Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm danh con giáp nam chung thủy, dù giàu sang cũng chẳng quên tình nghĩa vợ chồng

Thứ Năm, 28/06/2018 19:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người ta nói nhiều người có thể chung hoạn nạn nhưng khó cùng hưởng thái bình, ham tiền mà bỏ ngãi. Song điều đó sẽ không xảy ra với những con giáp nam chung thủy này, tình cảm của họ trước sau như một, chẳng hề nhạt phai.
 

Tuổi Hợi: không sợ sa ngã


con giap nam chung thuy du giau sang phu quy
 
Xem tử vi phương Đông, người tuổi Hợi bản lĩnh vững vàng, bao năm lăn lộn trên chốn thương trường khiến họ nhìn thấu mọi sự trên đời, nhân tình thế thái không gì qua nổi mắt con giáp này. Họ không tin vào chuyện một ngày nào đó mình vướng vào cám dỗ là kiếp nạn bắt buộc phải trải qua. Đó chỉ đơn giản là lý lẽ biện hộ vụng về của những kẻ yếu đuối, không thể chống lại được cám dỗ mà thôi.
 
Cám dỗ ở đời không thiếu, nhưng nam tuổi Hợi vốn là con giáp nam chung thủy, thế nên họ coi đó là thử thách mà mình bắt buộc phải vượt qua, là cái bẫy không được phép mắc phải. Chỉ cần giữ mình nghiêm cẩn, kiên định với bản thân thì dù là cám dỗ lớn đến đâu cũng chẳng thể nào vượt qua được tình yêu mà họ dành cho người vợ kết tóc se tơ của mình.
 

Tuổi Tý: Tình đầu chung thủy


co tien van chung tinh
 
Cả đời mình, người tuổi Tý chỉ yêu sâu đậm một người. Nếu đã phải yêu, phải lấy ai làm vợ thì sao phải rắc rối cân đo đong đếm, chỉ cần lắng nghe trái tim mình, ai là người mình yêu nhất thì đó sẽ là người vợ cả đời này tuổi Tý nâng niu trong tay mình.
 
Tình yêu đầu đời với những rung động thiêng liêng khiến cho họ trở thành con giáp chôn chặt tình đầu, mối tình đầu cũng thường sẽ trở thành tình yêu duy nhất trong đời của họ.
 
Nếu đã yêu nhau đến thế hà cớ gì phải làm tổn thương nhau, dù mai sau có giàu sang phú quý, có trở thành ông chủ thì tình đầu say đắm vẫn chẳng bao giờ phai nhạt trong tim con giáp này. Họ sẽ giữ mình đến cùng để bảo vệ tình yêu, bảo vệ sự thiêng liêng của tổ ấm gia đình mà 2 người đã chung tay gây dựng.
 

Tuổi Thìn: Là mẫu người đáng tin tưởng


ai la con giap nam chung thuy nhat
 
Chàng trai tuổi Thìn xứng đáng là chàng trai đáng tin cậy, bởi họ là con giáp nam chung thủy vì tình, chẳng vì tiền bạc mà thay lòng đổi dạ. Trời sinh đã là người vững vàng và ý chí kiên định, khi có khó khăn chẳng hề chối từ mà lập tức đưa mình ra giúp đỡ mọi người, nếu bạn yêu và lấy chàng trai như vậy thì dù là 10 năm hay 20 năm nữa, chàng trai ấy vẫn luôn ở bên bạn.
 
Họ sẽ khiến bạn vui vẻ, khiến bạn nở nụ cười, khiến bạn quên hết mọi khổ đau trên cuộc đời này bằng bất cứ giá nào. Khi khó khăn cùng chung hoạn nạn thì như vậy, nhưng ngay cả khi cuộc sống đổi thay, tiền bạc dư dả hơn, chàng giáp này vẫn giữ cho mình trái tim yêu như thuở ban đầu.
 

Tuổi Dần: Kiếm tiền mới quan trọng


dan ong chung thuy
 
Người tuổi Dần coi trọng chuyện tiền bạc, họ không muốn sống trong cảnh khốn khó. Song có thể nói, họ cũng là con giáp nam chung thủy, bởi dù coi trọng tiền bạc nhưng họ sẽ chẳng bao giờ ham vàng bỏ ngãi, vì tiền mà chà đạp nên tình nghĩa vợ chồng.

Bạn có biết Mẹo phong thủy hôn nhân giúp chồng luôn chung thủy không?
 
Chuyện kiếm tiền với họ là thú vui đeo đuổi cả đời, họ kiếm tiền vì bản thân nhưng cũng vì muốn cho những người mình yêu thương có được cuộc sống sung túc đủ đầy hơn. Một người vợ sẵn sàng làm hậu phương vững chắc, khéo léo vun vén cả gia đình, khiến cho tuổi Dần luôn yên tâm về tổ ấm của mình thì có lẽ gì lại phụ nghĩa tào khang?
 
Cám dỗ vì tình chẳng thể lớn hơn cám dỗ vì tiền, mà bạn biết họ kiếm tiền vì lẽ gì rồi đó. Dù sao đi nữa, gia đình hạnh phúc mỹ mãn vẫn luôn là điều quan trọng nhất, quan trọng hơn cả chuyện kiếm tiền, họ sẽ vì thế mà chung tình với người bạn đời của mình mãi mãi.
 
An An

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X