Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuối tuần (18-19/9) đỏ vận giàu lên phần phật, con giáp này thu hoạch nặng trĩu túi tiền

Thứ Năm, 16/09/2021 18:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong 2 ngày cuối tuần tới, ai sẽ là con giáp phát tài cuối tuần này (18-19/9) có nhiều cơ hội để hốt vàng hốt bạc nhất đây? Hãy xem tử vi cuối tuần để tìm ra con giáp may mắn ấy nhé.

Tuổi Tý

 
Cuối tuần này, đường tài lộc của người tuổi Tý khá dồi dào khi được nhiều cát tinh phù trợ. Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, có thể thoải mái mua sắm những món đồ cần thiết cho cuộc sống của mình.
 
Nguồn thu của con giáp này khá phong phú, cũng đến từ nhiều nguồn chính và phụ, bản mệnh khéo léo xoay sở nên chẳng để lỡ cơ hội kiếm tiền nào đến với mình cả.
 
Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính còn có cơ may kiếm tiền bên ngoài. Đặc biệt thứ 7 ngày 18/9/2021, thu nhập phụ còn có phần nhỉnh hơn thu nhập chính nữa.
 
Những người buôn bán kinh doanh nhờ sự nhạy bén nên bắt kịp xu hướng, quyết định đầu tư một khoản tiền lớn vào lĩnh vực mới trong khi người khác vẫn chỉ đang tìm hiểu thông tin. Nếu vượt qua được những khó khăn bước đầu này, sự liều lĩnh của bạn sẽ đem tới lợi nhuận khả quan.

Con giap phat tai cuoi tuan nay 18-19/9
 

Tuổi Dậu

 
Tử vi cuối tuần cho biết, dưới sự nâng đỡ của cát tinh, tuổi Dậu đang tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình, nhờ vậy, đường làm ăn của bản mệnh càng lúc càng rộng mở và hanh thông.
 
Bạn dựa vào sức của chính mình, chăm chỉ làm việc mỗi ngày, ngay cả khi mọi người đã bắt đầu nghỉ ngơi, vì thế mà bạn sẽ thu được thành quả rất khả quan, giúp túi tiền rủng rỉnh.
 
Điềm báo tử vi cho thấy bạn có cơ hội được quý nhân dìu dắt. Đối phương xuất hiện che chở, nâng đỡ đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến không ngừng, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều.
 
Người làm công ăn lương luôn muốn cống hiến hết mình cho công việc, không ngừng đeo đuổi đam mê. Tinh thần cố gắng, quyết tâm ấy khiến bạn trở nên nổi bật giữa tập thể và khiến lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách.
 
Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn ắt được thưởng một phần thưởng xứng đáng với công sức của bản thân.

Xem thêm: Con giáp thu hoạch bất ngờ cuối năm 2021, đón tài khí ngút trời

Con giap phat tai cuoi tuan 18-19/9
 

Tuổi Sửu

 
Cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này, dù mọi chuyện không hề dễ dàng ngay từ khi mới bắt đầu với người tuổi Sửu.
 
Với người kinh doanh, cát tinh xuất hiện là dấu hiệu chứng tỏ cơ hội làm ăn sẽ đến với bạn tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua.
 
Vận trình buôn bán kinh doanh gặp thời nên mọi việc càng suôn sẻ, lợi nhuận đổ về ầm ầm. Khi cơ hội mở ra trước mắt, con giáp này hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.
 
Tất nhiên, quá trình kiếm tiền chẳng phải khi nào cũng dễ dàng. Dù vẫn có những vấn đề đang tồn đọng nhưng bản mệnh biết mình cần phải làm gì và không sa đà vào nơi không lối thoát.
 
Cho dù đôi lúc sẽ có những kẻ xấu tung tin, đơm đặt những điều sai sự thật về bạn, thì cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần bạn giữ được sự bình tĩnh và sáng suốt thì sẽ tránh được rất nhiều sai lầm và hạn chế dẫn đến những hậu quả khó có thể khắc phục.
 
Hãy cứ tin tưởng vào bản thân. Những kinh nghiệm và cả sự tính toán cẩn thận của bạn chính là nền tảng để bạn gặt hái được thành quả xứng đáng.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X