Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp nhỏ nhen hay so đo, tính toán nhưng rất dễ thành công trong sự nghiệp

Thứ Hai, 19/08/2019 10:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Top 4 con giáp nhỏ nhen dưới đây thường hay tính toán chi ly trong mọi việc, tuy nhiên nhờ vậy mà họ cũng thường có những hướng phát triển sự nghiệp rất sáng suốt.
 
Trong cuộc sống không thiếu những người rộng lượng và bao dung, nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu những kẻ nhỏ nhen, lúc nào cũng tính toán so đo.

Vậy bạn có biết trong số 12 con giáp, ai là người thù dai nhớ lâu nhất nhưng cũng nhờ có tính cách này mà rất dễ thành công trong sự nghiệp không?
 

1. Tuổi Tị

 
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tị nổi tiếng là thù sâu nhớ dai. Họ là người rất khó đoán, cho dù có là người thân thiết đến mấy thì cũng khó có ai đoán được những suy nghĩ ẩn giấu trong đầu họ.

con giap nho nhen
Khó ai có thể đoán được suy nghĩ của người tuổi Tị

Chỉ cần bạn vô ý làm điều gì khiến con giáp này không vui, họ sẽ ghi nhớ chuyện này rất rõ ràng. Tuy nhiên, họ sẽ không vội vàng tìm cách ăn miếng trả miếng ngay, mà sẽ dành thời gian lặng lẽ quan sát, tìm ra điểm yếu của bạn là gì, sau đó mới tìm cơ hội thích hợp để đáp trả.

Với người tuổi này, báo thù không thể là chuyện vội vàng trong một sớm một chiều, mà phải tìm điều kiện thích hợp nhất để thực hiện, khiến người đã đắc tội với mình kia sẽ không bao giờ dám bén mạng tới gần mình nữa.

Mặt tích cực, nhờ có tính cách này mà con đường tài vận của con giáp nhỏ nhen này rất vượng, họ có những cách hạ gục đối thủ cạnh tranh sáng suốt không ai bằng, từ đó thu được lợi nhuận về phía bản thân mình. Xem thêm: Nhờ đâu 4 con giáp giàu có dễ trở thành tỉ phú ngay sau một đêm?
 

2. Tuổi Thìn

 
Rồng là biểu tượng của những điều cao quý, vì thế mà người tuổi Thìn sinh ra đã cảm thấy mình là một người rất tài giỏi, họ tự tin với khả năng của mình nên lúc nào cũng rất kiêu ngạo và coi trọng sĩ diện.

con giap de thanh cong
Tuổi Thìn lúc nào cũng thể hiện ra mình là người hào phóng

Ở trước mặt người ngoài, họ luôn thể hiện ra mình là một người hào phóng và tốt tính, thế nhưng thực ra con giáp này là một người rất bốc đồng và nhỏ nhen, chỉ cần có điều gì không được như mong muốn của mình, họ sẽ ghi nhớ trong lòng, đợi một cơ hội thích hợp mới trả thù.

Ai khiến con giáp nhỏ nhen này chướng tai gai mắt, họ sẽ mong rằng người đó luôn mắc phải sai lầm, còn họ sẽ là người đứng bên cạnh quan sát và cười nhạo.

Theo tử vi, mặt tính cách này của tuổi Thìn thường khiến rất nhiều người không hài lòng, thế nhưng họ chẳng bao giờ để tâm đến những lời bàn ra tán vào của người khác. Tuy nhiên, nhờ có sự cứng cỏi này mà họ thường dễ đạt được thành công trong những việc tưởng chừng bất khả thi.

Ngoài ra, người tuổi này luôn coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý, họ muốn tất cả phải lắng nghe mình, tôn trọng mình, còn chính họ thì lại chẳng bao giờ muốn có ai tài giỏi hơn mình cả. Xem thêm: Phản ứng của 12 con giáp khi trở thành đại gia có gì khác biệt?
 

3. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu có tính tình rất nóng nảy, có ai làm điều gì khiến họ không vừa ý, họ sẽ lập tức tỏ thái độ rất rõ ràng ngay.

con giap hay tinh toan
Tuổi Dậu luôn tỏ thái độ rất rõ ràng khi không hài lòng

Người tuổi này là con giáp nhỏ nhen, họ tính toán, so đo cả những chuyện vô cùng nhỏ nhặt. Họ nằm trong top 4 con giáp hẹp hòi luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ

Ví dụ, nếu có ai vô tình nói điều gì đó khiến họ không hài lòng, họ sẽ suy nghĩ theo mọi hướng xấu xa, cho rằng người đó có ý chống đối mình, có thù với mình, cuối cùng họ chắc chắn sẽ nghĩ ra cách báo thù để người đó phải nhận lỗi với mình.

Vì thế, nếu đã kết bạn với người tuổi này, bạn cần phải cẩn thận trong việc ăn nói, nếu không, có thể bạn sẽ trở thành đối tượng báo thù của họ lúc nào chẳng biết.

Tuy nhiên, tính cách này cũng giúp người tuổi Dậu trở nên vô cùng mạnh mẽ và hiếu thắng, có chí tiến thủ trong sự nghiệp, chỉ cần họ đã đặt quyết tâm vào việc gì là chắc chắn sẽ thực hiện đến khi thành công mới thôi. Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X