Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuối tuần (13-14/3) đúng ngay ngày đầu tháng 2 âm lịch, con giáp nào may mắn kiếm tiền như hái?

Thứ Sáu, 12/03/2021 08:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng những con giáp phát tài cuối tuần này (13-14/3), ngay đầu tháng mà túi tiền đã đầy ăm ắp như vậy là cả tháng tha hồ sung túc ấm no lắm đấy. Cùng xem có bạn trong đó không nhé.
 
 

Tuổi Mão

 
Xem tử vi cuối tuần, tin vui về tài lộc sẽ đến với người tuổi Mão trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật tuần này, cũng tức là hai ngày mở đầu tháng 2 âm lịch.
 
Bao nhiêu khó khăn trước đó đều đã lùi xa, trả lại cho bạn vận phát tài cực hanh thông. Thời điểm này đòi hỏi những chú Mèo cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội để kiếm tiền về tay trước khi thời cơ hiếm có qua đi.
 
Bản mệnh có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Không phải ai cũng có cơ hội tốt như thế, vì thế hãy thể hiện thật tốt cho thấy mình xứng đáng với thành quả hiện nay.
 
Ngay từ đầu tháng mà đã rủng rỉnh thế này báo hiệu cả tháng sẽ sung túc lắm đấy nhé, tuy có thể sẽ vất vả hơn chút nhưng chắc chắn thành quả nhận lại sẽ khiến bạn hài lòng.
 
Tuy nhiên, Lịch ngày tốt cũng xin nhắc nhở con giáp này là nên tập trung vào công việc chính, tránh ôm đồm nhiều việc bên lề mà bỏ bê sự nghiệp, đứng núi này trông núi nọ thì việc gì cũng dang dở. Một việc cho chín còn hơn chín việc, đừng quá tham lam mà đánh mất cơ hội tốt, mất công mất sức không thu được lợi lộc gì còn bị thiệt hại đấy.
 
Con giap phat tai cuoi tuan nay 13-1403 1
 

Tuổi Tị

 
Tuổi Tị cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (13-14/3) phải kể đến. Thần Tài ở ngay bên cạnh che chở, ban phát cho những chú Rắn tiền bạc dư dả nhiều không đếm xuể.
 
Tiền bạc mà bản mệnh kiếm được trong thời gian này phần lớn là do biết đầu tư kinh doanh đúng cách. Đương nhiên không thể không kể đến sự tương trợ của quý nhân trong thời điểm này. 
 
Đặc biệt là trong thứ 7 ngày 13/3/2021, bạn được quý nhân chỉ đường dẫn lối để tìm kiếm tài lộc về nhà. Chuyện hợp tác làm ăn suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, bản mệnh có thêm động lực để theo đuổi những dự định ấp ủ trong thời gian sắp tới, song nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định để tránh rủi ro nhé.
 
Thành tựu trong thời gian này nhờ có quý nhân tương trợ, song đừng vì thế mà bản mệnh ỷ lại, trông chờ người khác đến cứu giúp mình đấy nhé. Tự đứng trên đôi chân mình sẽ đảm bảo bạn luôn có đủ bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn.
 
Điềm báo tử vi cho thấy chỉ trong lúc nguy cấp nhất thì quý nhân mới lộ mắt giúp con giáp này một tay mà thôi, nếu bạn không thể tự mình vượt qua được thử thách thì khó lòng đủ tư cách để thu về số tiền lớn như vậy trong tay.
 

Tuổi Thìn

 
Với người tuổi Thìn, cuối cùng thì bạn cũng có thể thoát khỏi sự đeo bám của hung tinh, trở thành một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (13-14/3). Đây quả là tin mừng cho những chú Rồng ngay từ đầu tháng.
 
Tin vui tới tấp báo về, tài lộc ùn ùn đổ về nhà, những thành quả mà bản mệnh đạt được thực sự khiến cho không ít người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị.
 
Con giáp này biết lợi dụng những thế mạnh sẵn có của bản thân, cũng biết tận dụng những mối quan hệ có sẵn để từng bước tự tạo ra cơ hội kiếm tiền cho chính mình.
 
Việc làm ăn, hợp tác kinh doanh nhờ vậy ngày càng có nhiều triển vọng tích cực. Nhân lúc đang có nhiều lợi thế và sự trợ giúp từ cả trong và ngoài, bản mệnh tận dụng cơ hội để tiền bạc ngày càng tăng tiến, chớ để thời cơ vàng trôi qua mất.
 
Con đường tài lộc mà tuổi Thìn đang đi càng ngày càng hanh thông rộng mở, cuộc sống nhờ thế mà cũng sung túc đủ đầy hơn.
 
Giờ thì bản mệnh hoàn toàn có thể làm những điều mình muốn, mua sắm những thứ mình cần, dù sao thì nguy cơ tài chính cũng đã được giải quyết rồi mà.

Con giap phat tai cuoi tuan nay 13-1403 2
 

Tuổi Hợi

 
Dù phải đương đầu với một vài khó khăn và rắc rối nhất định trong ngày nhưng bù lại, đường tài lộc của người tuổi Hợi trong 2 ngày cuối tuần này vẫn khá hanh thông.
 
Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, có lợi cho người làm nghề kinh doanh hay nghề tự do, giúp cho bản mệnh tăng thêm thu nhập, lộc lá rủng rỉnh trong tay.
 
Lúc này, điều bạn cần quan tâm là phải chuẩn bị tinh thần cho những ngày bận rộn trước mắt, bởi lẽ khi mọi người nghỉ ngơi một cách thành thơi thì cũng là lúc bạn lao mình vào kiếm tiền.
 
Ngoài ra, hãy cân đối giữa công việc và cuộc sống để giữ sức khỏe cho mình. Ai cũng muốn kiếm tiền song đừng vì thế mà lao lực, mệt mỏi đến kiệt sức. Hãy nhớ rằng sức khỏe là nguồn vốn quan trọng nhất của mỗi người.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X