Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp hưởng hết may mắn tuần này (22-28/8), có cơ hội đứng trên đỉnh vinh quang

Thứ Sáu, 19/08/2022 16:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Là con giáp may mắn tuần này (22-28/8), bạn sẽ được chạm tay vào nhiều cơ hội quý giá. Thành công đến tới tấp sẽ giúp bạn đứng trên đỉnh vinh quang.
 

1. Tuổi Tị

 
Tuổi Tị may mắn được Thái Âm nâng đỡ nên tuần mới này bớt khó khăn hơn hẳn. Bạn cứ sống bình ổn, không sân si thì không ai có thể làm khó được bạn.
 
Con giap may man tuan nay

Chúc mừng 4 con giáp may mắn tuần này


Công việc thuận lợi, miễn bạn làm ăn lương thiện không lừa dối ai thì sẽ được phù hộ. Ngoài ra, bạn cũng hãy chủ động trong mọi việc, không cần phải nhờ cậy vào ai thì sẽ nhanh chóng thu được kết quả xứng đáng.
 
Người làm công ăn lương có thể sẽ được trả lương sớm hơn dự định hoặc được thưởng nóng. Người làm ăn kinh doanh cũng được khách hàng ủng hộ nhiều hơn bình thường nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.
 
Tình cảm thăng hoa, con giáp may mắn tuần này khéo cư xử nên được mọi người yêu mến. Các bạn độc thân dễ có mối làm quen qua lời giới thiệu từ người quen. Người đã có đôi thì nhân duyên thắm nồng, vợ chồng hiểu ý nhau mà không cần phải cất lời.
 

2. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ có một tuần khá vất vả nhưng công sức bạn bỏ ra sẽ thu được lợi lớn, càng chịu khó bươn chải đi lại càng thuận lợi hơn người.
 
Công việc trong tuần cực lợi cho những bạn hay di chuyển, đi công tác, đi bán hàng hoặc xuất ngoại. Vì thế, việc gì bạn cũng cứ xông xáo mà làm, bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi đâu.
 
Tiền bạc thì lưu động, biến chuyển khá nhanh. Con giáp này làm tới đâu tốt tới đó, kiên trì ắt được hưởng một khoản xứng đáng.
 
Tình cảm phát triển khá hài hòa khi bạn được lòng mọi người xung quanh, việc có đến với ai hay không là hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Bên cạnh đó, bản mệnh hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, đặc biệt là quan tâm nhiều đến cha mẹ.
 

3. Tuổi Mùi

 
Con giáp tuổi Mùi được cát tinh Thái Dương nâng đỡ nên sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong tuần này. Bạn không còn hiền lành để người khác ăn hiếp nên công việc tiến triển thuận lợi, chẳng thua kém bất cứ ai.
 
Con giap may man
 
Dù có đôi khi khó khăn vẫn sẽ xuất hiện nhưng không đáng kể. Bạn tự tin thì sẽ hoàn thành tốt thôi, thậm chí có một vài người còn được cấp trên cất nhắc.
 
Tài chính đang bước vào giai đoạn ổn định. Đặc biệt, đầu tuần và cuối tuần cát tinh sẽ phù trợ giúp bạn có được nguồn tiền dồi dào, buôn bán gặp may, đầu tư thu lợi.
 
Tin vui nữa đến với con giáp may mắn tuần này chính là chuyện tình cảm có những khởi đầu tốt đẹp. Bạn và người ấy dần hiểu nhau hơn và có ý định tiến tới 1 mối quan hệ lâu dài. Đáng mừng hơn, mối quan hệ của hai người còn nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Bạn có biết mình còn là con giáp được thần phật che chở năm 2023?
 

4. Tuổi Dậu

 
Tuần này tuổi Dậu vượng đào hoa, người độc thân được nhiều người ngỏ lời làm quen, tuy nhiên bạn không cần thiết phải quá vội vàng đến với một ai đó. Hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về mọi người đã.
 
Người có gia đình có tình cảm thắm thiết khi bạn dành nhiều thời gian để chăm chút cho mối quan hệ giữa các thành viên. Cũng nhờ có gia đình, lúc nào bạn cũng cảm thấy vui vẻ và tràn đầy động lực.
 
Nhờ Tam Hợp cục trợ vận nên khoảng thời gian giữa tuần là lúc mà công việc của bản mệnh vô cùng thăng hoa. Bạn chạm tay tới những cơ hội phát triển và tìm ra hướng đi mới trên con đường sự nghiệp.
 
Tài vận suôn sẻ, tuần này chủ yếu là lộc ăn uống và buôn bán. Bản mệnh buôn bán đắt khách, công việc năng suất bất ngờ nên không lo tiền không chảy về túi. Tuy nhiên, dù là khi rủng rỉnh, bạn cũng đừng chi tiêu quá lãng phí nhé.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X