4 con giáp phát tài cuối tuần này (5-6/3) dưới đây sẽ đón vận may lớn về tài chính trong 2 ngày thứ 7 và Chủ Nhật này. Cùng xem hết để biết Thần Tài có gọi tên bạn không nhé.
 

Tuổi Dậu

 
Con giap phat tai cuoi tuan nay 5-6/3

Dậu là con giáp phát tài cuối tuần này 5-6/3


Theo tử vi khoa học, Dậu là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (5-6/3) nhờ được cát tinh chiếu rọi. Thời điểm này, bạn cảm nhận rõ một luồng sinh khí mới thổi vào cuộc sống của mình, mọi việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.
 
Tài năng của bạn được ghi nhận bởi cấp trên hoặc đối tác, và dĩ nhiên, ai biết nắm bắt cơ hội, người ấy xứng đáng tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành tựu.
 
Đặc biệt trong thứ 7 ngày 5/3/2022, bạn có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người mới. Họ có thể là những người sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai nên hãy tận dụng và nắm bắt cơ hội quý giá này.
 
Công việc có những bước tiến mới nên tình hình tài chính có những dấu hiệu tốt bất ngờ. Việc ký kết hợp đồng làm ăn diễn ra khá suôn sẻ, mang tới nhiều khoản lợi nhuận đáng kể không chỉ cho bạn mà còn cả doanh nghiệp. Bạn có thể sẽ được trích khoản thù lao xứng đáng.
 
Nguồn thu nhập tăng lên đáng kể sẽ giúp con giáp này nhanh chóng giải quyết các khoản nợ nần hay tích lũy thêm được khoản không nhỏ.
 

Tuổi Sửu

 
Xem tử vi cuối tuần, vận khí của người tuổi Sửu có những bước chuyển mình đáng kể trong 2 ngày tới, mang lại cho bản mệnh nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu.
 
Việc buôn bán trở nên rất thuận lợi. Có những người ký kết được hợp đồng lớn nhờ sự nhanh nhẹn, khéo léo của mình. Tài lộc không phải khi nào cũng nhiều, vì thế, nhớ tận dụng hết vận may của mình trong thời điểm này đấy nhé.
 
Người làm công ăn lương cũng có điềm báo vượng phát về đường công danh. Bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng trong công việc. Con giáp này vốn là người yêu nghề, sẵn sàng cống hiến nên luôn được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm là điều tất nhiên.
 
Tuy nhiên, bạn vẫn nên lưu ý về cách ứng xử giữa các mối quan hệ, tránh mâu thuẫn thị phi xảy ra, ngăn cản con đường tiến thân của bạn. Ngoài ra, tuổi Sửu cũng nên chú trọng tích lũy và chi tiêu tiết kiệm, cẩn thận khi cho người khác vay mượn tiền.

Con giap phat tai cuoi tuan 5-6/3
 

Tuổi Mùi

 
Khi nhắc tới 4 con giáp phát tài cuối tuần này, không thể không nhắc đến Mùi vì chỉ số tài chính của những người tuổi này ở thời điểm này khá ổn định. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm giàu, chỉ cần nắm bắt tốt thời cơ thì đến sắp tới sẽ thu về được thành quả nhất định.
 
Cuối tuần này được Thần Tài đứng bóng giúp mọi việc tiến triển đều đều, việc buôn bán kinh doanh có thuận lợi hơn một chút. Mặc dù chưa lập tức thu về được món tiền lớn nhưng nhìn chung về lâu dài lợi nhuận vẫn rất khả quan, bạn nên duy trì và tiếp tục phấn đấu.
 
Công việc của tuổi Mùi cũng có phần khởi sắc, mọi việc đi theo đúng quỹ đạo. Bạn có được những suy nghĩ tích cực về tiền bạc nên tinh thần làm việc vô cùng sảng khoái. Điều này cũng giúp bạn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo hay ho, biết đâu đó đây là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm sự thăng tiến trong công việc.
 
Ngoài ra, dù kiếm được nhiều tiền, nhưng bản mệnh nên kiểm soát tình hình tài chính của bản thân, tuyệt đối không hoang phí hay tiêu pha vào những việc vô bổ sẽ làm mất đi tài lộc của mình.
 

Tuổi Thân

 
Với người tuổi Thân, cuối tuần này Thần Tài dường như đang đứng về phía con giáp này và trao cho bạn những cơ hội làm giàu hiếm có.
 
Được quý nhân dẫn dắt, Thân có được những cơ hội tốt để làm việc và khởi động các kế hoạch mới của mình. Sự nghiệp có phần khởi sắc và thu nhập từ công việc chính vẫn ổn định, thậm chí có phần tăng lên nhờ sự cố gắng hết mình của bản mệnh.
 
Bên cạnh đó, những khoản thu nhập từ công việc ngoài luồng cũng tăng lên, giúp tuổi này không cần phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc.
 
Bạn có nhiều ý tưởng kiếm tiền khá độc đáo, chỉ sợ không có sức mà đảm đương hết thôi. Ngày này bạn cũng có thể tìm kiếm những đối tác làm ăn để san sẻ kế hoạch của mình.
 
Mặc dù vậy, bạn cũng nên hạn chế mua những món đồ xa xỉ, cẩn thận khi cho vay mượn tiền để tránh bị lừa đảo, gây hao hụt tài khí.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X