Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuần cuối cùng tháng 6 âm có 4 con giáp này PHƯỚC lớn, tai ương qua đi, may túi 3 gang mang đi đựng LỘC

Thứ Tư, 20/07/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sau đây là danh sách bí mật của tử vi tiết lộ 4 con giáp may mắn vào tuần cuối tháng 6 âm lịch, khổ ai qua đi phú quý về nhà ầm ầm.

1. Tuổi Tị


con giap may man vao tuan cuoi thang 6 am lich

Tuổi Tị may mắn hơn những con giáp khác


Tuổi Tị là con giáp may mắn vào tuần cuối tháng 6 âm lịch hơn hẳn những con giáp khác vì được Thái Âm và Dịch Mã độ vận vào tuần cuối của tháng. Ai đang có ý định xuất ngoại làm ăn, thuyên chuyển công tác, càng đi xa thì công việc càng thuận lợi may mắn.

Đồng nghiệp có chơi đểu thì cũng mặc kệ, thời gian sẽ chứng minh ai hơn ai, người có năng lực tự khắc nổi bật. Cùng cảnh đi làm với nhau nhưng chỉ thích người ta thua kém mình thì đời chẳng bao giờ khá lên được, thà cứ khiêm tốn nhẫn nhịn như Tị lại được lộc.

Bạn tương đối bình tĩnh, luôn nỗ lực để giành chiến thắng trong khi giữ được sự ổn định. Bạn quan tâm đến danh vọng và tài sản, nhưng bạn không mong muốn thành công nhanh chóng, tuần cuối của tháng tuy hơi chậm chạp một chút nhưng an toàn.

Tướng mạo của bạn rất bình thường, dễ bị coi là bình hoa vô dụng. Nhưng trên thực tế, khả năng toàn diện của bạn rất mạnh, bạn hoàn toàn có thể chịu được các loại khó khăn trong cuộc sống này.

Nhưng Tị không phải là kiểu người thích phô trương kỹ năng của mình, luôn tự mình phấn đấu một cách nghiêm túc và dũng cảm đối mặt với mọi thử thách.

Vào tuần cuối cùng của tháng 6, những vì sao may mắn sẽ tỏa sáng rực rỡ, vận may rủng rỉnh, Tị sẽ gặp vận may và tài lộc dồi dào. Bạn sẽ giàu có và hạnh phúc trên đường đi, làm chủ được cuộc sống của mình.

2. Tuổi Tý


Tài lộc của Tý may mắn nhờ cát tinh Tử Vi nâng đỡ nên tạm thời thoát được hoạn nạn, đi qua bể khổ để đón chào những ngày tươi sáng trong tuần cuối cùng của tháng 6 âm.

Công việc may mắn, đi xa, xuất ngoại, cầu công danh đều thành công như ý. Tuổi này sống hòa nhã, khiêm nhường nên đi làm ở đâu cũng được người khác nể. Tuần này những ai có kế hoạch đi du lịch thì cứ tiến hành vì chuyến đi sắp tới rất may mắn.

Bạn đang ở mức gần như hoàn hảo, khả năng của bạn đã được kiểm chứng trên mọi phương diện. Tý luôn có thể duy trì sự tử tế, đôn hậu, năng lực tốt nhất của mình dù thắng hay thua. Con giáp càng hiền lành càng giàu sang không ai khác ngoài Tý cả.

Dù có hung cát đan xen nhưng dù sao thi những ngôi sao may mắn sẽ luôn phù hộ cho bạn và bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Tý sẽ tiếp tục cày cuốc cật lực hạnh phúc trên con đường mình đi, bạn sẽ sớm thành công và dễ trở thành một người vượt trội.

Hơn nữa bạn còn là người dịu dàng và hào phóng hơn những người xung quanh nên luôn dễ được mọi người đối xử tốt, làm gì cũng được quý nhân tạo điều kiện, dọn đường trước cho dễ đi.

3. Tuổi Ngọ


Tuoi Ngo
 
Tuổi Ngọ là con giáp may mắn vào tuần cuối tháng 6 âm lịch nhờ có Dịch Mã cát tinh chỉ đường dẫn lối, đặc biệt những bạn đang có ý định đi xa làm ăn, thuyên chuyển công tác hoặc chuyển chỗ làm, xuất ngoại.

Tuổi Ngọ là những người thích chạy nhảy, hay thay đổi nên cực kỳ hợp với Dịch Mã. Bạn rất năng động, luôn khao khát những điều tốt đẹp, bạn sẽ không đi chệch hướng và không để lại quá nhiều điều tiếc nuối trong tuần cuối cùng của tháng.

Bạn càng hay di chuyển, số mệnh của bạn ngày ngày tốt hơn và tránh được tai họa lớn nhỏ. Cuối tháng nếu làm không ra tiền thì nên năng động xoay vòng tìm thêm việc làm hoặc hợp tác với người ở xa xem sao, biết đâu lại chuyển được vận. 

Bạn hoàn toàn có khả năng ở một mình và hoàn toàn có khả năng thực hiện ước mơ của mình. Bạn không ngại cho đi, không ngại đau khổ, bạn luôn dũng cảm, vì thế nên chúng tôi vô cùng khuyến khích Ngọ năng động và dám nghĩ dám làm.

4. Tuổi Tuất 


Thiên Đức cát tinh cứu tuổi Tuất khỏi những tai họa đang rình rập vào những ngày cuối cùng của tháng 6 âm lịch, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió. Được sao phú quý chiếu mệnh nên vận trình tài lộc của bạn vô cùng lý tưởng, kiếm được nhiều tiền một cách dễ dàng.
 
Những người tuổi Tuất là con giáp giỏi thích ứng, dễ nuôi, có vẻ ngoài giản dị, chân chất nhưng thực chất lại rất khôn khéo và nhanh miệng. Bạn luôn có thể nhìn thấu mọi thứ và luôn đưa ra những quyết định hợp lý, là niềm tự hào của gia đình.

Tuất có thể tỏ lòng chân thành chấp nhận những lời đề nghị của người khác. Khi đó, những chuyện vui sẽ lần lượt vào nhà, có thể nói là phúc đức lớn hốt của cải, nếu nắm bắt được vận may này thì cuộc sống của bạn có thể bước sang một ngày mai tươi sáng hơn.

Các bạn đang chờ tin vui thi cử của con cháu, của bản thân mình hoặc xin việc thì sẽ được tổ tiên nâng đỡ, thành công bất ngờ, tương lai từ đây xán lạn hơn rất nhiều.

Đừng bỏ lỡ tin cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X