Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Con giáp nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo vạ lây trong những tháng cuối năm

Thứ Sáu, 13/09/2019 08:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những tháng này, người tuổi Mùi thuộc con giáp nên cẩn thận lời ăn tiếng nói. Không nên tùy tiện nghĩ gì nói nấy vì đó là rào cản của bạn tới đồng nghiệp cũng như người thân yêu.

Tuổi Sửu


Vận thế của người tuổi Sửu không được tốt như trước phần nhiều là do hoàn cảnh nhưng bạn đừng lo lắng quá khiến tâm lý bất ổn, ăn nói bộc phát trong lúc nóng giận không tốt chút nào. 
 
Bên cạnh đó, bản mệnh hãy tránh những lời dụ dỗ của ai đó muốn vay tiền của bạn, có thể vì bạn nói nhiều nên để lộ thông tin về tiền bạc và làm nảy sinh lòng tham của đối phương. Vì thế, trong các cuộc trò chuyện nhất định phải kiệm lời không chỉ tránh được thị phi mà còn tránh rủi ro về tài chính.

Ngoài ra, cũng cần cẩn thận trong công việc, tránh những phạm sai sót và không nên gây ra mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp mà tạo ra ấn tượng xấu với mọi người xung quanh, ảnh hưởng không tốt đến việc thăng tiến.
 
con giap nen can than loi an tieng noi
 

Tuổi Mùi


 
Những tháng cuối năm, người tuổi Mùi thuộc con giáp nên cẩn thận lời ăn tiếng nói. Không nên tùy tiện nghĩ gì nói nấy vì đó là rào cản của bạn tới đồng nghiệp cũng như người thân yêu. Hơn nữa, nhớ tránh để tiểu nhân thừa cơ mà đặt điều hãm hại gây tổn hại về danh dự, thậm chí ảnh hưởng tiêu cực đến công việc hiện tại.
 
Thời gian này bạn rất nhẹ dạ cả tin, không nên vội vàng bỏ tiền ra đầu tư theo lời dụ dỗ ngon ngọt của ai đó. Đồng thời, cũng nên quan tâm nhiều hơn nữa đến nửa kia, nếu không sẽ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện, phá hoại tình cảm lứa đôi.

Thậm chí thời điểm đầu năm mới 2020 người tuổi Mùi cũng không được chủ quan, không nên tiết lộ bí mật của mình cho bất cứ ai, luôn đề phòng và không nên tin người. Nhất là với những ai độc thân không nên vội yêu sau vài lần gặp gỡ, đề phòng vận đào hoa xấu khiến bạn lại vướng vào thị phi từ chuyện này gây ra.  
 
con giap khong nen noi nhieu cuoi nam 2019
 
 

Tuổi Tuất


Thị phị của người tuổi Tuất chủ yếu do lời nói bất cẩn của mình mà ra, vì thế bạn cũng thuộc con giáp nên cẩn thận lời ăn tiếng nói trong những tháng cuối năm này. Bạn sẽ không ngờ được rằng một lời nói vui của bạn cũng được mang ra thêu dệt thành câu chuyện ly kỳ, do đó, nên tránh nói linh tinh kẻo bị vạ lây.
 
Một điều lưu ý nữa đó là nếu không cẩn thận khi kết giao bạn bè, bản mệnh dễ gặp phải tiểu nhân mà bị đâm sau lưng, gây nên hiểu nhầm, ảnh hưởng xấu đến quan hệ công việc và tình cảm lứa đôi. Bạn có biết mình thuộc: con giáp nữ dùng sự dịu dàng để chinh phục trái tim người đối diện?

Nhưng đừng lo vì sang đầu năm mới, vận thế của người tuổi Tuất sẽ dần ổn định trở lại.

Kathy
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X