Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những con giáp tìm thấy chân ái đời mình nhờ mai mối trong năm 2021

Thứ Tư, 25/11/2020 09:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mai mối có gì sai cơ chứ, sau đây là những con giáp nên duyên nhờ mai mối 2021 và cảm thấy hạnh phúc vì lựa chọn của mình nhờ có sự hậu thuẫn của mọi người.
 

Tuổi Tý


Khi tìm hiểu lý do 12 con giáp khó thoát ế đối với người tuổi Tý đó là vì họ xem hôn nhân là điều khá đáng ngại và chỉ muốn trốn tránh mà thôi. Thực tế là sau khi chứng kiến có quá nhiều gia đình tan vỡ nên có lúc họ cảm thấy mất niềm tin về hôn nhân.

Không những thế, họ cũng là một trong những con giáp cảm thấy thật tuyệt khi ở một mình. Đã từ lâu họ cho rằng ở một mình thì cũng chẳng phải là việc gì đáng lo cả, thậm chí họ còn cảm thấy bản thân được tự do làm những gì mình thích mà không có chút ràng buộc nào.

Thế nhưng trong năm 2021 này, con giáp tuổi Tý đã bắt đầu thay đổi suy nghĩ, họ cuối cũng nhận ra rằng độc thân quá lâu cũng không phải là giải pháp hay, do đó họ chấp nhận việc để người thân trong nhà giới thiệu.

Là người độc lập nên các anh chàng/cô nàng tuổi Tý không hào hứng lắm với những chuyện mai mối. Thế nhưng họ đành đồng ý với sự sắp đặt có chủ ý này chỉ vì bao lâu nay họ sống quá tách biệt nên không có mối quan hệ nào mới.

Việc gặp gỡ người lạ không dễ dàng gì đối với những người tuổi này cả vì họ chẳng biết nên bắt đầu câu chuyện từ đâu. Thế nhưng, nhờ sự kiên trì hẹn hò, gặp gỡ nên cuối cùng người tuổi Tý cũng có thể gặp được một nửa ưng ý trong năm nay.
 
con giap nen duyen nho mai moi
 

Tuổi Dần

 
Mục tiêu cuộc sống của con giáp tuổi Dần chủ yếu là tiền bạc, sự nghiệp chứ không phải những mối tình. Họ vốn là những người ham mê, có tham vọng sự nghiệp đến nỗi khiến mọi người tin rằng họ chỉ đang phấn đấu "thoát nghèo" chứ không phải là "thoát ế".

Nhưng may mắn họ lại là con giáp nên duyên nhờ mai mối năm 2021 khi họ xem mục tiêu dựng vợ gả chồng là điều cần tập trung nhất trong năm nay. Họ là người khá cởi mở nên không hề e ngại việc ai đó giới thiệu bạn trai/bạn gái cho mình.

Hơn nữa, có khá nhiều bạn bè của người tuổi Dần gặp được bạn đời thông qua việc giới thiệu từ người thân nên họ tin rằng đó cũng là một cách để họ có thể tìm được người như ý.

Với những người chín chắn như tuổi Dần, trước khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm nào đó, họ sẽ nghĩ tới việc bản thân có chắc lo được cho đối phương hay không đã. Thời gian này, họ có đủ sức lo cho tương lai khi sự nghiệp và tiền bạc có phần ổn định thì họ cũng muốn tìm bạn đời.

Thế nhưng, một sự thật là thời gian đầu sau vài cuộc gặp gỡ thất bại, họ đã từng nản chí, muốn bỏ cuộc, nhưng có được sự động viên nên họ cố thêm chút nữa và cuối cùng đã tìm được chân ái cuộc đời mình lúc mà họ tường rằng sẽ rút lui khỏi kế hoạch tìm vợ/chồng này.
 

Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu độc thân đã lâu cũng chỉ vì mỗi khi ai đó tỏ ý muốn theo đuổi mình, con giáp này sẽ cảm thấy rất phản cảm và tìm cách trốn tránh. Đối với họ, yêu đương thật mệt mỏi, thà ở vậy còn hơn! 

Thế nhưng, giờ này họ bắt đầu lo lắng hơn khi những người bạn thân xung quanh mình lần lượt lên xe hoa để lại con giáp tuổi Dậu một mình bơ vơ. Thậm chí, khi buồn bạn cũng không biết tìm ai tâm sự vì cô/anh bạn thân cũng đang bận rộn với gia đình riêng của họ.

Do đó, người tuổi Dậu đã bắt đầu sẵn sàng mở lòng mình ra đón nhận những mối quan hệ mới. Thậm chí họ còn chủ động nhờ người thân giới thiệu người phù hợp cho mình cho dù trong lòng cũng không nuôi quá nhiều hi vọng.

May mắn là trong năm 2021 này, cơ hội người tuổi Dậu tìm được một người như ý rất cao khi bạn biết rõ đối tượng như thế nào sẽ phù hợp với mình, trong khi đó những "bà mối" của bạn vừa hiểu biết, vừa "mát tay" nên ghép đôi giúp bạn một người khá ưng ý.

Chỉ vài buổi nói chuyện hai người đã có cảm giác quen thân từ bao lâu rồi và có thể, cả hai người nhanh chóng tiến tới hôn nhân trong năm 2021 mà không hề lo lắng, nghĩ ngợi quá nhiều nữa vì đã lâu bạn mới gặp được người vừa ý tới vậy.
 
thong qua mai moi ban tim duoc ban doi
 

Tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi cũng là một trong những con giáp nên duyên nhờ mai mối năm 2021 này cho dù vốn xung quanh họ đã có rất nhiều vệ tinh. Thực ra, theo đuổi tuổi Hợi là một việc khá mệt mỏi, hở chút là họ sẽ gây rắc rối, điều này không thuận lợi cho những tình cảm chớm nở.

Lý do bao lâu nay con giáp này độc thân cũng chỉ vì họ chỉ muốn nhận lấy chứ không chịu cho đi chút nào trong tình yêu. Con giáp này luôn yêu cầu đối phương phải làm tất cả vì mình, do đó rất nhiều người trong thời gian tìm hiểu ngắn ngủi đã tìm cách thoát khỏi mối quan hệ này.
 
Ngoài ra, một lý do nổi trội khác đó là họ quá ngây thơ nên thường bị lừa gạt tình cảm, ít có cơ hội để hai người đi đến hôn nhân. Đó là lý do dù có rất nhiều người theo đuổi nhưng tuổi Hợi vẫn khó mà thoát cảnh lẻ loi đơn bóng.

Giờ đây, người tuổi Hợi chỉ dám tin vào người đã được người thân giới thiệu, thông qua người quen, họ sẽ biết được đối phương đã có gia đình hay chưa, quê quán hay đang sinh sống ở đâu, tính cách như thế nào,... Tuy không thể an tâm 100% nhưng cũng đã hạn chế rủi ro bị lừa dối như những lần trước, cơ hội kết đôi nhờ đó mà sẽ cao hơn hẳn trong năm nay vừa hứa hẹn nhiều người nên vợ nên chồng trong năm 2021.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X