Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuối tháng 11 rũ bỏ vận đen, 5 tuổi như đào trúng mỏ vàng, phát tài tới tấp

Thứ Ba, 24/11/2020 10:50 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Có tên bạn trong danh sách những con giáp phát tài cuối tháng 11 này không? Xem ngay nội dung bên dưới để chuẩn bị tinh thần đón Thần Tài ghé thăm nhé.

 

1. Người tuổi Mão

 
Không tới mức thập toàn thập mỹ, nhưng nhìn chung cát khí tuổi Mão đang lan tỏa, thẳng tiến tới đúng mục tiêu, đối thủ hay kẻ tiểu nhân cũng phải dè chừng, không dám cản đường. 
 
Hãy chủ động tận dụng thế mạnh, chớp đúng thời cơ để tạo dựng cơ hội cho mình thăng quan phát tài trong những ngày còn lại của tháng 11 dương lịch. 
 
Nếu như trước đó bạn nào đang vấp phải khó khăn trong công việc hay gặp vận xui về tiền bạc, thì trong thời gian này bạn sẽ sớm rũ bỏ tất cả, thay vào đó đón sự cát lành nằm ngoài sức tưởng tượng. 
 
Thời gian ngắn nữa thôi, sự nghiệp của tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc bất ngờ, tiền bạc kiếm như hái, cuộc sống “dễ thở”, viên mãn hơn người.

Đừng bỏ lỡ:
Tử vi tháng 11/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai nên khiêm tốt học hỏi, ai nên chớp lấy cơ hội?
Tử vi tháng 11/2020 của 12 con giáp (âm lịch), người tuổi Dậu nên tích lũy thêm kiến thức để chờ ngày tỏa sáng, trong khi đó tuổi Mùi có cơ hội gặt hái được
con giap phat tai cuoi thang 11
 

2. Người tuổi Mùi

 
Xem bói tử vi cho thấy, tuổi Mùi cũng nằm trong danh sách những con giáp phát tài cuối tháng 11 này. Giai đoạn trắc trở đã qua đi, đương số bắt đầu bước vào giai đoạn hoàng kim của cuộc đời, tha hồ tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.
 
Trong công việc, tuổi Mùi sẽ có cơ hội khẳng định được tài năng của mình dễ dàng thăng hoa mạnh mẽ, tài lộc từ đó tụ về, dễ dàng phất mạnh bất cứ lúc nào. 
 
Trong thời gian này, những người tuổi Mùi nên cố gắng làm việc hết mình, bạn sẽ tự mình tỏa sáng. Lại thêm có quý nhân phù trợ, không đâu xa, quý nhân chính là cấp trên, đồng nghiệp, đối tác. Chỉ cần bạn ngỏ lời, họ sẽ hỗ trợ bạn cả về tinh thần và tiền bạc.
 
Công việc làm công ăn lương tiến triển, công việc kinh doanh riêng có lộc, khởi sắc trông thấy khiến ai cũng ngưỡng mộ.
 

3. Người tuổi Dần

 
Đa phần tuổi Dần không những thông minh, tài trí hơn người mà còn tràn đầy nhiệt huyết. Họ có đầu óc kinh doanh nhạy bén, tinh thần làm việc nghiêm túc, khôn ngoan, biết tiến lùi đúng lúc.
 
Vì thế, mỗi bước tiến của đương số đều rất vững chắc. Tuổi Hổ chỉ quyết định sẽ làm khi nắm chắc phấn thắng. Họ là người có chí lớn, có tài quản lý, không chịu an phận thủ thường.
 
Cuối tháng 11 dương lịch này, với những tuổi Dần làm ăn, kinh doanh, hứa hẹn nổ đơn hàng ầm ầm, gặp được nhiều khách quý, kiếm được nhiều mối quan ăn béo bở. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn suy tính đến chuyện mở rộng quy mô kinh doanh.
 
Nếu làm công ăn lương, bạn cũng sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập do đảm đương nhiều việc cùng lúc. Sau bao tháng ngày nỗ lực, đến thời khắc bạn hưởng thành quả tốt lành như thể đào được mỏ vàng, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

cuoi thang 11 tien bac ngap ket
 

4. Người tuổi Hợi

 
Vốn bản tính hiền lành, tốt bụng, tuổi Hợi rất hay giúp đỡ mọi người xung quanh mà không biết rằng, chính điều đó mang tới nhiều may mắn, cát lành cho bản thân. 
 
Cuối tháng 11 này, người tuổi Hợi - con giáp được Thần Phật che chở - được Thần Tài chiếu mệnh, công việc, sự nghiệp hay tài lộc đều có nhiều điểm sáng bất ngờ. 
 
Nếu làm ăn buôn bán, họ sẽ có thêm khách hàng mới, doanh thu tăng cao hơn rất nhiều so với những tháng trước. Hơn thế, một vài hạng mục đầu tư sinh lời, làm gì cũng dễ thắng.
 
Nếu làm công ăn lương, đương số được cấp trên nâng đỡ, cơ hội thăng chức, tăng lương rộng mở. Càng về cuối tháng cơ may tiền bạc càng đến rõ rệt hơn, rất đáng để nỗ lực chờ đợi.
 

5. Người tuổi Thìn

 
Vận khí cát lành cuối tháng 11 tăng lên mạnh mẽ, tài lộc của tuổi Thìn không ngừng tăng lên, cứ mở cửa là thấy tiền ùa vào nhà, dù là làm công ăn lương hay làm chủ làm tư cũng đều đạt được mục tiêu tiền bạc của mình.
 
Đặc biệt những ngày cuối tháng 11 này, công việc trôi chảy bất ngờ, tuổi Thìn thậm chí còn ngồi được vị trí mà mình mong muốn, có tiếng nói trong xã hội được nhiều người kính nể. Chính vì thế, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận lộc trời, của nả chất chồng, tiền tiêu không phải nghĩ.
 
Với người kinh doanh, buôn bán, đây là thời điểm tốt để bạn mở rộng quy mô làm ăn, thu nhập tăng vọt, tiền về ngập tài khoản.
 
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
 
Những thông tin thú vị khác dành cho bạn:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X