Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tài lộc tăng tiến, chúc mừng 4 con giáp phất lên phần phật cuối tuần này (23-24/1)

Thứ Sáu, 22/01/2021 08:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dưới sự che chở của Thần Tài, những con giáp phát tài cuối tuần này (23-24/1) dưới đây tha hồ đón những cơ may tài lộc hơn hẳn người thường. Hãy cùng xem có bạn trong số đó không nhé!
 

Tuổi Mão

 
Tử vi cuối tuần nhận thấy, cát khí lan tràn trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật này giúp cho vận trình của người tuổi Mão hanh thông vô cùng, làm gì cũng thuận lợi, thu về kết quả mỹ mãn như ý. 
 
Công việc tiến hành trôi trảy, tiến độ được đảm bảo đúng kế hoạch đề ra khiến bản mệnh vô cùng yên tâm. Đặc biệt là những tin vui về đường tài lộc sẽ khiến bạn vô cùng hào hứng đấy.
 
Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh buôn bán đều có được những nguồn thu nhập đáng kể, một phần là nhờ may mắn, một phần là nhờ bạn luôn chăm chỉ, phấn đầu làm ăn.
 
Nhất là trong thứ 7 ngày 23/1/2021, các kế hoạch đầu tư kinh doanh của những chú Mèo đều tiến triển hết sức thuận lợi, nhờ vậy gặt hái lợi nhuận hứa hẹn.
 
Người làm công ăn lương cũng không cần phải quá lo lắng về thu nhập những ngày giáp Tết như này, với sự cố gắng và tinh thần cống hiến hết mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được khoản lương thưởng xứng đáng.

Con giap phat tai cuoi tuan nay 23-2401 2
 

Tuổi Tý

 
Cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách các con giáp phát tài cuối tuần này (23-24/1) chính là người tuổi Tý. Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Vui hơn nữa là, dòng tiền sẽ đến với cả người làm công ăn lương và người làm đầu tư kinh doanh.
 
Những người làm nghề tự do có thể tìm được công việc với mức lương ổn định, góp phần lớn trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và đủ để lo cho gia đình.
 
Trong khi đó, người theo nghiệp kinh doanh buôn bán có thể tìm ra mối đầu tư hoặc mối khách hàng tiềm năng, giúp mở ra một bước phát triển mới trong sự nghiệp. 
 
Cát thần trong 2 ngày cuối tuần này sẽ mang tới những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Hãy cứ tự tin vào bản thân, bởi với những kinh nghiệm sẵn có của mình, bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ.
 

Tuổi Dần

 
Theo tử vi khoa học, lĩnh vực tài chính của người tuổi Dần có khá nhiều điểm sáng vào cuối tuần này đấy. 
 
Đặc biệt là trong ngày thứ 7, mọi việc tiến triển vô cùng hanh thông, làm đâu thu lợi đến đấy, mọi đường đi nước bước đều rất trôi chảy, nhẹ nhàng. Cứ đà này thì Tết năm nay sẽ không phải lo về bất cứ điều gì.
 
Nhân lúc tài chính đang vững mạnh, nguồn thu nhập ổn định, bạn nên theo đuổi những việc có tính an toàn, lâu dài, bền vững thì sẽ thu được lợi nhuận tốt hơn. 
 
Các lĩnh vực rủi ro, mạo hiểm chỉ nên đầu tư nhỏ, tiến dần dần từng bước chậm mà chắc, đừng quá tham lam mà chịu thiệt hại nặng. 
 
Còn với người làm công ăn lương, bằng năng lực chuyên môn và uy tín của mình, bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.
 
Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hoặc đưa ra những ý tưởng có giá trị thực tiễn, bạn có thể nhận được một khoản thưởng nóng có giá trị kha khá đấy.

Con giap phat tai cuoi tuan nay 23-2401 1
 

Tuổi Hợi

 
Tuổi Hợi cũng sẽ đón kha khá tin vui về đường tài lộc của mình trong cuối tuần này đấy nhé. Tiền bạc không ngừng đổ về nhà, đôi khi khiến cho con giáp này không tin nổi vào mắt mình.
 
Đã vậy, thu nhập ở thời điểm này không chỉ đến từ công việc chính mà còn cả từ công việc phụ, không chỉ người làm công ăn lương mà cả người làm kinh doanh cũng sẽ có nguồn thu tăng vọt lên gấp bội so với bình thường.
 
Đặc biệt là người theo nghiệp kinh doanh, các kế hoạch hợp tác làm ăn, đầu tư của bản mệnh được cát khí hậu thuẫn nên thăng hoa rực rỡ. Lợi nhuận thu về khả quan, thu nhập tăng tiến.
 
Người làm công ăn lương trải qua một năm dài miệt mài phấn đấu, cuối năm nhận lương và thưởng xứng đáng, sắm Tết thoải mái, không phải lo lắng quá nhiều điều.
 
Nhân lúc tài khí đương vượng đừng quên có kế hoạch tiết kiệm, tích lũy tài sản hợp lý để duy trì nguồn tài lộc dồi dào bạn nhé.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X