Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 con giáp nói dối bị phát hiện ngay trong tháng cô hồn

Thứ Tư, 22/07/2020 09:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chẳng cần tới máy phát hiện nói dối, những con giáp nói dối bị phát hiện ngay cũng bởi vì những biểu hiện khác lạ của họ đã tố cáo hết những gì họ đang cố bịa đặt hoặc đánh lạc hướng.
 

Tuổi Tý


Vốn là người ngay thẳng, có gì nói nấy nhưng không có nghĩa là con giáp tuổi Tý phải 100% thật thà vì có những lúc cần phải che giấu sự thật một cách khéo léo cũng là cách tốt để tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Tháng cô hồn này, người tuổi Tý bị đặt vào tình huống khó xử liên quan tới chuyện tình cảm. Có thể vì vô tình hay cố ý mà một nửa của bạn đã xem điện thoại, tin nhắn trên mạng xã hội của bạn và phát hiện ra bạn có nhắn tin qua lại với một người khác giới.

Chắc chắn là ngay lập tức bạn phủ nhận có liên hệ tình cảm với người kia bằng mọi giá, cố thuyết phục mọi lý lẽ để đối phương tin mình, bỏ qua chuyện này. Bạn có thể lấp liếm, trốn tránh nhưng hơn ai hết trong lòng bạn biết rõ mình đã làm sai những gì.

Bạn chỉ đang vì sợ làm tổn thương tới người khác nên bạn chọn cách nói dối để thoát khỏi tình huống khó xử.

Tuy nhiên người tuổi Tý có biết rằng bạn là con giáp nói dối bị phát hiện ngay trong tháng 7 Âm lịch này hay không vì bạn không quen với việc nói dối, thế nên trong từng câp nói của bạn thể hiện sự ấp úng bằng các từ như "à", "ừ", lời sau bất nhất với lời trước. Người ấy có thể đã biết rõ chân tướng sự việc nhưng muốn nhà cửa yên ấm nên không muốn truy đến cùng mà thôi.

Nếu bạn vẫn muốn xây dựng, vun vén tình cảm hiện tại thì nên nói ra những sự việc đã xảy ra và thể hiện mong muốn bản thân sẽ sửa đổi. Mark Twain từng nói rằng: Người ta không lúc nào thành thực hơn khi nhận mình là kẻ nói dối.

Vì thế, khi bạn nói về tội lỗi của mình cũng là lúc bạn thành thực và lấy lại được lòng tin từ người ấy đấy. Hai người hãy cùng ngồi lại để tìm cách cải thiện tình cảm hiện tại, chớ nên lấp liếm rồi lại tiếp tục hành động lén lút đầy tội lỗi của mình.

comment leftNgười ta không lúc nào thành thực hơn khi nhận mình là kẻ dối trá.
Mark Twain
comment right
 
con giap noi doi bi phat hien ngay
 

Tuổi Thìn


Thành thật là điều khó khăn với con giáp tuổi Thìn vào lúc này vì bạn vốn là người hiếu thắng, tự xem mình là nhất nên không chịu thừa nhận những thiếu sót của bản thân. Bạn cho rằng mình nói dối là để giữ lại hình ảnh đẹp, hoàn hảo của mình trong mắt mọi người chứ không vì mục đích xấu.

Thậm chí có những vệc bản mệnh hứa như đinh đóng cột rằng sẽ làm nhưng cuối cùng lại không làm vẫn cố tình lấp liếm hoặc đổ lỗi cho người khác. Những việc bạn không đủ khả năng nhưng lại nói mình làm được để được "tranh phần", muốn thể hiện ta đây biết hết.

Thế nhưng bạn càng làm thế càng thể hiện sự yếu đuối từ bên trong mà thôi. Hơn nữa, trong mắt người có kinh nghiệm như sếp hay cấp trên thì tất cả những sự thật sau những lời nói hoa mỹ của bạn đều được họ phát hiện ra từ lâu lắm rồi. Nhưng thấy bạn cứ lăng xăng nên họ muốn dạy cho bạn một bài học mà thôi.

Thực tế là khi nói dối, bạn chẳng thể che giấu được nụ cười gượng gạo của mình. Rất dễ để nhận biết một nụ cười không thật tâm: bạn chỉ có thể giả nụ cười bằng hình dáng vòng miệng, nhưng không thể cười giả ở mắt. Chính ánh mắt thiếu tự tin của bạn đã tiết lộ tất cả cho dù bạn cố bao biện thế nào đi chăng nữa.

Nếu không muốn bị "mất điểm" thì bạn nên thành thật với cảm xúc của mình, chính bạn cũng phải hiểu một sự thật rằng không ai hoàn hảo, bạn cũng có khuyết điểm và mặt hạn chế như bao người khác. Chỉ khi bạn thừa nhận và thẳng thắn nói về điểm yếu của mình thì bạn mới có được sức mạnh mình mong muốn vì bạn chẳng bao giờ sợ ai phát hiện ra nữa.

Tuổi Mùi


Người tuổi Mùi nếu đang có ý định nói dối điều gì thì nên tránh vì những gì bạn nói ra đều bị nghi ngờ ngay từ những giây đầu tiên. Nếu việc này lặp đi lặp lại, bạn nói dối nhiều quá người khác sẽ chẳng còn dám tin bạn nữa đâu.

Vì thế, dù là nơi công sở hay khi trở về nhà với gia đình mình, nói chung là trong tất cả các mối quan hệ, bạn nên đề cao sự thành thật. Thực tế cho thấy bạn cứ tưởng rằng mình đã lừa được người khác nhưng là những người quanh bạn không muốn bóc mẽ hay làm bạn xấu hổ mà thôi.

Mỗi lần bạn nói dối thì ánh mặt của bạn cụp xuống, không dám nhìn thẳng người đối diện cũng đã đủ khiến người khác không tin bạn rồi. Bạn nên hiểu rằng ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, và những gì không trung thực thường bộc lộ qua ánh mắt.

Bạn nghĩ xem chúng ta nếu cùng diện trang phục, phụ kiện giống nhau tại sao một người lại trông thần thái, đáng tin hơn những người còn lại? Ánh mắt là thứ giúp ta phân biệt người ngay thẳng hay người hay sợ sệt vì nói dối.

Điều này hoàn toàn được hiểu rằng những người nói dối sẽ thường tránh eye contact để thể hiện sự đáng tin. Ngay cả đối với bạn, nếu trong một cuộc đối thoại mà bạn thấy ai đó sử dụng eye contact một cách quá gượng ép, hoặc không tồn tại, hãy coi chừng.
 
bieu hien cua ban de bi phat hien noi doi
 

Tuổi Dậu


Người tuổi Dậu trong tháng 7 Âm lịch này cũng là con giáp nói dối bị phát hiện ngay vì dù bạn có mồm năm miệng mười che lấp những việc mình đã làm thì biển hiện của bạn đã tố cáo tất cả. Ngoài ra, bạn cũng là con giáp có mâu thuẫn với gia đình chồng trong 3 tháng tới nên hãy cẩn thận.

Có thể thấy, cơ thể bạn sẽ chuyển đổi rất nhanh để thể hiện những cảm xúc mà bạn muốn người khác nhìn thấy chứ không phải là con người thật.

Những biểu hiện này thường chỉ kéo dài trong thời gian ngắn và là một trong những dấu hiệu rất nhỏ nhưng cũng đủ cho người có kinh nghiệm biết rằng bạn đang cố che dấu ý định thật của mình.

Không những thế, bạn vì muốn người khác tin lời mình nói ra nên hay nói lặp đi lặp lại. Nói lặp lại nhiều lần các từ ngữ có thể là do một số người bị kém khả năng diễn đạt, nhưng cũng có thể là biểu hiện nói dối. Bởi vì bạn đang cố làm cho bạn và cả bản thân họ tin vào những lời bản thân đang nói dối. 

Hầu hết những lời nói dối đều rất dễ phát hiện trừ khi bạn là người nghiên cứu sâu về tội phạm và tâm lý để đánh lạc hướng người thiếu kinh nghiệm mà thôi. Vì thế, việc gì cũng cố gắng thành thật nhất có thể, nếu phải nói dối thì nhất định nó phải giúp ích cho người khác bạn nhé.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X