Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cuối tuần (16-17/11): Top 3 con giáp giàu điên đảo nhờ Thần Tài che chở

Thứ Năm, 14/11/2019 16:34 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có biết ai là con giáp phát tài cuối tuần này không? Ai có thể thiếu mặt, nhưng chẳc chắn là không thể thiếu được 1 con giáp, chính là tuổi Thân đó nha...
 

Tuổi Thân


con giap phat tai cuoi tuan nay
 
Xem bói tử vi, cuối tuần này tuổi Thân sẽ có tài vận cực lý tưởng. Thần Tài ở bên nên tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà, lộc trời cho chẳng thể nào kể xiết, đếm tiền mỏi tay cũng không xuể. Đọc ngay Tháng 11 Dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?
 
Chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi 16-17/11 mà con giáp này thu được số tiền khổng lồ về tay, có phần còn nhỉnh hơn cả thu nhập trong suốt cả tuần nữa ấy chứ chẳng đùa đâu.
 
Thật ngưỡng mộ con giáp này, có nhiều người còn cảm thấy ganh tỵ nữa. Tuy nhiên mọi thứ mà bản mệnh có được không chỉ hoàn toàn dựa vào may mắn đâu mà bản thân tuổi Thân cũng cố gắng nỗ lực rất nhiều nữa đó.
 
Con giáp này sẵn sàng làm tất cả mọi việc mình có thể, chẳng nề hà bất cứ việc gì, chỉ cần đạt được mục tiêu đề ra từ trước đó. Thu nhập từ công việc chính có phần tăng tiến là minh chứng cho thấy bản mệnh đã làm việc rất chăm chỉ suốt thời gian qua.
 
Chẳng những thế, con giáp này còn chăm chỉ làm thêm nhiều việc khác nữa. Cuối tuần lẽ ra người khác nghỉ ngơi, vui chơi bên bạn bè và gia đình thì con giáp này vẫn lăn lưng ra làm, chẳng quản ngại khó khăn vất vả, chẳng thấy mệt mỏi cũng chẳng chút kêu ca.
 
Chủ nhật là thời điểm mà chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển tốt, những chú Khỉ hãy cố gắng để nắm bắt thời cơ nhé. Chẳng mấy khi mà doanh thu tăng cao đột biến như thế này đâu.
 
Bản mệnh cũng cần phải lên kế hoạch để quản lý tài chính cho thật tốt chứ đừng chỉ mải kiếm tiền không thôi. Ngoài ra, hãy cân đối thời gian làm việc để dành thêm thời gian cho những người thân yêu.
 

Tuổi Hợi


tai loc un un do ve nha
 
Bước sang 2 ngày thứ 7 chủ nhật, tuổi Hợi bất ngờ trở thành con giáp phát tài cuối tuần này. Tất cả là vì tài lộc đang đứng về phía con giáp này, quý nhân che chở cho con đường tài lộc càng ngày càng hanh thông rộng mở.
 
Càng về cuối tuần thì vận trình càng suôn sẻ, bằng chứng là thu nhập trong cuối tuần của con giáp này gia tăng đáng kể, khiến ai nấy trông vào cũng phát thèm luôn đó.
 
Đặc biệt chủ nhật ngày 17/11 là lúc mà tài lộc không cầu cũng tự tới. Con giáp này khi không có bao nhiêu người mang tới cơ hội kiếm tiền cho mình.
 
Tuổi Hợi thực ra có nhiều tài lẻ, lại có nhân duyên tốt nên được nhiều người quý mến. Có việc kiếm thêm là mọi người lại nghĩ đến những chú Heo, lập tức giới thiệu cho bạn để tăng thêm thu nhập.
 
Chỉ vất vả chút thôi mà mang tiền về thì còn gì bằng. Dù sao thì Tết cũng đã sắp đến rồi, bản mệnh chẳng ngại bận rộn chút đâu. Cuối tuần nghỉ ngơi chút thôi là được, còn thì dành thời gian để kiếm tiền cho những ngày sau được an nhàn sung sướng, há chẳng tốt lắm sao?
 

Tuổi Dậu


xem tu vi con giap cuoi tuan nay co loc troi ban
 
Trong số 12 con giáp, tuổi Dậu khá may mắn khi mà cuối tuần nghỉ ở nhà thôi cũng có tài lộc về tay luôn đó. Đùa chút thôi chứ đúng là bản mệnh may mắn, nhưng cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt cũng mới cầm được đồng tiền.
 
Con giáp này khéo léo phát hiện ra được những cơ hội kiếm tiền không mấy ai chú ý đến. Dù khổ cực, dù phải chịu nhiều vất vả nhưng bản mệnh vẫn cắn răng chịu đựng, chẳng 1 lời than phiền.
 
Khổ cực cam lai, vất vả mệt nhọc cũng tan biến hết khi mà bản mệnh cầm trên tay số tiền làm ra bằng chính sức mình, có thể thoải mái chi tiêu.
 
Tử vi cuối tuần cũng cho thấy tài lộc bất ngờ sẽ đến thêm với tuổi Dậu. Chính vì thế, con giáp này đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào đến bên mình nhé.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X