Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp nhút nhát trong tình yêu, thích mà không dám nói

Thứ Tư, 08/05/2019 09:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những con giáp nhút nhát trong tình yêu dưới đây gần như chẳng bao giờ dám tỏ tình với người mình thích. Cứ như vậy thì bao giờ mới nắm bắt được hạnh phúc đây?
 
Khi gặp được đối tượng phù hợp với mình, có người sẽ mạnh mẽ tỏ tình ngay, nhưng lại có người ngập ngừng mãi chẳng nói nên lời. Thực ra trong chuyện tình cảm, nếu cứ do dự mãi như vậy thì bao giờ mới có thể có đôi có cặp?

Những con giáp nhút nhát trong tình yêu, không dám tỏ tình được Lịch ngày tốt nêu ra dưới đây hãy mau thay đổi đi nhé!
 

1. Tuổi Dần: Không đủ tự tin

 
con giap nhut nhat trong tinh yeu
Cứ đến thời điểm quyết định là tuổi Dần lại trốn chạy

Theo tử vi, người tuổi Dần vốn mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc thường ngày như vậy, thế mà trong chuyện tình cảm, họ lại rất hay chần chừ, do dự, đã có mấy lần con giáp này định tỏ tình rồi, thế mà cứ đến lúc quan trọng nhất thì họ lại bắt đầu trốn chạy.

Ấy là bởi người tuổi này luôn cho rằng “bây giờ chưa phải lúc” nên cứ lần lữa mãi, họ thấy rằng mình vẫn còn rất nhiều chuyện còn chưa chắc chắn, vì thế cần có nhiều thời gian hơn nữa để họ có thể suy nghĩ cho cẩn thận, để họ xây dựng thêm lòng tự tin cho chính mình.

Cứ giữ mãi suy nghĩ như vậy, chẳng biết đến khi nào con giáp này mới thực sự thấy thời cơ đã chín muồi nữa!
 

2. Tuổi Mão: Không muốn thất vọng

 
Người tuổi Mão luôn cho rằng nếu tỏ tình mà lại bị từ chối thì mình sẽ vô cùng đau khổ, vì thế họ cứ ngập ngừng mãi.

Con giáp này cho rằng nếu mình cứ giữ nguyên tình trạng hiện tại thì ít ra vẫn có thể mơ mộng, vẫn có thể tự thuyết phục mình rằng người kia cũng có ý với mình, còn một khi lấy hết dũng khí để thổ lộ rồi thì mọi chuyện sẽ trở nên hết sức rõ ràng; thành công thì không sao, nhưng nếu đối phương mà từ chối thì hẳn từ nay hai người sẽ chẳng thể tiếp tục mối quan hệ như bây giờ nữa.

Do đó, con giáp này cứ chờ mãi, chờ mãi, mong rằng người kia sẽ là người chủ động tỏ tình với mình trước, để mình chẳng phải nếm trải cảm giác thất vọng. Nhược điểm chí mạng của 12 con giáp nữ khi yêu.
 

3. Tuổi Ngọ: Sợ mất mặt

 
con giap khong dam to tinh
Tuổi Ngọ sợ tỏ tình thất bại sẽ bị chê cười

Người tuổi Ngọ rất sĩ diện, họ coi trọng thể diện của mình hơn bất cứ ai. Chỉ khi nào nắm chắc trăm phần trăm việc gì thì họ mới chịu bắt tay vào làm.

Trong tình cảm lại càng là như thế, tử vi 12 con giáp thấy rằng họ sẽ chẳng bao giờ chủ động tỏ tình nếu không cảm thấy đối phương chắc chắn có tình cảm với mình.

Chỉ cần có một chút mơ hồ, không nắm chắc thôi, họ sẽ chẳng bao giờ chịu là người bắt đầu mối quan hệ. Mà chuyện tình cảm thì có mấy khi chắc chắn được việc gì cơ chứ? Thế nên họ vẫn cứ chần chừ mãi.

Con giáp nhút nhát trong tình yêu này sợ rằng nếu mình không kìm lòng được đi tỏ tình với người ta mà người ta lại từ chối thì chắc chắn mình sẽ thấy xấu hổ vô cùng, lại còn bị người ngoài cười chê nữa.
 

4. Tuổi Hợi: Sợ mất bạn

 
Điều khiến người tuổi Hợi sợ nhất khi tỏ tình thất bại là mọi người sẽ không thể tiếp tục làm bạn bè như vậy nữa.

Vì yêu mến, thích ở bên người ta nên con giáp nhút nhát trong tình yêu này hi vọng mình có thể gặp được đối phương mỗi ngày, trò chuyện, pha trò cho đối phương mỗi ngày, thế là đã đủ lắm rồi.

Cho dù không trở thành người yêu, họ vẫn có thể trở thành bạn bè, tri kỷ cơ mà. Đó là một vị trí không ai có thể thay thế được, và người tuổi này đã cảm thấy rất hài lòng rồi.

Thực ra đây chỉ là suy nghĩ tự vỗ về, an ủi của tuổi này mà thôi, bởi nếu được nghe đối phương tỏ tình, họ chắc chắn sẽ rất hạnh phúc chuyển mối quan hệ từ bạn bè sang người yêu ngay. Trở ngại nào ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu?  
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X