Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 3 con giáp phát tài mau chóng ngay trong 2 ngày cuối tuần này (6-7/4)

Thứ Sáu, 05/04/2019 15:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Lịch ngày tốt xin chúc mừng 3 con giáp dưới đây, bởi các bạn trong 2 ngày cuối tuần này đã kịp biến hình trở thành con giáp phát tài, tiền bạc ngập két ngập nhà…
 

Tuổi Tị


con giap phat tai cuoi tuan
 
Theo dõi tử vi cuối tuần này (6-7/4), người tuổi Tị chính là con giáp phát tài, đổi vận nhanh chóng chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi đó. Bản mệnh có được nhiều nguồn thu cùng tăng tiến, cả nguồn thu phụ và nguồn thu chính đều có những tín hiệu đáng mừng.
 
Tiết lộ kỹ thêm chút nữa nhé. Thứ 7 này sẽ là thời điểm mà bản mệnh cần dốc sức làm việc hơn bao giờ hết, bởi tuổi Tị sẽ được đánh giá năng lực và thành quả làm việc, từ đó xét duyệt lương thưởng của bạn đó.
 
Thu nhập trong ngày thứ 7 này chủ yếu là từ công việc chính, thế nên là tập trung làm việc cho tốt, đạt được hiệu quả cao nhé. Giờ nào làm việc nấy vẫn là tốt nhất, còn nếu bạn cứ lúc làm việc này, lúc làm việc khác thì trách sao mà cả 2 việc đều kém hiệu quả, tiền thu về cũng chẳng được là bao.
 
Tiếp đó, chủ nhật chính là thời điểm tài lộc tuổi Tị bùng nổ đáng bất ngờ đó. Theo tử vi phương Đông thì đó là lúc mà chuyện kinh doanh buôn bán của con giáp này lên hương, tài lộc ùn ùn kéo tới.
 
Cơ may tài lộc liên tục đến, nếu trong ngày có việc quan trọng liên quan đến cầu tài hay đơn giản là bản mệnh muốn tăng thêm vận may tài lộc cho mình thì nhớ chọn hướng xuất hành chủ nhật 7/4 là hướng Đông Nam nhé. 
 
Đó là hướng của Tài thần, bạn sẽ được thần chở che, giúp trí óc tỉnh táo minh mẫn, nhanh chóng nắm bắt thời cơ, phát huy được năng lực của mình để kiếm tiền bằng chính khả năng của bản thân. 
 

Tuổi Thìn


tai loc doi dao
 
Con giáp may mắn thứ 2 trong cuối tuần này được gọi tên chính là người tuổi Thìn. Theo tử vi 2019 thì bản mệnh đang có nhiều cơ hội để kiếm tiền bằng nghề tay trái của mình đó.
 
Khó khăn đương nhiên là có, nhưng nếu bản mệnh biết tìm cách khắc phục thì chẳng có khó khăn nào là không thể vượt qua đâu. Con giáp này hãy tận dụng mọi khoảng thời gian mình có để thu tiền về tay nhé.
 
Thời điểm tài lộc bùng nổ, khiến tuổi Thìn trở thành con giáp phát tài cuối tuần này chính là ngày chủ nhật đó. Đương nhiên là không phải tự nhiên tài lộc bùng nổ đâu, là nhờ thứ 7 trước đó bản mệnh đã lên kế hoạch chi tiết rõ ràng rồi thôi.
 
Bản mệnh đừng e ngại mà nghĩ rằng mình không thể làm được rồi từ chối. Ai cũng có lần đầu tiên, hãy mạnh dạn làm đúng năng lực của mình và cố gắng hết sức.
 

Tuổi Tuất


tai loc vuong phat
 
Lịch vạn niên 2019 cho thấy tuổi Tuất đang có Thần Tài ở bên nên 2 ngày cuối tuần tới tài lộc cực kỳ vượng phát. Con giáp này đang khá bận rộn với công việc của mình, thứ 7 thì công việc chính dồn dập cần hoàn thành, chủ nhật thì phải lo thêm cả việc làm thêm nữa.
 
Tuy nhiên bản mệnh vốn giỏi xoay sở nên những điều đó chẳng thể làm khó được con giáp này. Có điều tuổi Tuất cũng nhớ rằng chủ nhật Hắc thần ở hướng Tây Nam, trong ngày tài lộc vượng nên tránh chọn hướng này làm hướng xuất hành để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.
 
Chuyện kinh doanh làm ăn của con giáp này đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Bản mệnh tự gây dựng uy tín và chất lượng cho sản phẩm của mình và được khách hàng tin tưởng, ủng hộ.
 
Song cuối tuần vẫn là thời điểm cần nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình, tuổi Tuất đừng quá ham công tiếc việc mà vừa hại sức khỏe, vừa khiến người mình thương phiền lòng nhé. Tiền bạc quan trọng thật đấy, nhưng có nhiều thứ trong cuộc sống còn quan trọng hơn, hãy cân bằng mọi thứ để phù hợp nhất.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X