Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chia buồn với 4 con giáp phạm tiểu nhân tháng 3/2022, công việc lâm vào bế tắc

Thứ Ba, 08/03/2022 11:04 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 4 con giáp phạm tiểu nhân tháng 3/2022 cần hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao, nếu không dễ sẩy chân, tự đẩy mình vào hoàn cảnh khó khăn.
 

1.Tuổi Tý

 
Tuổi Tý là con giáp phạm tiểu nhân tháng 3/2022, và biểu hiện rõ ràng nhất là ở việc các mối quan hệ xã giao của bản mệnh liên tiếp gặp phải trục trặc, thậm chí, bạn bè có thể trở thành thù địch vì lòng đố kỵ.

Con giap pham tieu nhan thang 3/2022
 
Do đó, bạn nên chú ý hơn tới các mối quan hệ nơi công sở, đừng quá xa cách nhưng cũng đừng quá dựa dẫm vào một ai đó.

Đặc biệt, bạn nên hạn chế chia sẻ các thông tin bí mật của mình với ai đó, kẻo lòng người đa đoan khó đoán, chưa chắc đối phương đã có chung quan điểm và cách nhìn nhận vấn đề giống như bạn, thậm chí có kẻ còn dùng đó làm lợi thế để hãm hại bạn.

Ở thời điểm vận trình bất ổn thế này, bạn làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, có sự chuẩn bị chu đáo sẽ hạn chế được sai lầm. Nóng vội đưa ra quyết định sẽ khiến bản mệnh lĩnh hậu quả khôn lường.

Nếu bản mệnh có kế hoạch lớn nào cần phát triển thì nên chọn thời điểm phù hợp hơn.

Xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 3/2022.
 

2. Tuổi Ngọ

 
Tiến độ công việc của người tuổi Ngọ trì trệ, mọi việc tiến triển ì ạch và dường như những rắc rối đó lại xuất phát từ yếu tố con người mà nên. Do đó, bạn cần hành sự hết sức thận trọng, ăn nói giữ mồm giữ miệng, tránh lo chuyện bao đồng kẻo vướng họa thị phi, lợi bất cập hại.

Trong khoảng thời gian này, tiểu nhân chẳng những giở trò ném đá giấu tay, đứng trong tối để rình rập thừa cơ hãm hại bạn mà còn gây đủ trò cạnh tranh gay gắt.

Những vấn đề bất lợi xảy ra khiến bạn không kịp có sự chuẩn bị, chỉ còn cách đương đầu trực diện. Cũng vì lý do đó mà bản mệnh mất khá nhiều thời gian để xử lý, nhiệm vụ bị đình trệ, kém hiệu quả, sự tín nhiệm có thể giảm sút, cơ hội thăng tiến ngày càng thu hẹp.

Đặc biệt, đào hoa xấu còn xuất hiện xen vào giữa quan hệ vợ chồng bạn. Bạn có khá nhiều mối quan hệ phức tạp với người khác giới trong cả công việc lẫn cuộc sống nên rất dễ khiến gia đình lục đục. 
 

3. Tuổi Dậu

 
Do bị hung tinh ảnh hưởng, người tuổi Dậu không có ý hại người nhưng lại dễ bị người hại, mưu sự không thuận lợi ngay từ đầu.

Con giap pham tieu nhan
 
Dù bản thân luôn tâm niệm không xen vào chuyện không liên quan đến mình nhưng con giáp này luôn bị kéo vào vòng xoáy cạnh tranh, đấu đá một cách vô tình.

Trong tháng có thể phát sinh không ít rắc rối, liên quan đến con người cũng có, pháp luật cũng khó tránh, do đó bản mệnh cần thận trọng khi ký kết các loại giấy tờ, văn bản giao kèo, đừng để “sai một ly đi một dặm”.

Người làm đầu tư càng phải thận trọng kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu, chú ý quản lý túi tiền thật chặt, đừng tin tưởng lầm người rồi lĩnh hậu quả khi “giao trứng cho ác”.

Cách tốt nhất để vượt qua khoảng thời gian này là suy nghĩ lạc quan, tích cực, đừng để những cảm xúc tiêu cực kéo tụt hiệu quả công việc.

Xem thêm: Thời điểm xui xẻo của 12 con giáp.
 

4. Tuổi Tuất

 
Là con giáp phạm tiểu nhân tháng 3/2022, người tuổi Tuất cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất kể quyết định gì, tránh nóng vội kẻo hỏng việc.

Điều quan trọng là bạn phải tự thân vận động, đừng phụ thuộc vào người khác, càng nỗ lực chăm chỉ bạn càng dễ đạt được mục tiêu.

Nội bộ nơi làm việc cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh quyền đoạt vị khiến bạn cảm thấy bất an hoặc chán chường, muốn thay đổi môi trường làm việc mới. Hãy tìm cách đương đầu để thoát khỏi tình trạng trên chứ đừng trốn tránh.

Ngoài ra, việc đầu tư hay kinh doanh cũng cần phải thận trọng, làm theo kế hoạch, định hướng rõ ràng. Đừng làm theo phong trào hay làm chỉ để cạnh tranh với người khác, nếu quá mù quáng, bạn có thể rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào không hay.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X