Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Con giáp nam chặt chẽ trong chi tiêu nhưng luôn sẵn sàng “bung lụa” với vợ con, ai lấy được hồng phúc tề thiên

Thứ Ba, 20/08/2019 10:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bật mí top con giáp nam chặt chẽ trong chi tiêu, dù chi tiêu rất tiết kiệm nhưng chắc chắn tuổi Hợi sẽ không bao giờ tra hỏi về việc chi tiêu của vợ mình, thậm chí còn sẵn sàng để nàng chi tiêu thả ga.
 
con giap nam chat che trong chi tieu 1
 
Đàn ông khi sinh ra đã mang trong mình những trọng trách nặng nề, không chỉ lo cho bản thân mà còn phải là trụ cột, chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cả gia đình. Vì thế, việc làm ăn hay chi tiêu đều phải tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo hài hòa nhất.
 
Nếu lấy được người chồng thuộc 3 con giáp dưới đây, cuộc đời bạn đúng là “hồng phúc tề thiên”, bởi họ là người biết cách chi tiêu, tiết kiệm tiền nhưng không hề chi ly, tính toán với vợ con của mình. Trái lại, họ lại là những người rất hào phóng, sẵn sàng “bung lụa” với vợ con, mục đích mang lại cuộc sống thoải mái và hạnh phúc cho những người thân yêu. 
 

1. Đàn ông tuổi Hợi

 
Theo tử vi 12 con giáp, đàn ông tuổi Hợi thuộc tuýp người khá hiền lành và chăm chỉ. Trước khi kết hôn, họ chỉ lo cày cuốc kiếm tiền và tích lũy chứ không ăn chơi đua đòi, tiêu pha hoang phí.
 
Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Hợi rất tập trung vào chăm lo cuộc sống gia đình. Đối với vợ mình, họ luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của cô ấy. Vì tình yêu nồng nàn dành cho vợ con, bản mệnh sẵn sàng mua những món quà đắt tiền tặng nàng mà không mảy may suy nghĩ giá cả.
 
Bật mí top con giáp nam chặt chẽ trong chi tiêu, dù chi tiêu rất tiết kiệm nhưng chắc chắn tuổi Hợi sẽ không bao giờ tra hỏi về việc chi tiêu của vợ mình, thậm chí còn sẵn sàng “bung lụa” vì nàng. 

con giap nam chat che trong chi tieu
 
Đối với họ, vợ là nơi họ đầu tư vô điều kiện nên sẽ không bao giờ có chuyện, bản mệnh tra hỏi vợ chi tiêu ra sao, mua những thứ gì hoặc sổ tiết kiệm để ở đâu,…
 
Đàn ông tuổi Hợi có thể sẵn sàng đưa vợ quản lý hầu bao của mình và chẳng cần bận tâm đến chuyện điều đó có bị người khác cười chê hay không. Phụ nữ số sướng mới có người chồng là con giáp này.
 

2. Đàn ông tuổi Tỵ

 
Lịch vạn niên cho hay, đàn ông Tuổi Tỵ rất thận trọng và tính toán kỹ lưỡng trong mọi vấn đề. Đối với chi tiêu, con giáp này cũng đưa ra những kế hoạch rất chi tiết và cụ thể. Vì thế, nhiều người cho rằng đàn ông tuổi Tỵ không được hào phóng lắm.
 
Tuy nhiên, khi kết hôn, đàn ông tuổi Tỵ lại có cách cư xử rất tốt với người phụ nữ mà họ thương yêu. Đàn ông tuổi Tỵ rất nhiệt tình, vui vẻ vì thế họ sẽ mang đến cho người vợ của mình rất nhiều bất ngờ.
 
Dù tiết kiệm trong chi tiêu, thậm chí không muốn dành quá nhiều tiền mua sắm cho bản thân của mình nhưng đàn ông tuổi Tỵ lại không ngại ngần bỏ tiền để tặng vợ và người yêu những món quà đắt tiền.
 
Không chỉ vậy, đàn ông tuổi Tỵ yêu thích sự lãng mạn. Họ mong muốn có nhiều buổi tối riêng tư bên người mình yêu, do đó, họ sẵn sàng chi rất nhiều tiền để có được không gian tuyệt vời và lãng mạn như họ mong muốn.
 
Ở bên những người đàn ông tuổi Tỵ, cuộc sống lúc nào cũng nồng nàn, lãng mạn như thuở mới yêu, là điều vô cùng may mắn trong cuộc đời người phụ nữ. Bởi vậy, người xưa mới nói: “Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng”. Quả không sai.
 
con giap nam chat che trong chi tieu 2
 

3. Đàn ông tuổi Tý

 
Xem bói tử vi, đàn ông tuổi Tý thuộc tuýp người tận tâm, chu đáo, hay lo xa. Với bản tính lo xa của mình, họ luôn cố gắng dành dụm tích góp để có những khoản tiền phòng trừ rủi ro có thể xảy ra.
 
Trong cuộc sống, đôi khi họ bị nhận xét là người hơi chặt chẽ, nhưng điều này không khiến họ cảm thấy phiền lòng bởi họ luôn tính toán, dự phòng cho những tình huống bất trắc có thể xảy ra. Đây chính là một trong những ưu điểm giúp bản mệnh có thể tích lũy được một khoản tiền khá lớn để lo cho tương lai.
 
Đến khi kết hôn và có vợ con, người đàn ông là tuổi Tý là một người rất hào phóng, vợ muốn mua gì, ăn gì, họ không ngần ngại chi mạnh tay, thậm chí, họ còn sẵn sàng trao cả tiền lương để vợ mình quản lý. Vậy đàn ông tuổi nào hào phóng tiêu tiền vì người yêu?
 
Mặc kệ người ngoài có bàn tán, nói này nói nọ, nam tuổi Tý vẫn hết mực dành tình yêu thương và để vợ kiểm soát việc chi tiêu, với mong muốn vợ con có một cuộc sống đầy đủ, thoải mái nhất.
 
Đây chính là mẫu người đàn ông rất khôn ngoan, bởi đưa tiền cho vợ không chỉ giúp bản thân đỡ phải suy nghĩ nhiều về chuyện tiền nong mà còn làm hài lòng những bà vợ, từ đó gắn kết tình cảm gia đình, góp phần thúc đẩy hôn nhân hạnh phúc, gì đình ngập tràn tiếng cười.
 
Người phụ nữ nào may mắn được làm vợ của người đàn ông tuổi Tý, cuộc đời viên mã, hồng phúc tề thiên, đáng ngưỡng mộ.
 
* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
 
Tào Mạt
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X