Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đàn ông tuổi nào kinh doanh giỏi, kiếm tiền nhiều?

Thứ Tư, 19/04/2017 14:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Có những con giáp nam trời sinh kinh doanh giỏi, là những doanh nhân bẩm sinh. Vậy bạn có biết họ là những ai không? Hãy theo dõi trong bài viết sau.
 
Phi thương bất phú”, rất nhiều người mơ ước có thể tự mình khởi nghiệp nhưng không phải ai cũng thành công. Song lại có rất nhiều người dám nghĩ dám làm, nhanh chóng đạt được thành công nhờ đầu óc kinh doanh.
 
Khoa học và giáo dục đã không ngừng bàn luận về nguồn gốc của khuynh hướng doanh nhân, liệu một người kinh doanh thành công là do tài năng trời phú hay do quá trình nuôi dưỡng, rèn luyện. 
 
Đầu óc kinh doanh, tính toán làm ăn dường như là thế mạnh của đàn ông. Trong tâm trí của hầu hết chúng ta, khi nhắc đến doanh nhân, trước mắt ta lại hiện lên hình ảnh của những người đàn ông thành đạt trong những bộ vest được may đo sang trọng. Vậy theo tử vi, trong số 12 con giáp, những con giáp nam nào là doanh nhân bẩm sinh từ trong trứng nước? Những ai là người đàn ông kinh doanh giỏi, thành đạt nhờ tài năng của chính mình? Hôm nay Lịch ngày tốt sẽ bật mí cho các bạn đáp án của câu hỏi này nhé.


Dan ong tuoi nao kinh doanh gioi, kiem tien nhieu hinh anh
 

Đàn ông tuổi Dần: Nhiều tham vọng, nhiều hoài bão
 

Nam giới tuổi này không phải là mẫu người có suy nghĩ an phận. Họ là những con Hổ dũng mãnh, Chúa tể sơn lâm, mang trong mình nhiều hoài bão lớn. Họ luôn nung nấu ý chí quyết tâm làm giàu, trở thành người có địa vị trong xã hội.
 
Trong số 12 con giáp, đàn ông tuổi Dần là người có tài lãnh đạo, có đầu óc kinh doanh. Bạn sẽ không phải hối hận khi hợp tác làm ăn với người này, bởi máu doanh nhân bẩm sinh sẽ giúp họ có sự nhạy bén đáng ngưỡng mộ, đánh đâu thắng đấy.

Mời bạn đọc thêm: Người tuổi Dần nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?

 

Đàn ông tuổi Tý: Nhà đầu tư xuất sắc
 

Tuổi Tý là con giáp nam trời sinh kinh doanh giỏi, bởi họ là những người có ý chí kiên cường, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn. Đây cũng là người thông minh, lanh lợi, túc trí đa mưu, mang phẩm chất của một thương nhân tài ba, kinh doanh giỏi.


Dan ong tuoi nao kinh doanh gioi, kiem tien nhieu hinh anh
 

Cũng chính nhờ khả năng tìm tòi sáng tạo, nhiều chủ kiến khác người lại đam mê mạo hiểm nên nam giới tuổi Tý thường thích đầu tư và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực này. Nói đây là con giáp có đầu óc kinh doanh, là doanh nhân bẩm sinh cũng không có gì là quá.

Bạn đã biết về Tử vi tuổi Tý năm 2017 hay chưa?
 

Đàn ông tuổi Thìn: Nhạy bén, nhìn xa trông rộng
 

Người này có khí chất bất phàm, từ nhỏ đã thông minh đĩnh ngộ, tài trí hơn người. Những đứa con của Rồng cũng là người kinh doanh giỏi, có tài năng xuất chúng, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư. Họ rất nhạy bén với thời cuộc, tầm nhìn xa trông rộng, dự đoán khá chính xác những gì sẽ thu nhiều lợi nhuận trong tương lai.
 
Suy nghĩ sáng tạo, kiến giải độc đáo, luôn suy tính những chuyện đi trước thời đại… có thể những điều đó đôi lúc khiến họ trở thành kẻ lập dị trong mắt người khác nhưng tới cuối cùng, ai ai cũng phải khâm phục vì những điều họ nói đa phần đều trở thành sự thực.
 
Cơ hội thì ai cũng có, nhưng không phải ai cũng nhạy bén nắm bắt được. Nam giới tuổi Thìn là số ít người có được tài năng ấy. Đầu óc kinh doanh sắc sảo khiến họ luôn có thể phát hiện ra những giá trị hiếm có trong mớ hỗn lộn, là những người “đãi cát tìm vàng” xuất sắc trong giới doanh nhân.


Dan ong tuoi nao kinh doanh gioi, kiem tien nhieu hinh anh
 

Đàn ông tuổi Thân: Giàu ý tưởng, dám nghĩ dám làm
 

Đây là người được đánh giá là “cao thủ” trong lĩnh vực kinh doanh, là những doanh nhân bẩm sinh từ trong bụng mẹ. Họ can đảm, dám nghĩ dám làm. Trong từ điển của người tuổi Thân không có hai chữ “sợ hãi”.
 
Có thể rất nhiều người đều suy nghĩ rằng “làm giàu không khó” nhưng không phải ai cũng dám thực hiện. Đàn ông tuổi Thân là một trong số ít người làm được điều đó. Trong đầu họ có vô số ý tưởng, vô số kế hoạch luôn sẵn sàng thực hiện.

Vậy những người này nên chọn ai làm bạn đời, mời bạn đọc tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân.
 
Dù thế sự xoay vần, thời cuộc thay đổi, tình thế biến chuyển, con giáp này đều có thể linh hoạt ứng biến, đối phó với mọi khó khăn, trở ngại. Đầu óc kinh doanh đáng kính nể khiến bản thân họ tỏa ra ánh hào quang, ai ai cũng muốn đến gần.

Hy Vũ

 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X