Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Con giáp nào liên tiếp đón tin vui từ giữa tháng 5?

Thứ Ba, 10/05/2016 13:08 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Bước vào trung tuần tháng 5, trong mười hai con giáp thì những con giáp dưới đây sẽ đón tin vui liên tiếp cả về công việc, tài lộc hay chuyện tình cảm. 

1. Tuổi Tý
Người tuổi Tý thông minh, lanh lợi, tính tình lại xởi lởi, ăn nói khéo léo, đi tới đâu cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Vận thế của con giáp này trong 2 năm trở lại đây không lý tưởng. Nhưng bắt đầu sang năm Bính Thân, mọi thứ chuyển biến tích cực, nhất là vào trung tuần tháng 5 này.
Dù là công việc, sự nghiệp hay chuyện tình cảm của người tuổi Tý đều thuận lợi đủ đường. Bằng sự sáng tạo, cộng thêm với “cái duyên” với tài chính, bạn không khó để nắm bắt cơ hội thành công.
Nhìn trong, trong tháng 5 này, người cầm tinh con Chuột đón không ít tin vui về tiền bạc, khiến người khác không khỏi ngưỡng mộ.
Con giap nao lien tiep don tin vui tu giua thang 5 hinh anh
2. Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu mang ngũ hành mệnh cách thuộc yếu tố Thổ, gặp tháng Hỏa, Hỏa sinh cho Thổ, đẩy vận trình hanh thông bất ngờ.
Tháng này, trong nhà bạn liên tiếp đón tin vui, cả về tiền bạc lẫn chuyện cưới hỏi, chuyện sinh con đẻ cái.
Nhân lúc tài vận đang vượng, bạn có thể tiến hành đầu tư hay mở rộng quy mô sản xuất, ắt sẽ thu về lợi nhuận lớn.

Con giap nao lien tiep don tin vui tu giua thang 5 hinh anh 2
3. Tuổi Mùi
So với năm trước, vận thế tổng quan của người tuổi Mùi khởi sắc hơn hẳn. Đặc biệt, khi bước vào trung tuần tháng 5, vận khí lên như vũ bão, làm mọi việc dù lớn hay nhỏ đều gặt hái thành công, thế như “nước đẩy thuyền lên”, chỉ tiến không lùi.
Trong tháng, vận quý nhân của người tuổi Mùi lý tưởng, gặp khó khăn có người giúp đỡ, tin vui có người mang tới và chia sẻ. Nhìn chung, cả tinh thần và thể trạng của bạn đều rất tốt, không có gì phải lo lắng.
Đường chính tài của con giáp này rất khả quan. Người kinh doanh, buôn bán ngày càng thu lợi lớn, dân văn phòng, làm thuê nhiều khả năng nhận được tin vui tăng lương, thăng chức, đáng để người khác ngưỡng mộ.
Hoàng Lam
Những “chàng giáp” có thời gian cuồng yêu siêu ngắn
Thời gian mới yêu, những con giáp này thề non hẹn biển, yêu một cách cuồng si, đắm đuối. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, tình yêu dần phai nhạt, thậm chí
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X