Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top con giáp giàu nứt đố đổ vách cuối tuần này (14-15/12)

Thứ Sáu, 13/12/2019 16:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ là con giáp phát tài cuối tuần này? Tiền bạc sẽ chảy vào túi ai trong 2 ngày tới? Hãy cùng Lịch ngày tốt vén màn bí mật nhé.
 

Tuổi Thìn


con giap phat tai cuoi tuan nay
 
Xem tử vi, người tuổi Thìn cũng nằm trong danh sách những con giáp may mắn phát tài cuối tuần này đó. Chẳng những người làm công ăn lương mà cả người kinh doanh cũng sẽ có 1 cuối tuần cực kỳ thịnh vượng, tiền bạc đếm chẳng xuể.
 
Bản mệnh có thể sẽ khá bận rộn trong 2 ngày này khi mà hết việc này tới việc khác đều dồn tới tay mình. Tuy nhiên, vất vả bận rộn cũng chẳng hề gì khi nhận được cả đống tiền về tay đâu nha.
 
Những chú Rồng có thể tập trung nhiều hơn vào công việc chính của mình trong ngày thứ 7 tới, bởi hôm đó là thời điểm khá then chốt để đánh giá những nỗ lực và cống hiến của bạn, tốt nhất đừng để mình chịu thiệt vì tuột xích ngay phút cuối cùng.
 
Còn chủ nhật ngày 15/12 sẽ là lúc mà chuyện kinh doanh cực kỳ thuận lợi, ngay cả việc đầu tư cũng sẽ sinh lời. Khoản lợi nhuận thu về ban đầu có thể chưa quá lớn so với số tiền bạn bỏ ra nhưng cũng là lời khẳng định bạn đã đi đúng đường đúng hướng. Bạn cũng nằm trong số Top 4 con giáp giỏi kinh doanh, càng làm ăn càng phát đạt
 

Tuổi Thân


tai loc vuong phat
 
Theo dõi tử vi 2 ngày cuối tuần, tuổi Thân cũng sẽ kiếm được không ít tiền về tay luôn đó. Con giáp này sẽ đón những cơ may tài lộc bất ngờ mà không phải ai cũng may mắn có được.
 
Chuyện trúng số, trúng thưởng tưởng chừng quá xa vời nhưng thứ 7 hay chủ nhật này sẽ tới rất gần. Nhất là vào ngày 15/12 tài lộc lên cực vượng, sự may mắn về tiền bạc cũng theo đó mà gia tăng, hãy nhớ kĩ mốc thời gian này.
 
Người tuổi Thân cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để không bỏ lỡ thời cơ hiếm có khó tìm này. Bạn có thể thấy hoang mang vào phút đầu khi lần đầu tiên làm những việc mà có lẽ cả đời đều không nghĩ mình có thể làm. 
 
 
Tuy nhiên, bản mệnh hãy mạnh mẽ hơn nữa, hãy chủ động hơn nữa. Việc gì đã quyết định làm thì hãy giữ cho tâm mình kiên định, kiên trì theo đuổi mục tiêu, chắc chắn vận may tài lộc sẽ chẳng quay lưng với bạn vào cuối tuần này đâu.
 

Tuổi Tuất


tien bac day nha
 
Những chú Chó lại ghi tên mình vào danh sách con giáp phát tài cuối tuần này rồi. Bản mệnh có cố gắng và nỗ lực thực sự chứ không chỉ đơn giản dựa vào vận may đâu, đừng nghĩ vậy mà tội nghiệp.
 
Làm gì có ai tự dưng trao tiền vào tay mình, những gì bạn có được ngày hôm nay cũng là nhờ phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt mới có được. 
 
Có thể người khác kiếm tiền dễ dàng song tuổi Tuất lại khá gian nan, phải trải qua bao nhiêu khó khăn trở ngại, tích lũy không ít bài học kinh nghiệm cho mình thì mới có thành công lần này.
 
Bản mệnh chẳng những làm tốt công việc chính mà việc phụ bên lề cũng chẳng bỏ qua. Nhất là việc kinh doanh càng thêm thuận lợi khi có được quý nhân giúp sức, chẳng mấy mà kiếm được cả đống tiền, đếm thôi cũng mỏi tay.
 
Tuy nhiên, tuổi Tuất đừng thấy kiếm tiền quá dễ dàng mà ỷ lại, cho rằng tiền tiêu mãi cũng chẳng hết nha.
 
Bạn cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, biết chi tiêu tiết kiệm, tiêu tiền đúng lúc đúng chỗ. Phung phí tiền bạc hôm nay sẽ phải trả giá ngay ngày mai đấy, đừng có tiêu pha xả láng rồi đến ngày thiếu tiền vay mượn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X