Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp nam không đáng tin cậy, hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều

Thứ Tư, 20/05/2020 08:52 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những con giáp nam không đáng tin cậy dưới đây thường chỉ đưa ra những lời hứa suông với người mình yêu. Hãy cùng xem họ là những ai nhé!
 
Khi đang yêu, cô gái nào mà chẳng thích nghe những lời hứa hẹn ngọt ngào đến từ nửa kia? Nhưng những lời hứa ấy có thực sự đáng tin không hay chỉ là chót lưỡi đầu môi thì hiếm ai có thể biết ngay lúc ấy được.

Vậy bạn có biết con giáp nam không đáng tin cậy gồm những ai không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!
 

1. Tuổi Thân

 
Lời hứa của con giáp nam tuổi Thân rất không đáng tin tưởng, bởi vì họ vốn là chuyên gia nói lời ngon tiếng ngọt.

con giap nam khong dang tin cay
 
Đàn ông tuổi này thông minh, hoạt bát, có cách ăn nói rất khéo léo nên dễ tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, ngay từ khi còn trẻ, họ đã là một trong số những người đào hoa có tiếng.

Một người có lịch sử tình trường dày dặn như họ biết mình cần phải nói những gì thì những cô gái mới vui vẻ. Chỉ cần phái nữ thích nghe điều gì, họ sẵn sàng nói điều ấy ngay mà chẳng hề cảm thấy ngại ngùng.

Con giáp nam không đáng tin cậy này cho rằng “lời nói chẳng mất tiền mua”, vì vậy việc làm vừa lòng người khác vốn rất đơn giản, nhất là khi đó lại là người mình đang có thiện cảm.

Họ nói lời ngon tiếng ngọt, đưa ra những lời hứa hẹn rất tốt đẹp, nhưng việc họ có thực hiện hay không lại là việc khác. Thực tế, tuổi Thân hứa hẹn quá nhiều nên họ cũng thường không nhớ rõ mình đã nói những gì nữa.

Vì vậy, nếu kết giao với một anh chàng tuổi này, các cô gái cần phải cẩn thận, không nên dễ dàng tin theo những lời hứa hẹn của họ.
 

2. Tuổi Hợi

 
Đàn ông tuổi Hợi thường có trí nhớ không tốt, nhất là với những lời nói hoặc việc làm của mình.

Thông thường, dù có hứa hẹn với người khác việc gì, họ cũng có thể quên ngay sau đó, đến cả những lời hứa với bạn gái cũng không ngoại lệ. Đến tận khi nửa kia hỏi lại về những điều họ đã hứa, họ mới sực nhớ ra.

loi hua cua con giap nam
 
Thực ra, họ vốn không phải là con giáp không giữ lời, chỉ hứa suông để làm hài lòng bạn gái. Khi nói điều gì, họ đều rất thật lòng và có ý định thực hiện, song trí nhớ không tốt thường khiến họ nhanh chóng lãng quên mà thôi.

Tuy nhiên, họ đáng trách là bởi biết mình có tật xấu là hay quên mà lại không chịu tìm cách khắc phục, họ thường xuyên được đến đâu hay đến đó nên mới dễ khiến bạn gái giận dỗi hoặc thậm chí là thất vọng.

Do đó, nếu giữ quan hệ với anh chàng tuổi Hợi, các cô gái cần chủ động và thường xuyên nhắc nhở họ về những điều mà họ đã hứa, nếu không, chắc chắn họ sẽ nhanh chóng quên sạch.
 

3. Tuổi Dậu

 
Khi theo đuổi bạn gái, đàn ông tuổi Dậu thường xuyên hứa hẹn rất nhiều, ví dụ như sau này sẽ luôn luôn quan tâm và dịu dàng với bạn gái, sẽ cho bạn gái mình một cuộc sống hạnh phúc và lãng mạn ra sao.

con giap khong giu loi
 
Thực ra, đây là những câu nói được rất nhiều người sử dụng trong quá trình theo đuổi, những người đàn ông có trách nhiệm ắt hẳn sẽ ghi nhớ và cố gắng hết sức để thực hiện lời hứa này.

Song với người tuổi Dậu thì họ lại chỉ thường hứa để đấy mà thôi. Con giáp nam này biết rằng muốn chinh phục bạn gái một cách nhanh nhất thì mình phải thường xuyên sử dụng những lời ngon tiếng ngọt.

Vì vậy, khi nói ra những lời hứa mà mình chưa chắc đã thực hiện, họ chẳng hề thấy ăn năn hay chột dạ gì, vì khi ấy, họ chỉ một lòng muốn có được cô gái ấy. Đến khi hai người đến được với nhau, có thể cô gái mới vỡ lẽ, những lời hứa của họ chỉ là lời hứa gió bay.

Vậy nên, một khi được anh chàng tuổi Dậu theo đuổi, bạn không nên dễ dàng xiêu lòng vì những lời nói lãng mạn của họ. Ngược lại, bạn có biết ai là con giáp đáng tin cậy?

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X