Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thần Tài gọi tên, tuổi Tý và 2 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc cuối tuần (30-31/1)

Thứ Sáu, 29/01/2021 10:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ may mắn trở thành con giáp phát tài cuối tuần này (30-31/1)? Thần Tài sẽ ban phát tài lộc cho ai? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!
 

Tuổi Tý

 
Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Tý có vinh dự là cái tên đầu tiên góp mặt trong số các con giáp phát tài cuối tuần này (30-31/1). Điềm báo tài lộc của bản mệnh hiện lên khá rõ, có cơ hội thu tiền vàng đầy tay, chẳng lo túng thiếu.
 
Những ngày giáp Tết ai cũng lo mua nhiều sắm nhiều sẽ tốn cả đồng tiền nhưng những chú Chuột thì chẳng lo đâu. Bạn vốn nhìn xa trông rộng, nhắm trước dịp Tết phải chi tiêu nhiều nên đã có sự chuẩn bị kĩ càng và sẵn sàng rồi.
 
Đã thế cuối tuần này những chú Trâu còn đón thêm lộc về nữa, tha hồ chi tiêu thoáng tay. Thứ 7 ngày 30/1/2021 là thời điểm mà thu nhập từ công việc chính sẽ có nhiều tín hiệu khả quan. Thậm chí, bạn gặp khó khăn gì cũng ngay lập tức có người giúp sức.
 
Những người làm ăn, kinh doanh cũng sẽ có một ngày buôn may bán đắt, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, lợi nhuận khả quan. Nếu có ý định khởi nghiệp trong ngày hôm nay, bạn cũng nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều người xung quanh. 
 
May mắn về tài lộc kéo dài suốt 2 ngày cuối tuần khiến cho tuổi Tý đôi khi không tin vào mắt mình. 

Con giap phat tai cuoi tuan nay 30-31012021 1
 

Tuổi Thân 

 
Tử vi 12 con giáp nhận thấy, đường tài lộc của người tuổi Thân đang có nhiều tín hiệu đáng mừng trong 2 ngày cuối tuần này.
 
Con giáp này đang có Thần Tài ở bên che chở, làm gì cũng may mắn hơn người. Tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, khiến cho bản mệnh cảm thấy khá tất bật nhưng lại rất hài lòng với những gì thu về. 
 
Tiền tài sẽ đến với cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh buôn bán. Thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm khi cận kề Tết nhưng áp lực kinh tế của con giáp này không lớn. Sau cả một năm vất vả, khoản lương thưởng Tết khiến bạn vô cùng hài lòng với những gì mình nhận được.
 
Nhờ vậy, những chú Khỉ có thể thoải mái theo đuổi sở thích, đam mê trong công việc cũng như chi tiêu khá thoáng.
 
Đặc biệt, kế hoạch sắm sửa tiêu pha cho Tết Nguyên đán mà bạn đã đặt ra từ trước không có bất cứ trở ngại nào bởi nguồn tài chính được đảm bảo.
 
Thế nhưng cũng không vì thế mà chi tiêu quá thoáng tay kẻo ra Tết lại rơi vào cảnh túng quẫn bạn nhé. Phân bố tài chính hợp lý, luôn để ra một khoản tiết kiệm dự phòng trước khi tiêu tiền sẽ giúp bạn không phải rơi vào cảnh vay mượn ngay những ngày đầu năm mới.

Con giap phat tai cuoi tuan nay 30-31012021 2
 

Tuổi Hợi 

 
Nhờ biết tranh thủ tận dụng những cơ hội kiếm tiền mà đường tài lộc của người tuổi Hợi vào cuối tuần này tăng tiến đáng ghen tị lắm đấy nhé.
 
Việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh diễn ra thuận lợi vô cùng. Các dự định hợp tác, ký kết đầu tư đều diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh nên nỗ lực để nắm bắt những cơ hội tới, mạnh dạn tiến hành kế hoạch của mình đi nhé, lợi nhuận thu về vô cùng khả quan đấy.
 
Vẫn biết là cuối năm bận rộn với đủ thứ việc không tên, nhưng cũng là lúc kiếm thêm được rất nhiều, tăng thu nhập nhanh chóng.
 
Nhất là trong thứ 7 ngày 30/1/2021 là thời điểm mà người tuổi này sẽ được trao cho sự may mắn hiếm có, tiền bạc dư dôi, có thể thoải mái chi tiêu mà không cần đong đếm quá nhiều như trước đó. 
 
Dù là người làm công ăn lương hay người buôn bán kinh doanh cũng có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền.
 
Chủ nhật nếu có thời gian thì cũng nên sắp xếp để lo toan công việc cho chu toàn. Đừng ngại mất nhiều thời gian rảnh cho công việc, khi nhận tiền bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.    
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X